Karofi Việt Nam

Thế giới của nước qua LĂNG KÍNH của Chuyên Gia?

The Gioi Cua Nuoc Qua Lang Kinh Cua Chuyen Gia Min

Nước nhìn trong nhưng chưa chắc đã sạch vì có thể những “nhân vật phản diện” đang ẩn mình trong mỗi giọt nước. Hãy nhìn qua lăng kính của một chuyên gia, bạn sẽ thấy:

The Gioi Cua Nuoc Qua Lang Kinh Cua Chuyen Gia MinThế giới của nước qua LĂNG KÍNH của Chuyên Gia?

❌ Kim loại nặng (asen, thủy ngân…), amoni, các hợp chất hữu cơ… có thể đang tiềm ẩn trong nguồn nước. Và tích tụ gây ảnh hưởng đến vấn đến sức khỏe lâu dài cho người sử dụng. Đặc biệt, dù chỉ 1 lượng rất nhỏ chất asen cũng có thể gây ra các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn, giảm trí nhớ, ung thư…. Nếu nồng độ quá lớn thậm chí có thể gây tử vong (Thông tin từ Bộ TN&MT – Cục Quản lý tài nguyên nước)

❌ Vi khuẩn luôn là “nhân vật” hiện hữu trong nguồn nước. Đây là nguyên nhân của rất nhiều loại bệnh như tiêu chảy, giun sán, viêm não….

Sử dụng nguồn nước kém an toàn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sức khỏe cho người dùng.

Bạn sẽ không còn lo lắng về những “nhân vật phản diện” này nữa. Vì đã có chuyên gia lọc nước Karofi giúp san sẻ mối lo về sức khỏe. Bằng việc đem đến nguồn nước tinh khiết nhất, an toàn nhất:

Karofi mang đến nguồn nước tinh khiết và an toàn:

? Karofi là thương hiệu máy lọc nước duy nhất đạt chuẩn Quốc gia nước uống tinh khiết. Do Viện SKNN&MT – Bộ Y tế chứng nhận.

? Đột phá Công nghệ lọc Smax với 3 cụm lõi lọc loại bỏ các vi khuẩn, chất độc hại, cặn bẩn và ngăn sự tái nhiễm khuẩn cho nước.

? Công nghệ AIoTec thông minh, tiên phong trong toàn ngành lọc nước. Hỗ trợ người dùng không chỉ kiểm tra được độ sạch của nước sau lọc. Mà còn kiểm soát tình trạng máy từ xa vô cùng tiện lợi.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn có nên mua máy lọc nước không, Vui lòng liên hệ ☎ Hotline: 094.3838.278 để được tư vấn trực tiếp chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất:

Một số dòng sản phẩm máy lọc nước karofi tiêu biểu như:

  • Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh đa năng.
  • Bộ lọc nước giếng khoan gia đình.
  • Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ.
  • Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình để kinh doanh nước uống.

? Trụ sở: Số 83 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

☎: Tổng đài trực tiếp: (024) 3622 8129 / (024) 3519 0056

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0943838278