Nước sau máy lọc nước Karofi có màu gì?

Nước sau máy lọc nước Karofi có màu gì?

Nước sau máy lọc nước Karofi có màu gì?

Nước sau máy lọc nước Karofi có màu gì?Bất cứ chúng ta ai cũng biết, đặc tính của nước là “không màu – không mùi – không vị”. Nhưng trên thực tế hiện nay, không phải ở đâu cũng có nguồn nước đủ sạch như vậy. Nếu nước màu vàng, đó là biểu hiện của nhiễm phèn. Nước màu đen là nhiễm Asen hoặc Mangan. Nước bị vẩn đục vi sinh.. đều là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm. Đặc biệt,nước nhiễm asen ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và là nguyên nhân gây ung thư.

Tham khảo: Asen là gì? Mức độ nguy hiểm của nước nhiễm Asen

Máy lọc nước thông minh Karofi sử dụng công nghệ lọc RO. Đây là công nghệ lọc hiện đại có khả năng lọc sạch vi khuẩn, lọc chất rắn hoà tan. Loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, thậm chí là cả Asen. Sau khi lọc bằng máy Karofi, nước sẽ trở về “không màu – không mùi – không vị” như đặc tính. Ngoài ra còn tốt và an toàn cho sức khoẻ.

Nhiều người vẫn băn khoăn, việc lọc tinh khiết quá thì nước sẽ không “ngon”. Nước lọc đó không tốt cho sức khoẻ do thiếu khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

Để khắc phục điều đó, máy lọc nước thông minh Karofi đã được nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, máy lọc Karofi tương đối hoàn thiện. Nước sẽ được bổ sung thêm khoáng chất có lợi, tạo vị tự nhiên, không lo thiếu vi khoáng.

Với màng lọc RO chính hãng nhập khẩu từ Mỹ và lõi Nano Silver Karofi giúp giệt khuẩn hoàn toàn. Đồng thời có thể kết hợp đèn UV ngăn tái nhiễm khuẩn tuyệt đối. Bạn hoàn toàn yên tâm khi uống nước sau khi lọc.

Cơ thể ta luôn cần nước, hãy biến nước uống luôn dễ uống và có lợi cho sức khoẻ. Rất đơn giản, chỉ bằng một máy lọc nước Karofi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.