Karofi Việt Nam

Nước nhiễm Clo phải làm như thế nào?

Nước nhiễm Clo phải làm như thế nào?
[vc_row][vc_column][vc_column_text]Nước nhiễm Clo phải làm như thế nào?Sự sống không thể tồn tại nếu thiếu đi nước, là yếu tố quan trọng đối với đời sống con người. Tuy nhiên, nguồn nước liên tục gặp vấn đề về ô nhiễm, nước sinh hoạt nhiễm Clo và các kim loại nặng ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ con người.

Hầu hết các nhà máy xử lý nước đều dùng Clo với mong muốn một nguồn nước sạch, không vi trùng vi khuẩn. Sử dụng chất này được coi như là biện pháp khử trùng nước, khiến nước sạch hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Clo để khử, khả năng dư thừa Clo trong nước không được xử lý hoàn toàn triệt để. Nước nhiễm Clo có thể gây phản ứng với các chất hữu khác trong nước gây tác hại không nhỏ tới cơ thể con người.

Tham khảo: Cách nhận biết nước gia đình nhiễm chất gì

Clo thường xuất hiện trong nước máy có mùi rất đặc trưng. Nước có chứa quá nhiều Clo sẽ có mùi hắc và nồng tương tự mùi thường gặp ở nước bể bơi. Sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm clo trong thời gian dài là nguyên nhân gây ra đau bụng, bệnh tiêu chảy.

Nguy hiểm hơn, nếu nước có lượng chất này dư thừa vượt quá 0,5mg/lít sẽ gây ra ngộ độc cấp tính như: ho, khó thở, đau tức ngực, phù phổi… đặc biệt nguồn nước này rất có hại cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai. Do vậy, xử lý nước sinh hoạt nhiễm clo là việc làm cấp bách để đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Nước sinh hoạt nhiễm độc clo phải làm như thế nào?

Nước nhiễm Clo
Nước nhiễm Clo

Xử lý nước nhiễm clo như thế nào?

Tham khảo: Phương pháp khử mùi, vị nhiễm trong nước

Cách đơn giản nhất để loại bỏ Clo trong nước chính là phương pháp phơi nước ở nơi thoáng khí một thời gian. Bởi nó là chất khí, để khí tự bay đi, nhưng cách làm này không xử lý triệt để được clo dư trong nước.

Nhận biết nhu cầu này, Karofi đã nghiên cứu và phát triển máy lọc nước Karofi thay vì thực hiện cách làm kém hiệu quả trên. Hệ thống lọc RO trong máy lọc nước Karofi sẽ xử lý được Clo trong nước trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, nước qua máy lọc nước thông minh Karofi có thể uống được ngay mà không cần đun sôi lại. Bởi nước đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. Bạn sẽ không còn lo lắng việc mùi và các chất khác làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của mình.

Máy lọc nước RO Karof áp dụng công nghệ lọc RO cực kỳ tiên tiến của Hoa Kỳ kết hợp với bộ lọc thông minh giúp khử trùng, diệt khuẩn, diệt vi rút… đồng thời cung cấp lượng khoáng chất cần thiết vào trong nước. Với công nghệ lọc thông minh sẽ giúp xử lý triệt để 100% lượng clo dư trong nước khiến người nước trở nên trong sạch nhất.

Để mua sản phẩm máy lọc nước RO Karofi chính hàng với mức giá thấp nhất quý khách hàng hãy đến hệ thống bán hàng Karofi Việt Nam.

Tại đây luôn có bán máy lọc nước RO Karofi chính hãng 100%, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Khi bạn cần hỗ trợ thông tin về máy lọc nước hãy gọi đến số 04 3519 0056 – 094 3838 278 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập https://karofivietnam.vn để hiểm thêm về sản phẩm.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0967346068