Karofi Việt Nam

Nên dùng nước uống trực tiếp hay nước đun sôi để nguội

Nên dùng nước uống trực tiếp hay nước đun sôi để nguội

Máy lọc nước uống trực tiếp của Karofi sử dụng công nghệ lọc với Màng lọc RO nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Màng lọc có khe hở cực nhỏ, chỉ 0.0001 micron có khả năng lọc đến kích thước của ion, nguyên tử. Nó tách nước tinh khiết ra khỏi môi trường nhiễm các tạp chất khác. Vì thế, nước qua máy lọc nước Karofi có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Nên dùng nước uống trực tiếp hay nước đun sôi để nguội

Nước đun sôi để nguội dùng sai cách sẽ cực kỳ gây hại cho sức khỏe.

Từ xưa tới nay, dân ta ai cũng có quan niệm uống nước đun sôi để nguội là an toàn nhất. Tuy nhiên, phải chú ý đến một việc đó là phải chứa nước đun sôi cho đến khi nguội. Trong suốt thời gian chứa nước trong bình uống, nước để nguội lâu qua ngày có thể sẽ tái nhiễm khuẩn. Lúc này, nước đôi khi còn có hại hơn cả khi chưa đun.

Ví dụ rất cụ thể đối với loài cá cảnh. Cá cảnh chỉ có thể sống trong nước chưa đun sôi. Nếu đun lên để nguội, cá sẽ chết trong thời gian rất ngắn. Bởi nước đã không còn Oxy và các lợi chất tự nhiên khác.

Ngoài ra, việc đun sôi nước ở nhiệt độ cao có thể làm thay đổi cấu trúc tự nhiên trong nước. Khi này, lượng Oxy và các yếu tố vi lượng còn lại trong nước khó tiêu hơn. Đương nhiên, việc uống nước đun sôi để nguội không làm bạn giống loài cá nhưng lâu ngày thì ai có thể chắc chắn?

Bạn không nên uống nước đun sôi để nguội lưu trữ từ ngày này đến ngày khác. Chỉ nên uống trong ngày để đảm bảo nhất.

Nước đun sôi để nguội khác nước từ máy lọc nước uống trực tiếp như thế nào?

Nước đun sôi để nguội có nguy cơ tiềm tàng như trên đã nói. Ngoài ra, đun sôi nước không những làm giảm Oxy và Hidro mà còn làm mất đi phần nhiều các khoáng chất như Mg, Zn…

Ngược lại với máy lọc nước RO, nước qua màng lọc RO đã trở nên tinh khiết và ngay sau nó là các lõi lọc khoáng chất khác. Toàn bộ các khoáng chất này đều đã được nghiên cứu, phát triển và vượt qua được một số thử nghiệm gắt gao nhất.

Nước uống trực tiếp từ vòi Karofi

Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước tinh khiết có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Nước uống đóng chai thì gây hoang mang về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản xuất. Đặc biệt là hiện nay, việc dành thời gian đun sôi nước và để nguội uống trong ngày của gia đình bạn khá ít. Tốt hơn hết, hãy lựa chọn một máy lọc nước tinh khiết để sử dụng.

Uống nước từ các máy lọc nước trực tiếp của Karofi đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Chắc chắn bạn sẽ băn khoăn là sử dụng nước từ máy lọc nước để uống nước trực tiếp thì có bị thiếu vi khoáng hay không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không bị thiếu vi khoáng cần thiết khi sử dụng các sản phẩm máy lọc nước Karofi chính hãng bởi để khắc phục nhược điểm làm giảm vi khoáng của máy lọc nước tinh khiết thì các thế hệ sản phẩm máy lọc nước của Karofi đều có khả năng tạo vi khoáng thông qua các lõi lọc được tích hợp trong hệ thống cấu tạo của máy.

Tham khảo: Quy chuẩn QCVN06-1:2010 BYT là gì và Quy trình chứng nhận

Đặc biệt, Karofi còn cho ra đời nhiều thế hệ máy lọc nước không những đảm bảo tạo nguồn nước tinh khiết, đảm bảo nguồn vi khoáng cần thiết cho cơ thể mà còn có các chức năng như loại bỏ kim loại nặng gây ung thư…. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước từ máy lọc nước, uống nước trực tiếp của Karofi mà không lo bị nguy hại đến sức khỏe.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0943838278