Karofi Việt Nam

Xếp theo:
 • Giá tăng dần
 • Giá giảm dần
 • Bán chạy

Máy lọc nước không vỏ tủ

Máy lọc nước Karofi không vỏ tủ được sử dụng rộng rãi ở các thành thị lớn ( Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh … ). Lắp đặt dễ dàng và tối ưu diện tích đặt để một cách tốt nhất.


Máy lọc nước không vỏ tủ - Lắp âm tủ bếp - Để gầm

Từ lâu, máy lọc nước là một thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên với nhiều gia đình có diện tích nhỏ hẹp, hay các căn hộ chung cư thì việc thiết kế vị trí đặt máy gặp nhiều trở ngại. Máy lọc nước không vỏ tủ hay để gầm ra đời đáp ứng tất cả các tiêu chí đó có thể lắp đặt mọi vị trí dù nhỏ hẹp đến đâu.
 • Sử dụng làm máy lọc nước để gầm bếp - máy lọc nước âm tủ: Các máy lọc nước này có thể dễ dàng lắp đặt trong gầm tủ bếp (âm tủ bếp), dưới gầm chậu rửa,… để tiết kiệm diện tích cho căn bếp. Trên mặt bàn bếp sẽ có một vòi nước RO tách riêng để hứng nước uống hàng ngày.
 • Sử dụng làm máy lọc nước để bàn: Không những có kích thước nhỏ, các máy lọc nước không vỏ cũng rất đẹp và gọn nên có thể được đặt ngay trên mặt bàn bếp mà không sợ tốn quá nhiều diện tích lại tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp.
 • Sử dụng làm máy lọc nước treo tường: Bạn cũng hoàn toàn có thể treo các máy lọc nước này lên mọi vị trí trên tường để tiết kiệm diện tích và đảm bảo chắc chắn cho máy.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước không vỏ tủ - lắp âm tủ bếp - để gầm:

 • Tiết kiệm diện tích: Việc tận dụng các vị trí gầm chậu rửa, gầm tủ bếp không hề gây tốn diện tích, mặt khác lại đem lại vẻ đẹp gọn gàng cho ngôi nhà của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí: Với các loại máy lọc nước không vỏ tủ hay để gầm giúp tiết kiệm chi phí hơn so với các loại máy có vỏ.
 • Thuận tiện khi sử dụng: Việc lắp máy lọc nước không vỏ tủ hay dưới gầm chậu rửa sẽ giúp bạn cực kỳ thuận lợi trong quá trình nấu ăn, rửa bát.

Vì sao nên chọn máy lọc nước không vỏ tủ - để gầm Karofi?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy lọc nước để gầm, khách hàng có để thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, bên cạnh đó là các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng xuất hiện khiến nhiều người lo ngại. Vì thế lựa chọn một máy lọc nước an toàn, hiệu quả là vấn đề được nhiều người quan tâm. Máy lọc nước không vỏ tủ, để gầm là sản phẩm là sản phẩm máy lọc nước thích hợp với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Với kích thước nhỏ gọn máy có thể lắp đặt dưới bồn rửa hay gầm tủ bếp.

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước không vỏ tủ, để gầm Karofi

 • Đạt chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp: Vượt qua rất nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Viện SKNN&MT - Bộ Y Tế, máy đã được chứng nhận đạt chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT về nước uống trực tiếp. Tuy nhiên, các chuyên gia của Karofi cũng khuyến nghị, để sản phẩm nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1: 2010/BYT, thì nguồn nước đầu vào nên đạt chuẩn nước sinh hoạt và ăn uống theo tiêu chuẩn Việt Nam.
 • Máy được trang bị hệ thống lọc tối thiểu 8 cấp với công nghệ lọc nước RO tiên tiến, hiện đại có khả năng loại bỏ 99.99% các loại vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng…đồng thời bổ sung vi khoáng có lợi cho sức khỏe con người, cho nước đầu ra đảm bảo an toàn để uống trực tiếp.
 • Máy được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn phù hợp với nhiều kiểu không gian trong gia đình, tiết kiệm chi phí điện năng và tuyệt đối an toàn với người sử dụng.
 • Để được tư vấn lựa chọn máy lọc nước không vỏ tủ hay để gầm phù hợp với nhu cầu của gia đình, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 094 3838 278 để được tư vấn trực tiếp.
0967346068