Karofi Việt Nam

5 lý do nên dùng máy lọc nước RO Karofi

sử dụng máy lọc nước

Thực trạng nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm và không đảm bảo cho sức khoẻ người dùng hiện nay đã trở nên rất đáng lo ngại. Do đó, rất nhiều gia đình đã chi tới hàng chục triệu đồng để trang bị một máy lọc nước cho gia đình mình với mong muốn cải thiện nguồn nước. Đảm bảo sức khoẻ gia đình mình.

Tuy nhiên, đứng giữa một “rừng” các máy lọc nước với nhiều công nghệ khác nhau hiện nay, quá khó để lựa chọn một loại máy phù hợp cho gia đình mình. Bài viết sẽ đưa ra những lý do nên sử dụng máy lọc nước RO thay vì công nghệ khác.

5 lý do nên dùng máy lọc nước RO Karofi

1. Công nghệ lọc RO tiên tiến và triệt để nhất hiện nay.

5 lý do nên dùng máy lọc nước RO Karofi
5 lý do nên dùng máy lọc nước RO Karofi

Công nghệ lọc RO ( thẩm thấu ngược ) là công nghệ sử dụng các màng lưới lọc cho phép loại bỏ hoàn toàn các vật thể có kích thước từ 0.0005 micromet trở lên ra khỏi nguồn nước. Sử dụng áp lực từ máy bơm nén áp lực tạo thành dòng chảy mạnh giúp các phân tử nước đi qua các mắt lọc có kích thước chỉ 0.0001 micromet để cho ra dòng nước tinh khiết.

Tham khảo : Màng RO mang lại nguồn nước tinh khiết như thế nào?

Đối với những chiếc máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc, sản phẩm thường trải qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe theo tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc, Nhật Bản, và Mỹ.

2. Độ bền và chất lượng vượt trội

Theo đúng nguyên lý lọc, nguồn nước sau khi qua màng lọc RO được tách ra làm 2 phần bao gồm nước tinh khiết và nước chứa các tạp chất, vi khuẩn, ion kim loại nặng, thuốc trừ sâu … được gọi là đường nước thải máy lọc nước RO. Ở máy lọc nước RO Karofi, trước khi hoạt động, cơ chế tự sục rửa màng lọc sẽ khiến cho bề mặt màng lọc RO luôn được rửa sạch, hạn chế các cặn bẩn gây tắc màng. Màng lọc RO được tăng tuổi thọ, có độ bền dài hơn. Trung bình khoảng 2-3 năm.

3. Phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam

Theo báo cáo của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên – Môi trường, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong và 200,000 người mắc ung thư, nguyên nhân chính bắt nguồn từ điều kiện vệ sinh kém và nguồn nước ô nhiễm.

Do đặc điểm địa hình tự nhiên, khu vực đồng bằng Bắc Bộ, Nam Bộ hay các thành phố lớn như Hà Nội, nước thường bị nhiễm phèn; các vùng núi đá vôi bị nhiễm cứng; các vùng ven biển nhiễm mặn, nhiễm lợ. Ngoài ra, do tốc độ đô thị hóa, đặc biệt ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, nguồn nước sinh hoạt không chỉ bị nhiễm vi khuẩn, virus, mà còn cả chất hóa học, thuốc trừ sâu, kim loại nặng.

Ngoài ra, ở các thành thị đang trên đà phát triển rất mạnh. Việc xây dựng các cao ốc cũng như hàng loạt các công trình mới khiến cho cơ sở địa chất bị hư hỏng. Bằng chứng là hàng loạt vụ việc vỡ đường ống nước tại Hà Nội. Nó gây ảnh hưởng xấu, khiến nguồn nước bị tái nhiễm khuẩn rất nặng. Không chỉ nhiễm lại các vi khuẩn, virus, các chất hoá học, thuốc trừ sâu, kim loại nặng mà nó còn có thể nhiễm những chất độc khác.

Theo các chuyên gia nước sạch, một trong những ưu điểm lớn nhất của máy lọc nước RO là không kén nguồn nước đầu vào như các công nghệ lọc khác, phù hợp với hầu hết các nguồn nước khác nhau, đặc biệt là tình trạng nguồn nước sinh hoạt đang bị nhiễm kim loại nặng như ở Việt Nam hiện nay.

Tham khảo: Máy lọc nước Karofi lọc được những loại nước nào

4. Tích hợp các chức năng thông minh.

Với hệ thống chức năng cơ bản là tạo nguồn nước tinh khiết, máy lọc nước RO Karofi đã được tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh nhằm tăng tính tiện nghi và đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Tham khảo : 3 tính năng thông minh của bộ vi điều khiển máy lọc nước Karofi

Đối với các dòng máy lọc trước đây, việc thay các lõi lọc trở nên bị động và bị hạn chế rất nhiều. Do đó, Karofi đã phát triển bộ vi xử lý hoàn toàn mới. Nó có chức năng cảnh báo thay lõi lọc nước chính xác nhất. Không những vậy, còn có thêm chức năng thông báo lỗi rò rỉ nước, lỗi vận hành … để giúp cho người dùng có trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

5. Giá thành hợp lý, phù hợp.

Giá máy lọc nước Karofi chỉ rơi vào khoảng 4 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước RO. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều loại máy lọc nước giá bán lẻ rẻ hơn giá niêm yết rất nhiều, sở dĩ như vậy là do giá nhập khẩu linh kiện rẻ hơn nhập khẩu nguyên chiếc nên nhiều nơi chỉ mua linh kiện về lắp ráp rồi bán, còn chất lượng thì không kiểm soát được. Nhiều khách hàng thường chỉ quan tâm đến giá cả mà ít khi quan tâm tới thương hiệu nên vô hình chung tạo điều kiện để hàng kém chất lượng xuất hiện trên thị trường.

Tham khảo: Giá máy lọc nước thông minh Karofi

Hiện nay, Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước trong nước đi đầu trong cả nước. Việc sản xuất trong nước đã giúp cho nguồn cung cấp linh kiện được đảm bảo và giá thành hợp lý nhất. Do đó, Máy lọc nước Karofi hiện đang được sự tin tưởng của rất nhiều người tiêu dùng.

Để mua máy lọc nước RO cao cấp tích hợp nóng lạnh chính hãng, bảo hành 24 tháng bạn có thể tìm đến địa chỉ 83 Láng Hạ, Hà Nội hoặc gọi điện thoại tới Hotline: 094 3838 278 để được tư vấn nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0943838278