Karofi Việt Nam

Sự vượt trội của lõi diệt khuẩn trong máy lọc nước karofi (Lõi Nano Silver)

lõi Nano silver

Hiện nay xã hội đang rất quan tâm đến các giải pháp xử lý nước ô nhiễm, mà giải pháp hàng đầu chính là máy lọc nước RO. Bởi tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam nói chung và các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM,… nói riêng đang ở mức đáng báo động. Việc sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm khuẩn nghiêm trọng cho việc ăn uống hàng ngày có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng.

Mặc dù máy lọc nước RO là giải pháp xử lý nước hàng đầu và được sử dụng rộng rãi trong khắp các gia đình, văn phòng, trường học, nơi công cộng… Tuy nhiên nhiều người chưa hiểu hết khả năng xử lý nước, diệt khuẩn của máy như thế nào. Vậy KarofiVietNam sẽ giải đáp thắc mắc “Lõi lọc diệt khuẩn của máy lọc nước karofi vượt trội ra sao?”

Lõi lọc diệt khuẩn của máy lọc nước karofi vượt trội ra sao?

1- Công nghệ sử dụng trong lõi lọc Nano Silver(Lõi diệt khuẩn):

Lõi Lọc Cao Cấp Nano Silver Karofi
Lõi Lọc Cao Cấp Nano Silver Karofi

Như chúng ta đã biết qua sách báo, đặc biệt là các bộ phim cổ trang, từ thời xa xưa, bạc đã được con người biết đến với khả năng sát khuẩn cao. Nguyên tố bạc (silver) có khả năng hạn chế sự phát triển, sinh sôi của vi khuẩn và tấn công, phá vỡ màng tế bào và cấu trúc của gần 650 loại vi khuẩn gây hại. Chính vì khả năng vượt trội này, từ thời xa xưa, giới quý tộc ở nhiều nơi trên thế giới thường các dụng cụ chứa thức ăn, nước uống làm từ bạc, hoặc dùng châm bạc để thử độc trong đồ ăn, đồ uống, ….

Nano Silver là công nghệ được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất các sản phẩm cần có tính sát khuẩn cao. Công nghệ Nano giúp chia nhỏ các phân tử bạc xuống kích cỡ vài Nano mét, dàn mỏng các phân tử này ra làm tăng diện tích bề mặt bao phủ của bạc lên gấp hàng triệu lần so với những lá bạc thông thường. Điều này giúp tăng khả năng diệt khuẩn của bạc lên sất nhiều lần. Công nghệ diệt khuẩn Nano Silver đã được ứng dụng trong việc sản xuất rất nhiều các vật dụng như: bình sữa cho trẻ nhỏ, cốc uống nước, bàn chải, tủ lạnh, điều hòa,..
Công nghệ này được ứng dụng trong việc sản xuất máy lọc nước Nano Silver của Karofi để có thể cho ra khả năng diệt sạch lên tới 99,99% các loại vi khuẩn, Virus còn tồn tạc trong nước.

2- Lõi lọc nước Nano Silver của Karofi(lõi diệt khuẩn của máy lọc nước karofi):

Lõi Karofi Nano silver
Lõi Karofi Nano silver

Lõi lọc Nano Silver của Karofi được cấu tạo từ chất liệu có khả năng diệt khuẩn cao, được phủ một lớp Nano Silver giúp tạo nên khả năng diệt khuẩn vượt trội. Cùng với Lõi đèn UV diệt khuẩn, lõi lọc Nano Silver là 2 sản phẩm lõi lọc diệt khuẩn được ưa chuộng nhất của Karofi. Lõi lọc Nano Silver của Karofi có thể tiêu diệt các vi khuẩn theo nguyên lý: bao bọc hết tế bào phân tử vi khuẩn sau đó dần phá vỡ màng phân tử và cấu trúc bên trong của vi khuẩn. Các loại vi khuẩn nguy hiểm như: Coliform, Ecoli, vi khuẩn kị khí Sulfide,… sẽ hoàn tòn bị loại bỏ khỏi nguồn nước uống của gia đình bạn.
lõi lọc nano

Lõi lọc nước Nano Silver được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống các loại lõi lọc nước của Karofi. Nguồn nước sau khi trả qua quá trình lọc thô và xử lý triệt để của màng lọc RO tuy đã được diệt khuẩn sạch nhưng trong qúa trình di chuyển qua các lõi trước khi được đưa ra vòi vẫn có nguy cơ tái nhiễm 1 số loại vi khuẩn gây hại. Chính vì vậy, trước khi được đưa ra vòi để sử dụng, nguồn nước sẽ đi qua lõi lọc nước Nano Sliver để 1 lần nữa lọc sạch, xử lý hoàn toàn sạch khuẩn. Lõi lọc nước Nano Silver của Karofi có thể lắp đặt và sử dụng hiệu quả trên cả các model máy lọc nước RO gia đình của hãng khác.

Như vậy, bạn đã biết được sự vượt trội và tầm quan trọng của lõi lọc nước Nano Silver của karofi là quan trọng như thế nào. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thêm hãy để lại comment phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Lõi lọc nước Nano Silver của Karofi đang được bán tại hệ thống nhà phân phối và đại lý máy lọc nước của Karofi với mức giá 400.000 Vnđ. Tất cả lõi lọc của Karofi đều hoạt động tốt trên các thiết bị máy lọc nước của thương hiệu khác trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, ngay cả khi không dùng máy lọc nước RO của Karofi, bạn vẫn hoàn toàn có thể thay lõi lọc nước cho sản phẩm nhà bạn đang sử dụng.

Xem thêm: Nano Silvor – Thiết bị diệt khuẩn bằng Nano bạc tươi an toàn và hiệu quả

Hãy đặt mua lõi lọc nước Nano Silver và các lõi lọc nước Karofi tại KarofiVietNam – 83 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội:

Hotline: 094 3838 278

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0943838278