Karofi Việt Nam

TOP 6 cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Thành Phố Hồ Chí Minh UY TÍN – GIÁ HỢP LÝ

May Loc Nuoc Nong Lanh Hieu Karofi (2)

Nguồn nước được cảnh báo là mức độ ô nhiễm đạt cấp độ 1, đây là cấp độ cao nhất ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân thành phố. Vì vậy, Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường tiêu thụ dòng máy lọc nước gia đình và máy lọc nước công sở lớn nhất trên toàn quốc. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín chúng tôi xin giới thiệu đến bạn TOP 6 cửa hàng bán máy lọc nước karofi UY TÍN tại Thành Phố Hồ Chí Minh qua bài viết dưới đây.

TOP 6 cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Thành Phố Hồ Chí Minh UY TÍN - GIÁ HỢP LÝ

Vì sao nhu cầu sử dụng máy lọc nước tại Thành Phố Hồ Chí Minh luôn cao?

 • Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay đang phải đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường rất lớn do có mạng lưới sông ngòi kênh rạch rất đa dạng nhưng do chịu ảnh hưởng dao động triều bán nhật của biển Ðông. Bên cạnh đó với tốc độ gia tăng dân số quá nhanh, cơ sở hạ tầng chưa kịp quy hoạch nâng cấp tổng thể, ý thức một số người dân lại quá kém trong nhận thức và bảo vệ môi trường chung…
 • Tình trạng nước thải không được xử lý đổ thẳng vào hệ thống sông ngòi còn rất phổ biến. Nhiều cơ sở sản xuất, bệnh viện và cơ sở y tế chưa có hệ thống xử lý nước thải là một thực trạng đáng báo động.
 • Nguồn nước được cảnh báo là mức độ ô nhiễm đạt cấp độ 1, đây là cấp độ cao nhất ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân thành phố. Trước tình trạng nguồn nước không được an toàn như hiện nay, nhiều gia đình nhận thấy cần phải có một thiết bị lọc nước trong gia đình để cung cấp nguồn nước ra an toàn và tốt cho sức khỏe.
 • Vì vậy, Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường tiêu thụ dòng máy lọc nước gia đình và máy lọc nước công sở lớn nhất trên toàn quốc.

Vì sao máy lọc nước RO là giải pháp an toàn cho sức khỏe?

 1. Máy lọc nước RO cung cấp cho bạn và gia đình bạn nước tinh khiết hoàn toàn có thể uống trực tiếp ngay mà không cần phải đun sôi, nước ngon và ngọt hơn nhờ màng lọc RO đã loại bỏ hoàn toàn Clo, các chất gây ô nhiễm và vi khuẩn gây bệnh.
 2. Ngăn ngừa các chất độc gây hạy cho cơ thể như chì ngay tại màng lọc RO và đẩy nó ra ngoài bằng dòng nước thải.
 3. Thay vì sử dụng nước lọc tinh khiết đóng chai gây tốn kém chi phí, sử dụng nước tinh khiết từ máy lọc nước gia đình sẽ giúp cho người tiêu dùng tiết kiện chi phí hơn mà vẫn có thể sử dụng nước tinh khiết một cách thoải mái.
 4. Nguồn nước đi qua lỗ lọc màng RO sẽ cho ra nước tinh khiết hoàn toàn sạch và hoàn toàn không có bất cứ tạp chất gì nữa, giúp cho bạn tránh được nhiều mầm bệnh gây ra từ nước như, tiêu chảy, ung thư, bệnh ngoài da
 5. Đối với nguồn nước đã được qua xử lý từ nhà máy được thì vẫn nên lọc lại một lần nữa nhằm mục địch bổ xung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đồng thời, ứng dụng và việc nấu ăn, sinh hoạt hằng ngày
 6. Nước tinh khiết đặc biệt rất quan trọng tới sự phát triển của trẻ và hệ thống miễn dịch của trẻ. Nên cho trẻ sử dụng nước tinh khiết với mục đích bổ sung các khoáng chất cần thiết có sự phát triển của trẻ.

TOP 6 cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Thành Phố Hồ Chí Minh UY TÍN - GIÁ HỢP LÝ

Xem thêm:

Lựa chọn máy lọc nước gia đình như thế nào cho phù hợp?

Để có thể lựa chọn được cho gia đình một chiếc máy phù hợp thì bản thân người mua phải nắm rõ:

 • Nguồn nước sinh hoạt mà gia đình đang sử dụng là nguồn nước gì?
 • Ổ nhiễm ở mức độ nào?
 • Nhu cầu sử dụng hàng ngày cho cả ăn uống và sinh hoạt gia đình là hết khoảng bao nhiêu lít nước?
 • Giá máy lọc nước RO trên thị trường hiện bao nhiêu?

Khi bạn có trong tay những thông tin thì việc lựa chọn máy trở nên dễ dàng hơn nhiều, sẽ chỉ quanh quẩn trong việc nên hay không nên sử dụng công nghệ lọc nước RO để lọc nguồn nước đó hay không mà thôi.

Ngoài ra để có 1 chiếc máy lọc nước TỐT thì việc lựa chọn 1 cửa hàng uy tín để mua máy cũng vô cùng quan trọng. Bởi mua tại nơi uy tín sẽ đảm bảo cho bạn là máy lọc nước chính hãng cùng những dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng TỐT NHẤT.

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín chúng tôi xin giới thiệu đến bạn TOP 6 cửa hàng bán máy lọc nước karofi UY TÍN tại Thành Phố Hồ Chí Minh, luôn cam kết 100% là hàng chính hãng, với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, giá cả tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

TOP 6 cửa hàng bán máy lọc nước karofi UY TÍN tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

 • Showroom 1: Số 243/1 Quốc Lộ 1 A Phường Tân Thới Hiệp – Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh – Tel: 094 3838 278
 • Showroom 2: Tân Thới Nhất, Quận 12 – Tel: 094 3838 278 ( Đối diện Cao đẳng Nghệ thuật TP.HCM )
 • Showroom 3: Dương Văn Dương, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh – Tel:0967 03 6068
 • Showroom 4: đường An Phú, KP4, Quận 2, TP Hồ Chí Minh- Tel: 0947 87 6622
 • Showroom 5: Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú – Tel: 0989 33 6068
 • Showroom 6:Trần Văn Mười, quận Hóc Môn- Tel: 0967 34 6068

Xem thêm: Sửa chữa máy lọc nước karofi tại nhà ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0967346068