Karofi Việt Nam

Máy Lọc Nước Thông Minh iRO 2.0

Tổng lượng chất rắn hoà tan trong nước (TDS) bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại hòa tan. Lượng này tồn tại trong một thể tích nước nhất định, thường được biểu thị bằng đơn vị mg/L, hay còn được gọi là ppm (phần triệu).

Nguồn nước đầu vào mà chúng ta sử dụng đang tồn tại hàm lượng chất rắn hòa tan rất cao. Trong đó đa phần là các chất có hại cho sức khỏe như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen…những chất có thể gây sỏi thận, sỏi túi mật…thậm chí là ung thư nếu sử dụng trong thời gian dài.

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0 Karofi tích hợp bộ vi điều khiển có khả năng tự động sục rửa màng RO và công tắc sử dụng ngay cả khi nước cấp yếu. Công nghệ lọc RO loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác trong nước. Bảng đèn Led hiện đại hiển thị chính xác và chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi.

Giá máy lọc nước Karofi 2.0 của Karofi Việt Nam hiện nay đang là giá tốt nhất trên thị trường. Chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% chính hãng. Ngoài ra, Karofi Việt Nam liên tục có những khuyến mại giảm giá và những phần quà hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu các sản phẩm máy lọc nước thông minh iRO 2.0 của Karofi nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm

0967346068
0943838278