Chính sách Giao hàng – Nhận hàng

1. Phí vận chuyển và lắp đặt cần được thống nhất

Hiện nay, Karofi Việt Nam áp dụng giao hàng và lắp đặt miễn phí hầu hết các khu vực nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đối với các khu vực lân cận, có khoảng cách xa, Karofi Việt Nam cung cấp dịch vụ lắp đặt tại nhà với giá thành tốt nhất.

Do đó, bạn nên liên hệ với tư vấn viên để thoả thuận cụ thể chi phí giao nhận, lắp đặt.

2. Thời gian giao hàng

  • Đối với địa chỉ giao hàng tại Hà Nội, thời gian giao hàng từ 30 phút cho đến 02 tiếng đồng hồ tùy vị trí.
  • Đối với địa chỉ giao hàng tại các khu vực khác: thời gian giao hàng từ 1-3 ngày với hình thức chuyến phát nhanh, 3-7 ngày với hình thức chuyển hàng thông thường(chuyển phát qua các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển)
  • Trường hợp thay đổi giờ hẹn, đề nghị khách hàng báo trước cho chúng tôi ít nhất 30 phút để được sắp xếp kỹ thuật viên. Trường hợp không sắp xếp được, chúng tôi sẽ thông báo lại với khách hàng.

3. Phạm vi giao hàng

Karofi Việt Nam có thể giao hàng đến mọi tỉnh thành và khu vực trong nước. Ngoài đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp và hùng hậu riêng của Karofi Việt Nam, chúng tôi còn liên kết với các nhà vận chuyển lớn khác như Bưu điện Việt Nam, Kerry TTC Express, Seabornes & Partner Logistics, Viettel để đảm bảo việc giao hàng được thực hiện nhanh chóng và đúng hẹn.

Khách hàng cần hỗ trợ của https://karofivietnam.vn, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng (04)3519 0056 – 094 3838 278 để được giải đáp các vấn đề liên quan trên.