Karofi Việt Nam

3 tính năng thông minh của bộ vi điều khiển máy lọc nước Karofi

3 tính năng thông minh của bộ vi điều khiển máy lọc nước Karofi

Hiện nay các loại máy lọc nước gia đình phổ thông đều có một nhược điểm gây băn khoăn tới mọi gia đình. Đó chính là thời gian thay lõi lọc tại nhà. Quá khó khăn để bạn nhớ thời gian thay lõi? Hãy sử dụng sản phẩm Máy lọc nước thông minh Karofi với chức năng nhắc thay lõi lọc đặc biệt.

Tại sao nên thay lõi lọc đúng kỳ hạn?

Thay lõi lọc tại nhà đúng thời hạn sẽ giúp cho nguồn nước gia đình bạn luôn đảm bảo. Bởi lõi lọc cũ đã đạt mức tối đa hoặc hấp thụ quá đủ, do đó sẽ ảnh hưởng xấu tới chất lượng nước uống. Ngoài ra, thay lõi lọc đúng thời hạn sẽ giảm khả năng bị tắc lõi lọc, sẽ gây hỏng hóc hoặc máy hoạt động không đúng. Do đó, bạn hãy thay lõi lọc đúng kỳ hạn. Để tăng độ bền của máy cũng như đảm bảo chất lượng nguồn nước.

Hiện nay, chỉ duy nhất dòng máy lọc nước thông minh Karofi mới có chức năng cảnh báo, nhắc nhở thay lõi lọc. Gia đình bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nguồn nước tinh khiết được đảm bảo nhất. Ngoài chức năng báo thay lõi lọc, đối với dòng máy lọc nước thông minh iRO 2.0 của Karofi, bạn còn có cơ hội trải nghiệm tính năng đặc biệt sau

3 tính năng thông minh của bộ vi điều khiển máy lọc nước Karofi

3 tính năng thông minh của bộ vi điều khiển máy lọc nước Karofi1 – Hiển thị chất lượng nước đầu vào và đầu ra.

TDS là gì?

TDS (Total Dissolved Solids) tổng hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước bao gồm khoáng chất, muối, kim loại hoàn tan trong một thể tích nước nhất định. TDS là một trong các chỉ số để đánh giá mức độ tinh khiết của nước.

Với máy lọc nước iRO 2.0, người dùng sẽ kiểm soát được chất lượng nước sau lọc thông qua chỉ số hiển thị trên màn hình cảm ứng. Không những vậy, khi có hiện tượng TDS vượt quá mức cho phép máy còn phát ra tín hiệu cảnh báo người dùng.

2 – Tự động báo rò rỉ nước.

Rò rỉ nước gây ảnh hưởng tới việc vệ sinh khu vực đặt máy lọc nước. Ngoài ra, đối với những gia đình sử dụng sàn gỗ, nước có thể gây rắc rối và hỏng hóc sàn nhà. Điều này gây thiệt hại không nhỏ.

Khi phát hiện có hiện tượng nước rò rỉ ra khỏi hệ thống, hoặc thậm chí có nước từ bên ngoài xâm nhập vào máy sẽ có tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh, màn hình (Er5) đồng thời ngắt máy bơm để tránh các trục trặc, cũng như hạn chế tối đa thiệt hại từ sự cố.

3 – Tự động báo khi cần thay lõi lọc.

Duy nhất dòng máy lọc nước thông minh Karofi 2.0, thời gian hoạt động của từng lõi lọc sẽ được hiển thị trên màn hình cảm ứng phía trên mặt kính của tủ giúp người dùng hoàn toàn chủ động về việc thay lõi, cũng như kiểm tra trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Bạn hoàn toàn yên tâm bảo vệ sức khoẻ gia đình và người thân với Máy lọc nước Thông minh iRO 2.0

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0943838278