Karofi Việt Nam

Tác dụng Tuyệt Vời của nước Hydrogen ion Kiềm đối với bệnh Loãng Xương

Tac Dung Tuyet Voi Cua Nuoc Hydrogen Ion Kiem Doi Voi Benh Loang Xuong

Loãng xương là căn bệnh thường thấy như một hệ quả của quá trình lão hóa ở người cao tuổi, thường để lại hậu quả xấu như gãy xương hoặc các bệnh về đau lưng xương khớp. Tuy nhiên, nếu có những biện pháp hợp lý như chế độ dinh dưỡng thích hợp, thường xuyên vận động rèn luyện cơ thể, uống nước Hydrogen ion Kiềm đều đặn,…. sẽ đẩy lùi quá trình lão hóa hiệu quả. Cùng Karofi Việt Nam tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tác dụng Tuyệt Vời của nước Hydrogen ion Kiềm đối với bệnh Loãng Xương

Loãng xương (osteoporosis) là hiện tượng tăng phần xốp của xương do giảm số lượng tổ chức xương. Loãng xương làm giảm trọng lượng của một đơn vị thể tích, là hậu quả của việc suy giảm các khung protein và lượng canxi gắn trên các khung này. Bệnh gây phá vỡ sự cân bằng bình thường của quá trình tạo xương và hủy xương: quá trình tạo xương suy giảm trong khi quá trình hủy xương bình thường.

Tác dụng Tuyệt Vời của nước Hydrogen ion Kiềm đối với bệnh Loãng Xương

Những nguyên nhân gây ra bệnh loãng xương:

  • Do nồng độ estrogen thấp: bệnh loãng xương có thể là kết quả của nồng độ estrogen trong cơ thể thấp xuống, đặc biệt là ở phụ nữ. Estrogen có tác dụng bảo vệ xương, vì vậy khi nồng độ này giảm xuống khiến cho xương suy yếu dần đi. Ở phụ nữ do quá trình kinh nguyệt không đều hoặc mất hẳn thì nồng độ estrogen bị giảm xuống làm cho xương bị loãng.
  • Do Thiếu canxi: lượng canxi cần để duy trì xương chắc khỏe không được đáp ứng hoặc canxi có sẵn trong xương bị mất do quá trình hấp thụ trong máu để làm cân bằng nồng độ axit là nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu canxi, làm cho xương bị tổn thương.
  • Do cơ thể thiếu đi các nguyên tố vi lượng: Thiếu các dưỡng chất như phospho, acid amin, magne, albumin dạng keo và các nguyên tố vi lượng khác cũng góp phần gây loãng xương.
  • Do tuổi tác: người cao tuổi bị loãng xương (loãng xương tuýp II) do hấp thụ canxi kém và biến dưỡng trong xương cũng bị kém đi.
  • Do trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, thể chất yếu, chế độ ăn thiếu chất… sẽ làm bộ xương không đạt được khối lượng cần ở độ tuổi trưởng thành. Điều này dễ dẫn đến tình trạng loãng xương hoặc các bệnh lý liên quan đến xương khớp sau này.
  • Do chế độ ăn uống: ngoài nguyên nhân là thiếu canxi ra thì thiếu vitamin D để tổng hợp canxi cũng là nguyên nhân làm cho xương bị loãng. Hơn nữa, chế độ ăn uống ngày nay không được đảm bảo do nguồn thực phẩm và do thói quen ăn uống không lành mạnh như ăn nhiều thực phẩm có tính axit, ít rau xanh và các loại thực phẩm kiềm là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến loãng xương cũng là nguyên nhân khiến cho bệnh loãng xương ngày càng trở nên phổ biến hơn.
  • Do hệ miễn dịch bị suy giảm: khiến bệnh loãng xương xảy ra hoặc do cơ thể mắc các bệnh lý như bệnh thận, các bệnh về nội tiết hoặc do hậu quả của việc sử dụng thuốc corticoid kéo dài.
  • Do di truyền: nếu gia đình có người bệnh loãng xương thì tỉ lệ con cái của họ bị mắc căn bệnh này cũng chiếm tỉ lệ cao.
  • Ít hoạt động thể lực cũng như ít hoạt động ngoài trời ảnh hưởng lớn đến việc hấp thụ canxi. Trong khi những trẻ hiếu động, tinh nghịch thường ít mắc các bệnh về xương khớp hoặc các nguy cơ về loãng xương.

Những hậu quả do bệnh loãng xương gây ra:

Nếu không được điều trị kịp thời hoặc điều trị không đúng cách, các hậu quả của loãng xương có thể gây ra rất nặng nề. Hậu quả nguy hiểm nhất của loãng xương là rạn xương, nứt xương hoặc gãy xương. Ở những bệnh nhân bị loãng xương nặng, chỉ cần một va chạm nhẹ cũng có nguy cơ dẫn đến gãy xương.

  • Trước hết phải kể đến tình trạng đau xương, đi lại khó khăn. Bệnh loãng xương làm cho xương của người bệnh bị yếu đi, dễ gãy nếu có va chạm mạnh. Ngoài ra còn gây ra đau lưng, đau cột sống. Tình trạng này có thể làm cho các xương ở đùi, xương cánh tay, xương cẳng tay, xương sườn, xương chậu có khả năng bị gãy.
  • Bệnh nhân loãng xương còn tăng nguy cơ mắc các biến chứng tim mạch, biến chứng hô hấp, viêm phổi,… do phải thường xuyên nhập viện điều trị, do phải bất động vì nứt xương, gãy xương.
  • Một số biến chứng nguy hiểm khác của loãng xương là gãy lún cột sống, cong xương, cong ống chân, cong vẹo cột sống, giảm chiều cao.
  • Hơn nữa, bệnh loãng xương còn gây ra chứng đau dây thần kinh ở hông và ở sườn. Khi thực hiện các động tác quay lưng, cúi, ngửa đều gây ra cảm giác đau đớn.

Tác dụng tuyệt vời của Nước Hydrogen ion Kiềm trong hỗ trợ điều trị bệnh loãng xương

Sự liên kết trực tiếp giữa nhiễm Axit cấp thấp và bệnh loãng xương

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy sự liên kết trực tiếp giữa nhiễm axit cấp thấp và bệnh loãng xương theo cơ chế: Hệ thống xương của chúng ta là một ngân hàng khoáng sản có tính kiềm, đặc biệt là canxi. Nếu máu bị acid hóa, canxi được lấy từ xương để duy trì độ pH trong máu.

Tiến sĩ Susan Brown, nhà nhân chủng học Y tế tại New York, một chuyên gia về bệnh loãng xương. Bà là người có hơn 20 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng lâm sàng, chuyên nghiên cứu sức khỏe của xương và giáo dục chuyên nghiệp Y tế. Tiến sĩ Susan được giảng dạy trong các trường đại học danh tiếng cả hai miền Bắc và Nam Mỹ, bà cũng là tác giả của nhiều bài báo khoa học.và đồng tác giả của cuốn sách” Cẩm nang về axit kiềm” nói” Trên thế giới, tỷ lệ gãy xương do loãng xương chênh lệch ít nhất ba mươi lần, với chấn thương thấp – các dấu hiệu của bệnh loãng xương – hiếm gặp trong các nền văn hóa tuân thủ chế độ ăn kiêng và các lối sống có lợi cho sự cân bằng thích hợp giữa kiềm và axit.

Một loạt các nghiên cứu dựa vào dân số hiện nay ghi nhận lại sự liên quan giữa việc ăn nhiều thực phẩm hình thành bazo và sức khỏe của xương. Các lợi ích của trái cây và rau quả rất rõ rệt không chỉ ở phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, – những đối tượng có nguy cơ lớn nhất bị loãng xương- mà còn ở cả thiếu nữ và nam giới.

Hơn nữa một điều tra đa văn hóa lớn đã chỉ ra rằng những nước có tỷ lệ gãy xương hông thấp nhất cũng có mức tiêu thụ protein động vật hình thành nên axit thấp nhất, và thường có mức tiêu thụ protein thực vật vượt trội so với lượng tiêu thụ các sản phẩm động vật. Tất nhiên, chế độ ưa thích ở những nền văn hóa này rất khác với chế độ ăn uống phương Tây điển hình, nghĩa là nhiều protein động vật hình thành nên axit, và ít thực phẩm cân bằng độ pH hình thành nên bazơ”

Theo Tiến sỹ Susan E. Brown, sự cân bằng độ pH có tầm quan trọng đặc biệt giúp cho bộ xương khỏe mạnh. Thông thường, xương phát triển tốt nhất trong môi trường kiềm. Môi trường cơ thể chúng ta nghiêng về tính kiềm với độ pH > 7.0 và các enzym, các chất miễn dịch có chức năng tốt nhất trong môi trường này. Do đó, cần cân bằng môi trường axit-kiềm trong cơ thể.

Tuy nhiên trong quá trình sinh hoạt và quá trình trao đổi chất, do sự ảnh hưởng của môi trường, do thực phẩm trong ăn uống hoặc do stress… tạo ra một lượng lớn chất thải axit trong cơ thể. Khi chúng ta vận động, cơ thể sẽ sản xuất ra carbon dioxide và axit lactic. Ngoài ra, để đáp ứng miễn dịch của chúng ta, biểu hiện như mẫn cảm và dị ứng, hay các phản ứng căng thẳng tạo ra một lượng đáng kể các sản phẩm phụ có tính axit. Các axit này được tạo ra khi chúng ta ăn và tiêu hóa thức ăn.

Điển hình như phụ gia thực phẩm của nhiều loại thức ăn là axit photphoric hay quá trình chuyển hóa các axit amin có chứa lưu huỳnh sẽ tạo ra axit sulfuric, axit béo chuỗi dài khi chuyển hóa cũng sản xuất ra chất thải axit… Như vậy, có vô số các phản ứng hóa học cần thiết trong cơ thể với môi trường pH ổn định vì vậy cơ thể luôn tìm cách cân bằng và duy trì độ pH trong phạm vi ổn định. Đó là lý do, khi môi trường cơ thể bạn quá axit, cơ thể sẽ tự cân bằng bằng cách “rút” dần canxi trong xương để trung hòa axit trong máu, đưa cơ thể về môi trường ổn định hơn.

Vì sao nên duy trì trạng thái kiềm trong cơ thể?

Đối với trạng thái cơ thể, môi trường kiềm rất cần thiết giúp chúng ta tồn tại và khỏe mạnh. Bởi vì tất cả các nguồn trong cơ thể khi tạo ra chất thải axit đều được đệm bằng môi trường kiềm và vô hiệu hóa các chất thải này thông quá các cơ chế khác nhau như các muối khoáng kiềm của các anion hữu cơ, đặc biệt là canxi trong xương được lấy ra để trung hòa axit…

Vì vậy, nếu chúng ta có chế độ ăn nhiều trái cây và rau quả thì kali malat và citrat kali được tìm thấy trong các loại thực phẩm này khi chuyển hóa có khả năng chấp nhận các ion hydro giúp giảm tải axit và ổn định sự cân bằng kiềm toan (tránh nhiễm độc axit).

Tuy nhiên, khi chế độ ăn không cung cấp đủ chất đệm kiềm, các chất khoáng đặc biệt là canxi trong cơ thể dùng để trung hòa axit sẽ bị dần cạn kiệt, môi trường nội bào trở nên acidotic. Từ đó dẫn đến bệnh loãng xương. Ngoài ra, chất thải axit chuyển hóa trong cơ thể cũng là yếu tố đóng góp vào tất cả các bệnh thoái hóa và tự miễn. Vì khi môi trường bị axit hóa, thường xảy ra các tác dụng phụ trên chuyển hóa tế bào, bao gồm tích tụ nước và phù nề, tăng khả năng sản xuất các gốc tự do hoặc suy giảm năng lượng.

Các chuyên gia cho rằng, thận làm việc tốt hơn khi được cân bằng môi trường axit-kiềm trong cơ thể. Hầu hết người Mỹ, khi có tuổi, họ thường bị nhiễm toan chuyển hóa ở mức độ thấp và có thể gây nên các bệnh mãn tính. Đây là tình trạng làm suy giảm sức khỏe, dễ mắc các bệnh loãng xương, suy yếu xương (do bị mất các chất khoáng), giảm khối cơ bắp hay giảm hormone tăng trưởng và có thể hình thành nên sỏi thận.

Vì vậy, sự phục hồi cân bằng kiềm toan trong cơ thể là điều cần thiết giúp tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe và tái tạo sức khỏe của xương. Trong đó, việc thường xuyên sử dụng Nước Hydrogen ion Kiềm có tính kiềm tự nhiên để kiềm hóa cơ thể đưa pH trong cơ thể về mức cân bằng và ổn định này.

Tác dụng của Nước Hydrogen ion Kiềm đối với bệnh loãng xương

Các chuyên gia y tế đã chỉ ra 4 lợi ích cơ bản mà uống nước kiềm có thể cung cấp cho sức khỏe của xương:

  1. Nước Hydrogen ion Kiềm có đặc tính giàu vi khoáng thiết yếu như Ca, Mg, K, Na,… giúp cung cấp các khoáng chất có lợi mà bạn cần mỗi ngày giúp xương chắc khỏe hơn. Đồng thời các khoáng chất giúp nâng cao hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
  2. Khác với các loại nước thông thường thường tồn tại ở dạng phân tử, Nước Hydrogen ion Kiềm tồn tại ở dạng ion hóa. Vì vậy, Nước Hydrogen ion Kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ, nhỏ gấp 5 lần các phân tử thông thường và chỉ với kích thước khoảng 0.5nm nên dễ dàng thấm sâu vào từng tế bào, tăng cường chuyển hóa và các hoạt động trao đổi chất của cơ thể.
  3. Nước Hydrogen ion Kiềm đặc biệt có tính kiềm tự nhiên với độ pH khoảng từ 8.5 – 10.0, phù hợp với nội môi trường cơ thể. Vì vậy, nước này có thể trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, đưa cơ thể về môi trường có độ pH ổn định. Nước Hydrogen ion Kiềm được chứng minh là làm giảm lượng canxi đào thải ra trong nước tiểu, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng cơ thể rút canxi trong xương để trung hòa axit, ngăn chặn cơ chế hình thành bệnh loãng xương và hàng loạt các bệnh nguy hiểm khác. Vì axit dư thừa là nguyên nhân của nhiều bệnh khác nhau, liên quan mật thiết đến các bệnh tim mạch, thậm chí là ung thư.
  4. Nước Hydrogen ion Kiềm – Đây là chất oxy hóa mạnh mẽ giúp loại bỏ các gốc tự do có hại trong cơ thể. Gốc tự do là nguyên nhân hình thành các bệnh mãn tính trong cơ thể. Nước Hydrogen ion Kiềm loại bỏ gốc này, không chỉ nâng cao hệ miễn dịch và sức khỏe mà còn ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính nguy hiểm như ung thư, đái tháo đường, gout, nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch….

Qua những thông tin về bệnh loãng xương mà Karofi Việt Nam chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn cũng thấy rõ tác dụng tích cực của Nước Hydrogen ion Kiềm đối với bệnh này nói riêng và sức khỏe nói chung. Vì vậy bạn nên có một chiếc máy tạo Nước Hydrogen ion Kiềm để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

Liên hệ với Karofi Việt Nam qua Hotline 094.3838.278 của Karofi Việt Nam để được tư vấn rõ hơn về loại nước Hydrogen ion Kiềm rất tốt cho sức khỏe có giá trị hỗ trợ điều trị bệnh loãng xương và một số bệnh khác như dạ dày, tim mạch, gout,… nhé

Máy lọc Nước Hydrogen ion kiềm mua ở đâu?

Các thiết bị lọc, điện phân nước tại Việt Nam đa phần nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… với giá có thể từ 50 triệu đồng đến trên 100 triệu đồng. Giá thành cao là lý do khiến thiết bị này chưa thực sự phổ biến trong các hộ gia đình, nguồn Nước Hydrogen ion Kiềm tốt cho sức khỏe chưa đến được với số đông người dùng.

Karofi vừa cho ra mắt siêu phẩm máy lọc Nước Hydrogen ion Kiềm đầu tiên của Karofi ứng dụng công nghệ Hydro-ion 3in1, sử dụng phương pháp điện phân hiện đại kết hợp với cụm lõi chức năng Smax hiệu suất cao, đem đến giải pháp toàn diện cho nguồn nước, đồng thời nâng cấp mức độ chăm sóc sức khỏe lên một tầm cao mới.

Chỉ với giá khoảng 16 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc máy lọc nước Hydrogen ion kiềm KAE-S65, Khác biệt hoàn toàn với các dòng máy lọc nước Hydrogen thông thường. Quá trình điện phân được tiến hành ngay sau khi nước được lọc sạch hoàn toàn qua màng RO. Sau đó, nguồn nước tiếp tục đi qua cụm lõi chức năng Smax hiệu suất cao, bổ sung thêm khoáng chất, ion kiềm. Quy trình này giúp giảm thiểu tối đa việc biến đổi các chất hòa tan trong nước, đóng cặn trong màng điện phân. Kiểm soát chặt chẽ chất lượng nước sau điện phân chỉ sinh ra hợp chất có lợi, tăng hàm lượng Hydrogen lên tới 1300ppb, đồng thời bổ sung ion kiềm và chỉ số ORP ở mức -150mV.

-19%
16,100,000 19,990,000 
Giá dự kiến
—————————–

HỆ THỐNG KAROFI TOÀN QUỐC – KAROFI VIỆT NAM

NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC LỚN NHẤT VIỆT NAM

Trụ sở: Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

🌎 https://karofivietnam.vn/

☏ 094.3838.278

☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056

✉ Email: Cskhkarofi@gmail.com


Sản phẩm trong bài viết:

  • MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM KAE-S65
    Máy lọc nước ion kiềm Karofi KAE-S65
    • Máy lọc nước đầu tiên với công nghệ Hydro-ion độc quyền.
    • Chế độ nước Tinh khiếtIon kiềm
    • Chủ động bảo vệ toàn diện với công nghệ Aiotec
    • Tủ kính tràn viền hoàn toàn mới
    • Hệ thống 11 lõi lọc mạnh mẽ hoàn toàn mới
    • Màng lọc RO nguyên khối chuẩn Mỹ
    • Nước sau lọc đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010 BYT
    • Bảo hành 36 tháng
    19,990,000đ
    16,100,000₫
    Xem chi tiết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.