Karofi Việt Nam

Tìm hiểu về màng lọc RO Aqualast thế hệ mới trong máy lọc nước Karofi

Tìm hiểu về màng lọc RO Aqualast thế hệ mới trong máy lọc nước Karofi

Nếu bạn đã và đang tìm hiểu về máy lọc nước Karofi, hẳn bạn sẽ thấy thắc mắc “Màng lọc Aqualast là gì?” – “Màng Aqualast hoạt động ra sao?” – “Màng Aqualast có bền không?” … và rất nhiều câu hỏi khác nữa.

Bài viết sau đây sẽ sơ lược những đặc điểm nổi trội nhất của màng lọc RO Aqualast được trang bị trong hệ thống máy lọc nước Karofi.

Tìm hiểu về màng lọc RO Aqualast thế hệ mới trong máy lọc nước Karofi

Ưu điểm màng lọc RO Aqualast
Ưu điểm màng lọc RO Aqualast

Xuất xứ màng siêu lọc Aqualast

Màng lọc là thành phần không thể thiếu đối với một máy lọc nước RO. Trước đây, chúng ta đều biết đến công nghệ lọc RO tiên tiến của Mỹ. Và màng lọc này được nghiên cứu và phát triển bởi DOW Water & Process Solution Hoa Kỳ – thương hiệu đi đầu về các giải pháp xử lý nước uy tín trên thế giới.

Tham khảo: 3 ưu điểm vượt trội của công nghệ lọc RO

Nói về lọc nước từ trước đến nay thì công nghệ lọc RO được coi là công nghệ tiên tiến nhất ứng dụng trong việc sản xuất máy lọc nước. Máy lọc nước RO đạt chuẩn sẽ loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, các chất độc hại cho phép lọc ra nguồn nước tinh khiết, ngoài ra có bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể ở nồng độ thích hợp đảm bảo đạt quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp.

Tại Việt Nam, Karofi là thương hiệu đầu tiên được DOW chọn là đối tác phát triển sản phẩm trong việc ứng dụng màng lọc Aqualast vào sản phẩm máy lọc nước. Sản phẩm đầu tiên được ứng dụng màng Aqualast có tên là uRO (máy lọc nước mini để gầm), và đến thời điểm hiện tại là sản phẩm Máy lọc nước Optimus Karofi

Đặc điểm của màng lọc RO Aqualast

  • Gấp đôi công suất lọc ( 20 lít/h ) so với các loại màng lọc gia đình trước đây.
  • Giảm lượng nước thải cực kỳ rõ rệt. Tỉ lệ nước thải / nước tinh khiết có thể lên tới 30% / 70% so với màng lọc cũ cùng điều kiện nguồn nước vào.
  • Nhập khẩu trực tiếp từ DOW Chemical của Hoa Kỳ.
  • Có khả năng xử lý nhiều loại nguồn nước, đặc biệt là nước lợ.
  • Đã đạt chứng nhận “Sản phẩm an toàn cho sức khoẻ” theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Những sản phẩm Máy lọc nước Karofi đã được trang bị màng lọc Aqualast

Hiện nay, Karofi Việt Nam đã và đang triển khai sử dụng màng lọc loại mới này lên nhiều sản phẩm, cụ thể ( click vào để đến trang sản phẩm )

Và trong tương lai, với những lợi ích màng lọc này mang lại, Karofi sẽ dần dần chuyển sang sử dụng màng lọc này để đảm bảo cho sức khoẻ khách hàng.

Thay màng lọc Aqualast có được hay không

Bạn hoàn toàn có thể thay thế màng lọc cũ bằng màng lọc loại mới này. Tuy nhiên, ở trên các máy lọc nước cũ, do cấu hình linh kiện có nhiều hạn chế không đáp ứng được cho loại màng lọc này. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn nâng cấp máy lọc nước Karofi tại nhà

Mua màng lọc Aqualast tại đâu?

Hiện nay, màng lọc này chỉ được bán tại các đại lý, nhà phân phối chính thức của Karofi. Do đó, nếu bạn có nhu cầu, hãy tìm đến hệ thống Karofi chính thống, địa chỉ cụ thể:

  • Địa chỉ: 83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3519 0066
  • Hotline: 094 3838 278

Hy vọng, với một giải đáp thắc mắc trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những điểm mạnh và ưu việt chỉ có ở máy lọc nước Karofi. Mọi thông tin, góp ý, xử lý dịch vụ … vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía trên.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0967346068