Karofi Việt Nam

Lý do tại sao nên uống nước trực tiếp từ vòi nước Karofi

Lý do tại sao nên uống nước trực tiếp từ vòi nước Karofi

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc nên hay không nên sử dụng máy lọc nước gia đình. Và có nên sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp hay không?Lý do tại sao nên uống nước trực tiếp từ vòi nước Karofi

Như rất nhiều bài viết đã đề cập, nước qua máy lọc nước RO là nước hoàn toàn tinh khiết. Nước không chứa vi khuẩn, chất rắn hoà tan hay chất độc hại. Karofi được cấp chứng nhận QCVN06-1:2010 BYT của Bộ Y tế. Tự hào là đơn vị đầu tiên nhận được chứng chỉ này.

Tham khảo: Quy chuẩn QCVN06-1:2010 BYT là gì và Quy trình chứng nhận

Do đó, trả lời cho câu hỏi “Có uống nước trực tiếp sau khi lọc được không?”. Bạn hoàn toàn yên tâm khi uống nước trực tiếp từ vòi của máy lọc nước Karofi.

Lý do tại sao nên uống nước trực tiếp từ vòi nước Karofi

  1. Máy lọc nước thông minh Karofi sử dụng công nghệ lọc RO. Công nghệ lọc RO là công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec nhập khẩu từ đối tác chiến lược tập đoàn Dow Chemical Hoa Kỳ.
    Nước sau màng lọc RO là nước HOÀN TOÀN TINH KHIẾT. Nước không chứa vi khuẩn, chất rắn hòa tan hay các chất độc hại cho cơ thể. Do đó, ta KHÔNG CẦN ĐUN SÔI nước trước khi uống.
  2. Máy lọc nước thông minh Karofi có các lõi nâng cao cao cấp. Các lõi này bổ sung thêm khoáng chất cho nước, tạo vị ngọt mát tự nhiên. Không những thế còn bổ sung thêm các chất khoáng có lợi cho cơ thể. Bạn sẽ KHÔNG LO THIẾU VI KHOÁNG.
  3. Máy lọc nước thông minh có bổ sung thêm lõi Nano Silver giúp diệt khuẩn hoàn toàn.
  4. Đặc biệt, với Karofi iRO 2.0 người sử dụng không cần lo lắng về chất lượng nước. Ở dòng máy iRO 2.0 được trang bị màn hình cảm ứng hiển thị các thông số nguồn nước. Thao tác cực đơn giản, bạn có thể tự mình trải nghiệm độ tinh khiết của nước đầu ra.

Bạn hãy yên tâm sử dụng nguồn nước sau khi lọc của máy lọc nước uống trực tiếp Karofi. Nước hoàn toàn an toàn và có lợi cho sức khoẻ của cả gia đình bạn. Hãy lựa chọn những sản phẩm lọc nước chính hãng để luôn đảm bảo điều này nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0943838278