Karofi Việt Nam

Máy lọc nước Karofi của nước nào sản xuất?

Chứng nhận QCVN06 - Bộ Y Tế

Tình trạng đồ gia dụng giả, kém chất lượng tràn lan hiện nay đang là vấn đề rất nhức nhối. Máy lọc nước cũng không phải là ngoại lệ. Trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều máy lọc nước giả, không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Rất nhiều người tiêu dùng đã lo ngại về nguồn gốc xuất xứ của các loại máy lọc nước. Bởi nước chính là yếu tố quan trọng nhất của mỗi cơ thể con người.

Bài viết này sẽ giải đáp cho câu hỏi nguồn gốc xuất sứ của máy lọc nước Karofi. Cùng với đó là một số cách nhận biết máy lọc nước Karofi chính hãng.

Máy lọc nước Karofi của nước nào sản xuất

Tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao, máy lọc nước RO Karofi được sản xuất và lắp ráp tại Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam. Nhà máy được đặt tại Hưng Yên. Tất cả sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh Karofi được sản xuất theo đúng quy trình công nghệ. Đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008. Đây chính là một minh chứng thuyết phục nhất để đảm bảo nguồn gốc máy lọc nước Karofi.

Máy lọc nước thông minh được sản xuất trong nước
Máy lọc nước thông minh được sản xuất trong nước

Máy được trang bị một màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, công nghệ lọc tiên tiến nhất thế giới. Ngoài ra, Karofi là đối tác chính thức đầu tiên tại Việt Nam. Màng lọc RO Dow Filmtec của Karofi được đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng màng RO trong máy lọc nước Karofi.

Tham khảo: Màng RO mang lại nguồn nước tinh khiết như thế nào?

Bên cạnh đó, linh kiện máy lọc nước Karofi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  • Sử dụng bình áp nhựa siêu bền. Bình được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn vệ sinh và sức khoẻ của Hiệp hội nước sạch Thế giới – NSF.
  • Vòi Karofi được sản xuất theo công nghệ chuyển giao của Mỹ, có độ bền gấp 5 lần so với vòi thông thường khác.
  • Bơm Karofi hoạt động cực bền, ổn định và rất êm. Hạn chế gây ồn.
  • Sử dụng Van điện từ KSD hoạt động bằng điện. Van vận hành tự động, êm ái, tăng cao hiệu năng hoạt động.
  • Đặc biệt trang bị tủ IQ chất lượng cao. Thiết kế tủ IQ rất sang trọng. Có độ bền cực cao và khả năng chống chịu tác động ngoại lực tốt.

Nhờ vào việc sử dụng những nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng ngay từ lúc sản xuất. Chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước Karofi tự hào đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 06-1:2010/BYT.

Sản phẩm đã được cấp chứng nhận từ Viện Sức khoẻ Nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y Tế.

Bởi thế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng một máy lọc nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi lại.

Quy chuẩn Việt Nam 06
Quy chuẩn Việt Nam QCVN06-1:2010/BTY

Nhằm bảo vệ và đem lại tối đa lợi ích cho người tiêu dùng, Karofi đã xây dựng hệ thống xác thực sản phẩm chính hãng bằng QR code, SMS, website giúp người tiêu dùng có thể chủ động và tự tin kiểm soát chất lượng sản phẩm mà mình đang sử dụng.

Tem xác thực Karofi
Tem xác thực chống hàng giả Karofi

Tham khảo: Thành tích đã đạt được

Với sứ mệnh “Tạo ra những giá trị khác biệt đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người”, các chuyên gia về sản phẩm của Karofi luôn luôn nỗ lực nghiên cứu để mang đến sự khác biệt trong mỗi sản phẩm của mình. Người tiêu dùng có thể tuyệt đối an tâm về nguồn gốc xuất xứ của máy lọc nước Karofi và hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng máy lọc nước thông minh Karofi để bảo vệ sức khỏe gia đình mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278