Karofi Việt Nam

Máy lọc nước Karofi có tốt không?

Karofi iro 2.0 tạo ra nước sạch như thế nào

Như đã biết, máy lọc nước Karofi là sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay. Với hàng loạt các cải tiến, nâng cấp trong chức năng các lõi lọc cũng như hệ thống lọc nước tinh khiết. Đây là dòng sản phẩm mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, đó chính là

Máy lọc nước Karofi có tốt không?

Nguồn nước ở khắp nơi, đặc biệt ở các thành thị đang đối mặt với nguy cơ ô nhiễm trầm trọng. Nguyên nhân đó khiến cho vấn đề sử dụng nước sạch sinh hoạt đang được rất nhiều người quan tâm và cần được giải quyết. Việc giải quyết nước sạch cho một khu vực hay cả thành phố, tỉnh… là một điều rất khó khăn. Do đó, trang bị một máy lọc nước gia đình là một việc nên làm càng sớm càng tốt.

Trong cuộc sống, mọi công việc, sinh hoạt đều không thể thiếu nước bởi nước chiếm tới 70% cơ thể người. Dùng trong mọi sinh hoạt hằng ngày, mọi công việc sản phẩm đều cần đến nước.

Để đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết đó, rất nhiều hãng gia dụng nổi tiếng Việt Nam như máy lọc nước Karofi, Kangaroo, Sunhouse, Sơn hà… đã cho ra đời những chiếc máy lọc có khả năng lọc tốt nhất. Mỗi hãng sản xuất đều có ưu nhược điểm, thế mạnh riêng nên người tiêu dùng rất rối ren khi chọn lựa máy lọc nước.

Máy lọc nước Karofi có tốt không?
Máy lọc nước Karofi có tốt không?

Không những vậy, rất nhiều đơn vị sản xuất đại trà đã sản xuất máy lọc nước giá với giá thành rẻ. Nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn chúng bởi chưa được trang bị những kiến thức tốt nhất về chất lượng máy lọc nước.

Máy lọc nước như thế nào mới là tốt? Người dùng chỉ cần dựa vào một số tiêu chí cơ bản để lựa chọn cho mình chiếc máy lọc nước tốt vì hãng máy lọc nước nào cũng có những điểm mạnh yếu riêng. Dưới đây là một số tiêu chí để quyết định yếu tố của một máy lọc nước

Tiêu chí cho một máy lọc nước tốt

 1. Máy lọc nước có lọc sạch khuẩn, chất độc hại, bụi bẩn … không?
 2. Máy lọc nước có loại bỏ được hoàn toàn kim loại trong nước không?
 3. Có loại bỏ được các virut, vi khuẩn gây bệnh không?
 4. Máy lọc nước có giữ lại trong nước hay bổ sung những chất khoáng có lợi cho cơ thể không?
 5. Máy lọc nước có gây tiếng ồn không?
 6. Công suất lọc nước của máy ra sao?
 7. Máy có tiết kiệm điện không?
 8. Máy có gọn gàng không?

Những câu hỏi trên để giải đáp cho câu hỏi “Mua máy lọc nước loại nào tốt nhất?“. Nếu trả lời và giải quyết được những vấn đề trên, sản phẩm sẽ được coi là tốt.

Sau đây là các tính năng nổi trội của Karofi

 • Loại bỏ các ion kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì…
 • Loại bỏ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại.
 • Loại bỏ các vi khuẩn, virus gây bệnh.
 • Có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.
 • Hệ thống lọc nước tinh khiết với công suất lọc 10L/h.
 • Điện năng tiêu thụ: 7w/h.
 • Máy lọc nước karofi còn có thể bổ sung thêm các khoáng chất có lợi cho cơ thể vào nước.
 • Máy chạy rất êm không hề gây tiếng ồn.
 • Máy lọc nước Karofi có 2 loại: có tủ và không tủ. Bạn có thể linh động lắp đặt trong gầm tủ bếp hoặc để bên ngoài. Cả 2 hình thức đều rất gọn gàng và mang tính thẩm mỹ cao
 • Hoạt động hoàn toàn tự động.Máy tự động báo khi nước cấp yếu hoặc tắc lõi lọc. Chức năng tự động sục rửa màng RO kéo dài tuổi thọ của máy.
 • Máy lọc nước thông minh Karofi có thể lọc nước giếng đã qua xử lý thô, nước máy, nước nhiễm đá vôi cao. Nước uống trực tiếp sau khi lọc, không cần đun sôi lại.
 • Máy lọc nước karofi còn được viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia chứng nhận.

Không những đáp ứng được hết các tiêu chí cơ bản trong việc chọn chiếng máy lọc nước tốt thì máy lọc nước karofi còn có những tính năng đặc biệt vượt trội, tiện dụng và hiện đại. Máy lọc nước karofi là máy lọc nước tốt nhất đáng để cho người tiêu dùng lựa chọn.

Tham khảo : 5 lý do nên dùng máy lọc nước RO Karofi

Máy lọc nước Karofi được sản xuất với hệ thống thiết bị an toàn, đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt của Bộ y tế và Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng về an toàn vệ sinh, an toàn thực phẩm. Karofi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận QCVN 06 của Bộ Y tế cho dòng sản phẩm máy lọc nước tại nhà.

Tham khảo: Quy chuẩn QCVN06-1:2010 BYT là gì và Quy trình chứng nhận

Karofi có rất nhiều chủng loại khác nhau, giá máy lọc nước của các đơn vị cung cấp cũng không giống nhau. Mỗi máy mang những tính năng đặc trưng riêng, các bạn có thể lựa chọn những máy lọc nước Karofi ưng ý để rõ hơn cho câu hỏi “Máy lọc nước karofi có tốt không?” 

Để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất, hãy gọi tới chúng tôi theo thông tin sau

Địa chỉ: 83 Láng Hạ – Hà Nội

Điện thoại: (04) 3 519 0056

Hotline: 094 3838 278

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0943838278