Mua sắm Máy lọc nước và Điện máy Online và những điều cần biết

Mua sắm máy lọc nước và các thiết bị điện máy trực tuyến hiện không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Bên cạnh những lợi ích không nhỏ mà như giá rẻ và dễ dàng thì cũng không ít những phiền toái. Có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm không đúng chất lượng, giao hàng chậm chễ hoặc thậm chí chuyển tiền mà không nhận được hàng. Hãy là một người mua sắm thông thái bằng cách lưu ý những điều sau:

1. Chọn đơn vị uy tín

Vì sao nên mua hàng tại Karofivietnam.vn

Nếu bạn mua sắm quần áo hay các vật dụng nhỏ rẻ thì điều này khá đơn giản, tuy nhiên nếu mua sắm hàng điện tử hay mỹ phẩm thì cần đặc biệt lưu ý. Đầu tiên người tiêu dùng cần chọn trang mua sắm uy tín, hàng hoá sản phẩm bán cần được kiểm định chất lượng theo quy định, chủng loại đa dạng cùng chế độ bảo hành hậu mãi tốt. Để xác minh điều này bạn có thể sử dụng chính các công cụ tìm kiếm để hỗ trợ. Hãy gõ những thông tin cơ bản của trang mua bán kèm theo một số từ khóa khác như “khiếu nại”, “vi phạm”, “gian dối”, “bị xử lý”… bạn sẽ có vô số thông tin để kiểm tra lại về uy tín việc bán hàng online của trang đang dự tính mua hàng. Rõ ràng, nếu một Website bị có nhiều ý kiến phàn nàn, khiếu nại từ người tiêu dùng khác thì không nên tin tưởng.

2. Rẻ thôi đừng rẻ quá, tiền nào của đó

Chọn mua sản phẩm

Vốn dĩ việc mua sắm trực tuyến giá đã rất ưu đãi, nhưng không nên quá chạy theo về giá để ra quyết định mua hàng. Hãy cẩn thận với những món hàng giá quá thấp. Hàng điện tử lại càng nhạy cảm hơn. Rất có thể món hàng bạn mua không còn nguyên đai nguyên kiện, hàng trưng bày, đổi trả, hàng nguồn gốc không rõ ràng. Cũng nên cân nhắc thêm về chính sách bán hàng và sau bán hàng như chính sách đổi trả sản phẩmchính sách giao hàng. 

Tại Karofivietnam.vn các sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh Karofi được giao hàng nhanh chóng trong vòng 2 giờ kể từ khi xác nhận đơn hàng, linh hoạt trong quá trình thanh toán cũng như trải nghiệm sử dụng.

3. Kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng

Vì sao nên mua hàng tại Karofivietnam.vn

Khi nhận sản phẩm, bạn có quyền không nhận nếu hình thức và chất lượng không đúng yêu cầu. Không ai có thể biết được sản phẩm có bị lỗi trên đường vận chuyển đến cho bạn không.

Luôn đảm bảo kiểm tra TRƯỚC – TRONG – SAU quá trình giao/lắp đặt để bạn nắm được cũng như kiểm soát được chất lượng sản phẩm.


Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn một máy lọc nước hoặc một sản phẩm bất kỳ, tuy nhiên quyền quyết định vẫn là ở phía bạn – những người tiêu dùng. Bạn có quyền được hưởng những lợi ích tốt nhất, cụ thể: giá cả, chính sách bảo hành, đổi trả, dịch vụ… Hãy luôn đảm bảo quyền lợi của mình nhé!