Giới Thiệu Về Karofi Ngọc Thạch

VỀ CHÚNG TÔI

Với bề dày kinh nghiệm riêng về ngành lọc nước lên tới 14 năm, Ngọc Thạch là đơn vị luôn đi tiên phong trong việc HỖ TRỢ mọi người tìm kiếm giải pháp lọc nước cho gia đình và lọc nước công nghiệp.

Trong suốt quá trình phát triển, hệ thống Ngọc Thạch đã triển khai hàng chục nghìn máy lọc nước tới các hộ gia đình và hàng nghìn giải pháp lọc nước tổng cho sinh hoạt hoặc sản xuất. Hiện nay, hệ thống Ngọc Thạch là ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA KAROFI. Phạm vi cung cấp là toàn quốc.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tiêu chí “BỀN VỮNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”, chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm Karofi chính hãng 100%.

Cung cấp nước sạch để bảo vệ sức khoẻ mọi người” – Sứ mệnh được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Do đó, lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo nhất chính là phương châm phục vụ của chúng tôi.

Chứng nhận Đại lý chính thức
Giấy chứng nhận được ký và đóng dấu bởi giám đốc Công ty Karofi.
( Ảnh chụp thực tế giấy chứng nhận tại điểm bán tại quận Ba Đình )

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KAROFI VIỆT NAM

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM KAROFI TRÊN TOÀN QUỐC

Trụ sở: Số 83 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

Tổng đài trực tiếp: (04) 3622 8129 / (04) 3519 0056


Hệ thống phân phối Karofi tại Hà Nội

 • Cửa hàng 1: Số 83 Láng Hạ, quận Ba Đình – Tel: (04) 3514 0327
 • Cửa hàng 2: Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng- Tel: (04) 3622 8129
 • Cửa hàng 3: Tại Trường Chinh, quận Thanh Xuân- Tel: (04) 35190056
 • Cửa hàng 4: Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng- Tel: (04) 36228129
 • Cửa hàng 5: Quang Trung, quận Hà Đông- Tel: (04) 3519 0066
 • Cửa hàng 6: Số 40 Trần Đăng Ninh, Vân Đình, Hà Nội- Tel: 0989 742 689
 • Cửa hàng 7: đường 21B Thanh Ấm, Vân Đình, Hà Nội- Tel: (04) 3388 3468

Hệ thống phân phối Karofi tại TP.Hồ Chí Minh

 • Cửa hàng 1: Tân Thới Nhất, Phường Tân Thới Nhất 8, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh – Tel:0967 34 6068
 • Cửa hàng 2: Dương Văn Dương, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh – Tel:0967 03 6068
 • Cửa hàng 3: Số 29 đường An Phú, KP4, Quận 2, TP Hồ Chí Minh- Tel: 0947 87 6622
 • Cửa hàng 4: Số 110 Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú – Tel: 0989 33 6068
 • Cửa hàng 5: 61/3A Trần Văn Mười, quận Hóc Môn- Tel: 0967 34 6068

Giới thiệu chung về công ty

Công Ty Cổ phần Karofi Việt Nam tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc nước cho nhiều đơn vị tại Việt Nam. Nhờ thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng về nước sạch và nước tinh khiết, công ty Cổ phẩn Karofi Việt Nam ra đời nhằm cung cấp các giải pháp về nước nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Kể từ khi thành lập đến nay, Karofi đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế nhờ những chiến lược định hướng đúng đắn từ phía Ban lãnh đạo và Tập đoàn.

Đến nay, Karofi đã có đội ngũ gần 1000 nhân sự tài năng và nhiệt huyết, thường xuyên được bồi dưỡng khả năng chuyên môn cũng như các kỹ năng khác để đáp ứng tốt nhất mọi công việc. Hệ thống sản xuất được kết hợp tự động cao, trên dây chuyền hiện đại. Lực lượng kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và được đào tạo nâng cao về chuyên môn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất cho dù là khắt khe nhất. Hệ thống nhà xưởng, kho bãi và phương tiện vận chuyển hiện đại, có quy mô đáp ứng nhu cầu sản xuất, lưu kho và vận chuyển cho thị trường toàn quốc.

Sản phẩm máy lọc nước Karofi được sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay. Đặc biệt Karofi Việt Nam là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam được Dow Chemicals trong chiến lược đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu của hãng cho sản phẩm màng RO Filmtec. Với phương châm luôn đi tiên phong trong công nghệ, Karofi đã cho ra đời dòng máy lọc nước thông minh iRO với bộ vi xử lý thông minh – đây là phát minh đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Trung tâm dịch vụ khách hàng của Karofi được xây dựng đảm bảo quy chuẩn quốc tế. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng, đảm bảo tiêu chí Chất lượng – Uy tín – Tận tâm nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, một cách linh hoạt và kịp thời nhất.

Ra đời từ đầu năm 2012,tính thời điểm hiện tại máy lọc nước tốt nhất của Karofi đã có mặt tại 3000 điểm bản lẻ và phủ rộng trên trên toàn quốc. Sản phẩm được xuất khẩu rộng rãi ra thị trường quốc tế (Trung Quốc, Campuchia, Lào, Myanmar, Trung Đông, Mỹ Latinh…)

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín: Chữ tín luôn được đề cao trong các mối quan hệ… và NIỀM TIN là giá trị cao nhất mà Karofi muốn xây dựng và gìn giữ.

Sáng tạo: cải tiến, sáng tạo là hoạt động liên tục của công ty, của mỗi thành viên nhằm đưa ra những giải pháp tốt hơn. Karofi tiên phong sáng tạo những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe mọi người.

Ý chí dẫn đầu: Dưới đường lối chiến lược từ tập đoàn và Ban lãnh đạo, Karofi luôn phấn đấu dẫn đầu không những về chất lượng hàng hóa, dịch vụ mà còn cả về trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Kiên định: Trong định hướng đường lối phát triển, Karofi luôn kiên định đi theo một lộ trình nhất quán, cũng như phấn đấu hết mình vì mục tiêu đó.

Tôn trọng con người: Với quan niệm phát triển con người chính là phát triển bền vững. Karofi luôn chú trọng đầu tư để mỗi cá nhân có được những cơ hội tốt nhất phát triển bản thân và sự nghiệp. Vấn đề chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên cũng được ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm.

Trách nhiệm xã hội: Karofi luôn cống hiến cho xã hội với trọng trách lớn là bảo vệ sức khỏe mọi gia đình. Ngoài ra, trong sự phát triển của Karofi không thể thiếu được những hoạt động gắn mình với công tác xã hội, từ thiện… góp phần vì một xã hội tốt đẹp hơn.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Từ những thành công đã đạt được, KAROFI tiếp tục mở rộng, phát triển với mục tiêu trở thành top 5 thương hiệu tại ĐNA đến năm 2020 và TOP 5 thương hiệu tại Châu Á sản phẩm thiết bị về môi trường (Máy lọc nước, Cây nước nóng lạnh…)

Sứ mệnh

Tạo ra những giá trị khác biệt đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp.

THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Karofi tự hào là đơn vị trong nhiều năm cung cấp sản phẩm Máy lọc nước gia đìnhCây nước nóng lạnh trên khắp cả nước. Sản phẩm và thương hiệu Karofi đã nhận được nhiều giải tiêu biểu, thành tích đã đạt được của Karofi cụ thể như sau:

Top 100 sản phẩm vàng năm 2012

Top 100 sản phẩm vàng năm 2012
Top 100 sản phẩm vàng năm 2012

Thương hiệu uy tín 2013

Thương hiệu uy tín 2013
thương hiệu uy tín

Top 100 sản phẩm chất lượng cao 2013

Top 100 sản phẩm chất lượng cao 2013
Top 100 sản phẩm chất lượng cao 2013

Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013

Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013

Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt NamThương Hiệu dẫn đầu

Đạt chứng nhận của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường –  Bộ Y tế về Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp.

Quy chuẩn Việt Nam 06