Karofi Việt Nam

3 ưu điểm vượt trội của công nghệ lọc RO

Màng lọc RO

3 ưu điểm công nghệ lọc RO

Hiện tại đang có rất nhiều phương pháp lọc nước, từ lọc nước sinh hoạt, lọc nước nấu ăn cho tới lọc nước uống … bởi theo tốc độ phát triển hiện nay của Việt Nam, việc các khu công nghiệp liên tục mọc lên làm ảnh hưởng không nhỏ tới nguồn nước ngầm.

Do đó, rất nhiều người băn khoăn việc chọn máy lọc nước gia đình. Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO, hãy cùng tìm hiểu về công nghệ lọc RO nhé.

Cho tới hiện nay, công nghệ lọc của Máy Lọc Nước Thông Minh Karofi đang là công nghệ hiện đại nhất, loại bỏ được tới 99.99% các vi sinh vật và kim loại nặng hoà tan, vừa có khả năng bù khoáng chất có lợi.

3 ưu điểm vượt trội của công nghệ lọc RO

  • Lỗ lọc siêu nhỏ, chỉ từ 0,1 – 05 nanomet, loại bỏ 99.99% các chất rắn hòa tan, vi khuẩn, vi rút.
    Mọi vi khuẩn, sinh vật và kim loại trong nước đều có kích thước và màng lọc RO có kích thước khe hở nhỏ tới 0.0001 micron ( = 0.000 000 1 mm). Khe hở này đủ nhỏ để chặn lại tất cả mọi vi sinh khuẩn, chất rắn hoà tan thậm chí là virus.
    Do đó, màng lọc RO sẽ đảm bảo nhất cho nguồn nước.
  • Nước sau khi qua màng RO là nước tinh khiết hoàn toàn, và được bổ sung thêm các vi khoáng và điện giải có ích nhờ các lõi chức năng, có thể dùng để uống trực tiếp không cần đun sôi
  • Nước thải sau lọc tận dụng được, do dòng nước thải này đã đi qua 3 lõi lọc đầu tiên, lọc bớt chất bẩn, gỉ sắt, bọ gậy, chất hữu cơ độc hại… Nước thải sau lọc thậm chí còn SẠCH HƠN nguồn nước đầu vào!

Đặc biệt tiện lợi, Máy Lọc Nước Thông Minh Karofi có đi kèm theo một bình chứa nước tinh khiết lên tới 10 lít và cơ chế lọc tự động bổ sung đầy bình khi lấy nước uống, luôn đảm bảo lượng nước uống cho cả gia đình trong 1 ngày. Hoàn toàn không cần lo lắng không có nước sử dụng khi mất điện!

Không chỉ sử dụng công nghệ RO tiên tiến nhất trên thế giới, máy lọc nước thông minh iRO của Karofi còn được tích hợp bộ vi xử lý với những tính năng thông minh:

  • Tự động báo thay lõi
  • Tự động sục rửa màng RO
  • Tự động báo khi rò rỉ nước

Trên đây là 3 ưu điểm vượt trội của công nghệ lọc RO – Công nghệ lọc tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc về sản phẩm, công nghệ lọc, hãy liên lạc với chúng tôi.

——

Hãy sáng suốt lựa chọn công nghệ THÔNG MINH – vì sức khoẻ gia đình bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0943838278