Karofi Việt Nam

Xếp theo:
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần
  • Bán chạy

Máy lọc không khí Karofi

May Loc Khong Khi Karofi


1. Máy lọc không khí hoạt động như thế nào?

Máy lọc không khí thường bao gồm nhiều màng lọc, quạt, hút và lưu thông không khí. Khi không khí di chuyển qua màng lọc, các chất ô nhiễm được thu giữ và không khí sạch sẽ được tuần hoàn trở lại vào không gian.

2. Lợi ích của máy lọc không khí

Máy lọc không khí loại bỏ tới 99% vi khuẩn trong không khí

Các hạt nhỏ trong không khí như phấn hoa, nấm mốc và các vi khuẩn khác tồn tại trong không khí, khiến gia đình bạn có thể bị bệnh. Bằng cách hút không khí trong phòng nhiều lần thông qua các bộ lọc bên trong, máy lọc không khí giúp loại bỏ tới 99% các chất ô nhiễm trong không khí này.

Máy lọc không khí đảm bảo gia đình bạn hít thở không khí sạch

Theo nghiên cứu của EPA ước tính rằng không khí trong nhà có thể bị ô nhiễm không kém không khí ngoài trời và đôi khi còn bẩn hơn. Sử dụng một thiết bị máy làm sạch không khí giúp gia đình bạn khỏe mạnh.

Máy lọc không khí giúp loại bỏ mùi khó chịu

Bạn thích tự nấu ăn, nhưng các món ăn chiên xào, nhiều gia vị làm cho ngôi nhà có mùi. Máy lọc không khí giúp làm sạch không khí, loại bỏ mùi thức ăn khó chịu có thể ám vào không gian nhà bạn.

Máy lọc không khí lọc các chất gây dị ứng từ thú cưng

Bạn có thể thích nuôi thú cưng trong nhà, nhưng đây cũng là một trong những nguồn có thể gây ô nhiễm cho không khí trong nhà bạn bào gồm: lông, mùi và vảy da! Máy lọc không khí giúp làm sạch không khí nhờ sử dụng hệ thống màng lọc bên trong máy.

Máy lọc không khí giúp lọc khói thuốc

Nếu trong nhà bạn có thành viên hút thuốc, máy lọc không khí có thể giúp lọc sạch các chất độc hại trong khói thuốc khuếch tán trong không gian.

Máy lọc không khí lọc sạch bụi bẩn

Bất kể bạn thường xuyên lau dọn nhà để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ, bụi vẫn sẽ tích tụ. Một bộ lọc không khí giúp lọc bụi bẩn, giảm sự tích tụ và bạn có thể tiết kiệm thời gian dọn dẹp.

Máy lọc không khí ngăn chặn bệnh tật và vi trùng lây lan

Bạn bị cúm, nhưng gia đình bạn có con nhỏ và bạn lo lắng về việc có thể lây cho con? Máy lọc không khí Karofi có thể loại bỏ tới 99,97% vi trùng trong không khí mà bạn muốn tránh gây hại cho sức khỏe.

Máy lọc không khí giữ cho phổi của bạn khỏe mạnh

Tiếp xúc thường xuyên với bụi, phấn hoa, vẩy da và các chất ô nhiễm khác trong không khí có thể gây ra các vấn đề về hô hấp và sức khỏe lâu dài cho bạn và gia đình. Sử dụng máy làm sạch không khí giúp bạn tự tin rằng phổi của bạn sẽ luôn khỏe mạnh.

3. Cách chọn mua Máy lọc không khí

Kích thước căn phòng của bạn

Tìm hiểu kích thước của căn phòng nơi máy lọc không khí sẽ được lắp đặt. Mỗi máy lọc không khí chỉ có thể lọc không khí trong một khu vực giới hạn được theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Hãy chắc chắn rằng sản phẩm máy làm sạch không khí bạn sẽ mua có công suất phù hợp hoặc lớn hơn tổng diện tích phòng của bạn.

Công nghệ trong máy lọc không khí

Ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học và công nghệ, máy lọc không khí hiện nay thường sử dụng các công nghệ làm sạch không khí như:
  • HEPA: bộ lọc này có thể lọc hơn 99% các chất gây ô nhiễm (chất gây dị ứng, vẩy da thú cưng, bụi mịn, v.v.), không khí được làm sạch, sau đó được đẩy ra ngoài để tuần hoàn quanh phòng.
  • Ion âm: cách thức hoạt động là phát ra các hạt tích điện vào không khí, bám vào các chất gây ô nhiễm trong không khí. Sau khi tạo liên kết, các hạt này rơi xuống sàn hoặc được thu giữ trên tấm thu tĩnh điện.
  • Đèn UV: phát ra bức xạ điện từ tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng và vi rút bằng cách phá vỡ DNA của chúng.
  • Bộ lọc Carbon: loại bỏ mùi hôi do khói, vật nuôi, nấu ăn, nấm mốc và các loại hóa chất.

Giá bán và chi phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

Giá bán là một yếu tố quan trọng khi quyết định chọn mua máy lọc không khí. Bạn hãy xem xét khả năng chi trả cho một sản phẩm máy lọc không khí gia đình, thông thường giá máy lọc không khí sẽ tùy thuộc vào công suất, chất lượng màng lọc và thương hiệu bạn chọn. Giá máy lọc không khí Karofi dao động từ 4,590,000đ đến 8,000,000đ. Bên cạnh chi phí mua ban đầu, bạn cũng nên tìm hiểu các chi phí định kỳ cho việc bảo trì, bảo dưỡng máy lọc không khí. Để máy lọc không khí trong nhà hoạt động tốt nhất, bộ lọc phải được thay thế đúng hạn. Tuổi thọ bộ lọc kéo dài bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào kiểu máy, tần suất sử dụng cũng như chất lượng không khí. Khi bạn biết thời gian sử dụng thường kéo dài bao lâu, chi phí bảo trì bảo dưỡng bao nhiêu, bạn có thể dễ dàng tính toán khoản phải trả có thể phát sinh.

Độ ồn

Nếu bạn có dự định sử dụng máy làm sạch không khí trong phòng ngủ, điều quan trọng là phải xem xét mức độ tiếng ồn do thiết bị máy lọc không khí trong nhà tạo ra. Một số sản phẩm máy lọc không khí giá rẻ có thể tạo ra tiếng ồn lớn do sử dụng linh - phụ kiện không đạt chuẩn, đặc biệt là khi chuyển sang tốc độ quạt cao hơn. Quạt trong máy lọc không khí quay càng nhanh thì càng có nhiều không khí được làm sạch, nhưng cũng tạo ra nhiều tiếng ồn hơn. Trước khi quyết định mua bạn hãy tham khảo thông tin tư vấn của nhà sản xuất và lựa chọn thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm.

Nhu cầu riêng của bạn

Điều quan trọng là bạn nên cân nhắc lý do tại sao bạn muốn sử dụng một chiếc máy lọc không khí. Thông thường nhiều người chọn mua một máy lọc không khí gia đình cho căn nhà hoặc văn phòng của họ vì có người thân đang mắc một số bệnh về đường hô hấp như hen suyễn và dị ứng. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc trước khi những tác nhân ô nhiễm có thể gây bệnh và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Bảo hành

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc không khí gia đình khác nhau. Tuy nhiên, Karofi là thương hiệu đầu tiên đưa ra chính sách bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng, như một lời cam kết cho chất lượng sản phẩm vượt trội, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Karofi. Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu hơn về lợi ích của Máy lọc không khí, để lựa chọn được sản phẩm máy lọc không khí phù hợp với nhu cầu, vui lòng liên hệ Hotline Karofi: 094 3838 278 để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm

0967346068
0943838278