Karofi Việt Nam

Ưu nhược điểm của máy lọc nước thông minh iRO 2.0

Máy lọc nước tủ IQ đặt trong bếp

Karofi đã ra mắt dòng máy lọc nước thông minh tiên tiến nhất trên thị trường Việt Nam. Với nhiều cải tiến đặc biệt, dòng máy lọc nước iRO 2.0 hiện nay là dòng máy tốt nhất.

Là sản phẩm kế thừa những ưu điểm của dòng máy lọc nước thông minh iRO 1.1 đi trước. Vậy máy lọc nước iRO 2.0 đã có những điểm gì mới?  Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng hoàn hảo đến mức tuyệt đối. Đối với dòng máy iRO 2.0 cũng vậy. Có những ưu nhược điểm như thế nào? Hãy cùng Karofi Việt Nam tìm hiểu nhé.

Những ưu nhược điểm của máy lọc nước thông minh iRO 2.0

Ưu điểm của máy lọc nước thông minh IRO Karofi

Như truyền thông, quảng cáo iRO 2.0 có slogan là “Chạm để thấy chuẩn tinh khiết”. Câu nói đã toát lên được những ưu điểm của máy lọc nước thế hệ mới này.

Máy lọc nước thông minh IRO 2.0 9 cấp
Máy lọc nước thông minh IRO 2.0 9 cấp

Máy lọc nước thông minh IRO 2.0 thấy rõ hàm lượng chất rắn hoà tan ( TDS )

Chỉ có ở dòng máy lọc nước thông minh iRO Karofi chính là màn hình cảm ứng phía trên mặt tủ. Bảng cảm ứng này sẽ hiển thị chính xác nhiều chỉ số. Cụ thể là chỉ số TDS, thời gian thay lõi lọc.

Tham khảo : TDS là gì? Chỉ số bao nhiêu là chuẩn.

Ở những dòng máy lọc nước phổ thông khác, người dùng có rất nhiều hoài nghi về chất lượng đầu vào và ra. Màn hình cảm ứng này hiển thị chỉ số TDS đầu vào và đầu ra. Nếu nước đầu vào và đầu ra có chỉ số quá cao, nước ảnh hưởng tới sức khoẻ, hệ thống sẽ tự động thông báo cho người dùng qua màn LED và còi báo.

Nhờ việc biết rõ chỉ số nước đầu vào và đầu ra, người dùng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp này.

Máy lọc nước thông minh IRO 2.0 sử dụng công nghệ tốt nhất

Đúng như tên gọi là Máy lọc nước thông minh, máy iRO 2.0 của Karofi sở hữu những tính năng đặc biệt và rất khác biệt. Các chức năng đó là gì?

  • Tự động thông báo thay lõi lọc.
    Đến thời điểm cần thay lõi lọc, máy sẽ tự động thông báo để người dùng có thể biết và thực hiện việc thay lõi. Ngoài ra, với bảng đèn LED hiển thị cụ thể thời gian chi tiết của từng lõi, người dùng chủ động hơn trong việc thay lõi lọc tại nhà.
  • Tính năng tự động sục rửa màng lọc RO
    Đây là tính năng đặc biệt giúp nâng cao tuổi thọ màng lọc RO, đồng thời giảm lượng nước thải gây lãng phí.
  • Tự động báo khi nước cấp yếu
    Nước cấp quá yếu sẽ khiến máy hoạt động không ổn định, thậm chí hỏng hóc. Tính năng này giúp gia tăng độ bền và đảm bảo công suất lọc nước.

Với những tính năng đặc biệt trên, máy lọc nước thông minh iRO Karofi đã khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các loại máy RO khác trên thị trường.

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0 sử dụng màng lọc RO Filmtec

Máy lọc nước iRO 2.0 thực tếMàng lọc RO Karofi sử dụng loại màng chính hãng Filmtec. Màng lọc được sản xuất bởi tập đoàn DOW Chemical – USA Hoa Kỳ.

Đây là “một trong mười công ty bảo vệ thế giới”. Và Karofi là đơn vị phân phối độc quyền.

Công nghệ lọc nước RO giúp loại bỏ 99.99% các tạp chất có chứa trong nước. Ví dụ như Amip, Asen, kim loại nặng, thập chí của vi khuẩn, vi rút hoặc các ion chất khí gây mùi trong nước, cho nước hoàn toàn tinh khiết. Máy Karofi đã đại quy chuẩn về chất lượng nước uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT) mà không cần đun sôi.

Thêm vào đó, với hệ thống các lõi lọc chức năng đã được nghiên cứu có tác dụng tốt nhất. Các loại lõi khoáng Karofi bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Không những vậy còn có thể diệt khuẩn và ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn trong nước, cân bằng pH và bổ sung vị tự nhiên.

Máy lọc nước thông minh IRO 2.0 dùng tủ IQ có thiết kế sang trọng.

Không chỉ ngừng lại ở việc đảm bảo nguồn nước uống, máy lọc nước thông minh iRO 2.0 còn được người dùng đánh giá cao bởi thiết kế tinh tế. Sử dụng tủ IQ Karofi có thiết kế cao cấp, sang trọng đem lại sử hiện đại và tiện nghi cho không gian sống. Vòi nước được thiết kế theo công nghệ Mỹ, cũng được thiết kế rất tinh tế, người dùng dễ dàng lấy nước từ vòi và uống trực tiếp.

Mặt tủ iRO 2.0 có một giọt nước phát sáng khi máy hoạt động. Đây là điểm mới mẻ chỉ có ở máy lọc nước Karofi mang sự hứng thú đến cho người sử dụng.

Nhược điểm của máy lọc nước thông minh IRO 2.0

Nói quá nhiều về ưu điểm thì sẽ là sự thiên vị. Karofi Việt Nam sẽ chỉ ra cho các bạn, máy lọc nước thông minh iRO 2.0 có những nhược điểm gì:

Không phù hợp với không gian nhỏ hẹp

Do dòng máy lọc nước thông minh Karofi 2.0 chỉ có loại thiết kế có tủ nên sản phẩm không phù hợp cho những không gian bếp trật hẹp như gầm tủ bếp…

Thay lõi lọc định kỳ cho máy

Là một máy lọc nước RO, máy iRO 2.0 vẫn cần phải thay lõi lọc tại nhà đúng cách. Do các lõi lọc Karofi đều có tuổi thọ nhất định.

Trên đây là một số thông tin ưu nhược điểm máy lọc nước thông minh iRO 2.0. Hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn sản phẩm tốt nhất trước khi quyết định mua một máy lọc nước gia đình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0967346068