Karofi Việt Nam

Giá máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi loại bỏ Asen và nhiều chất độc hại

Máy lọc nước RO Karofi sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec của Mỹ. Máy được tích hợp bộ vi điều khiển thông minh “Tự động sục rửa màng RO”, “Tự động báo thay lõi”, “Tự động báo nước cấp yếu”…  cùng những linh phụ kiện cấu thành cao cấp như bình áp nhựa thép siêu bền Hybrid, tủ IQ sang trọng… Được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp, nhưng giá máy lọc nước Karofi lại rất phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

Để thuận tiện cho việc tham khảo giá thành của máy lọc nước Karofi, chúng tôi xin cung cấp tới các bạn giá thành của một số dòng máy lọc nước gia đình phổ biến hiện nay.

Giá máy lọc nước Karofi trong bài viết có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên, Karofi Việt Nam luôn cố gắng cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

giá Máy lọc nước Karofi
Giá máy lọc nước Karofi

Như đã thấy, với giá thành chỉ từ 4.7 triệu và không mất thêm bất cứ chi phí lắp đặt, vận chuyển nào ( khu vực Hà Nội ), bạn đã sở hữu một máy lọc nước gia đình chất lượng cao đảm bảo nguồn nước ăn uống cho cả gia đình.

Hy vọng rằng, với bảng giá máy lọc nước Karofi trên đây, các bạn sẽ dễ dàng tham khảo cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất.

Thực trạng hiện nay, nguồn nước uống, đặc biệt ở các thành thị và các khu công nghiệp đang phát triển đang gặp rất nhiều vấn đề về “sạch và an toàn” trước khi ăn uống vào cơ thể. Máy lọc nước RO Karofi ra đời với sự đảm bảo nhất, chắc chắn sẽ mang lại nguồn nước sạch và an toàn nhất với gia đình bạn.

Từ khóa tìm kiếm 

  • máy lọc nước karofi giá bao nhiêu
  • Bảng giá máy lọc nước thông minh
  • Giá máy lọc nước Karofi bao nhiêu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0943838278