Karofi Việt Nam

Xếp theo:
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần
  • Bán chạy

Cây nước nóng lạnh Karofi

  • Cây nước nóng lạnh Karofi là một vật dụng phổ biến trong các gia đình, văn phòng, bệnh viện … bởi tính ứng dụng cao của nó.
  • Bạn có thể dễ dàng lấy nước nóng để pha trà, pha cà-phê, pha sữa ngay mà không mất thời gian đun nấu.
  • Nước giải khát mát lạnh với hệ thống làm lạnh bằng Block siêu bền. Nước có độ lạnh sâu, nước như được ướp lạnh lâu trong tủ lạnh.
  • Giá cây nước nóng lạnh Karofi hết sức phải chăng, mẫu mã đa dạng, công nghệ cải tiến. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
-50%
-53%
4,220,000 8,980,000
-39%
6,950,000 11,330,000 
-28%
-24%
-26%
9,620,000 13,050,000 
-31%
10,190,000 14,710,000
-20%
10,750,000 13,430,000 

Ngày nay, không còn bị giới hạn bởi thiết kế và nhu cầu sử dụng. Karofi còn cho ra mắt hàng loạt sản phẩm Máy lọc nước nóng lạnh với rất nhiều tính tăng tích hợp. Máy lọc nước Nóng Lạnh Karofi đang là 1 trong những dòng sản phẩm dẫn đầu XU HƯỚNG tiêu dùng hiện nay. Các thiết bị này được ưa chuộng không chỉ nhờ vào khả năng NÓNG NHANH - LẠNH SÂU - LỌC SẠCH mà còn tạo ra nguồn nước KHỎE (HYDROGEN) tốt cho sức khỏe. Không những vậy các máy lọc nước nóng lạnh của Karofi ngày nay còn hội tụ những công nghệ hiện đại, tính năng thông minh QUAN TRỌNG - ƯU VIỆT mà người dùng mong đợi, nâng cao chất lượng sống.

MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH KAROFI CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT TẠI KAROFI VIỆT NAM

Máy lọc nước nóng lạnh uống trực tiếp Karofi mang nhiều tiện ích, tính năng thông minh, hiện đại mang lại cuộc sống đầy tiện nghi, được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không ít khách hàng còn băn khoăn về chất lượng nước sau lọc của dòng máy này. Máy lọc nước nóng lạnh Karofi uống trực tiếp có tốt không? KAROFI VIỆT NAM – KAROFIVIETNAM.VN sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên bằng việc tìm hiểu về ng nghệ lọc nước trên máy lọc nước Karofi – để bạn nắm được chất lượng nguồn nước từ máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Karofi ra sao và yên tâm sử dụng. Công nghệ lọc nước RO – Thẩm thấu ngược trên máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Karofi Các máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Karofi lọc nước bằng ng nghệ RO – Thẩm thấu ngược, sử dụng áp suất cao đẩy nước qua màng bán thấm. Giúp giảm khoảng 90% hòa tan như asen, sắt, thủy ngân, chì, florua và nitrat, v.v. đảm bảo nước an toàn cho sức khỏe. ng nghệ lọc nước RO giúp loại bỏ mọi chất gây ô nhiễm vật lý, hóa học hoặc sinh học, giúp bạn an toàn trước các bệnh từ nước. Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất để lọc nước. Được sử dụng giúp loại bỏ muối hòa tan, vi khuẩn, vi trùng và hóa chất hòa tan trong nước. ng nghệ này lý tưởng cho các khu vực có nguồn nước cứng, có hàm lượng muối hòa tan hoàn toàn (TDS) cao. Chất lượng nước sau lọc của cả ng nghệ lọc nước RO của máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Karofi đã được kiểm chứng, đã đạt Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT được cấp bởi Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế và Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình Do Tổng cục đo lường chất lượng – Bộ Khoa Học ng nghệ cấp, nước sau lọc có thể uống TRỰC TIẾP được ngay mà không cần đun sôi. Như vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng nước từ máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Karofi để sử dụng.

Xem thêm

0943838278
0967346068