Karofi Việt Nam

Sôi động ngày hè cùng Karofi

Sôi động ngày hè cùng Karofi

Chương trình “Sôi động ngày hè” của công ty Karofi được áp dụng với các sản phẩm Máy lọc nước thông minh và Cây nước nóng lạnh trong thời gian từ 20/6 đến hết 30/6/2016 tại điểm bán hàng Karofi chính thức tại Số 83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

Nước sạch luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp vào cơ thể bạn khi uống. Đặc biệt ở các khu vực công nghiệp, các thành phố phát triển, tốc độ xây dựng cũng như lượng nước thải ra quá lớn gây ảnh hưởng không nhỏ tới vệ sinh an toàn nguồn nước. Mọi người đều rất băn khoăn và lo ngại về nguồn nước mà gia đình mình đang sử dụng. Thấu hiểu được nỗi lo âu đó, Karofi đã nghiên cứu và phát triển thêm nhiều ứng dụng trên dòng máy lọc nước cao cấp của mình.

Sôi động ngày hè cùng Karofi

Máy lọc nước Karofi có thể thông báo cho bạn biết lúc nào cần phải thay lõi lọc, có cơ chế hoạt động tiên tiến giúp gia tăng độ bền của máy.

Nhờ được đảm bảo chất lượng ngay từ những nguyên vật liệu cấu thành, nước đầu ra qua máy lọc nước Karofi đã tự hào đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN06-1:2010/BYT, được cấp chứng nhận bởi Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y Tế.

Vì thế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng nước qua máy lọc nước Karofi để ăn uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Chương trình “Sôi động ngày hè” của công ty Karofi được áp dụng với các sản phẩm Máy lọc nước thông minh và Cây nước nóng lạnh trong thời gian từ 20/6 đến hết 30/6/2016 tại điểm bán hàng Karofi chính thức tại Số 83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

Sôi động ngày hè cùng Karofi
Sôi động ngày hè cùng Karofi

Một mùa hè sẽ sôi nổi hơn với hàng loạt khuyến mại “nóng” khi mua máy lọc nước Karofi, cụ thể như sau

  • Cơ hội nhận được máy xay cầm tay đa nặng trị giá tới 650.000đ
  • Bạn sẽ được thử nước miễn phí.
  • Nhận được ngay bộ 3 lõi lọc trị giá tới 290.000đ
  • Miễn phí lắp đặt khu vực Hà Nội

Ngoài ra, bạn sẽ được nhận ngay

  • Phiếu mua hàng giảm giá 200.000đ cho sản phẩm tiếp theo
  • Giảm giá mạnh khi mua “cặp đôi” máy lọc nước Karofi và cây nước nóng lạnh Karofi.

Để biết thêm chi tiết về giá máy lọc nước Karofi, các bạn vui lòng truy cập Website https://karofivietnam.vn Hoặc đến tham khảo sản phẩm tại địa chỉ 83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội hoặc HOTLINE: 094 3838 278.

Tận hưởng cuộc sống khỏe, hiện đại vì một tương lai tương sáng cùng Karofi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0967346068