Karofi Việt Nam

Những vị trí lắp đặt máy lọc nước Karofi

Những vị trí lắp đặt máy lọc nước Karofi

Từ trước đến nay, khi mua máy lọc nước, có rất nhiều cách lắp đặt phù hợp với từng gia đình. Tuy nhiên, ở máy lọc nước thông minh iRO 1.1, đây là sản phẩm với thiết kế hoàn toàn mới của Karofi. Đặc biệt với dòng iRO 2.0, đây được đánh giá là sản phẩm có thiết kế đẹp, tinh tế . Có thể đóng vai trò như một đồ trang trí nội thất hiện đại.

Chúng ta hãy cùng điểm lại các hình thức lắp đặt và hình ảnh thực tế vị trí lắp đặt máy lọc nước Karofi nhé.

Những vị trí lắp đặt máy lọc nước Karofi

1. Máy lọc nước dưới gầm chậu rửa, gầm tủ bếp

Máy lọc nước lắp dưới gầm chậu

Đây là cách thức lắp đặt được hầu hết các gia đình ở chung cư, cao ốc áp dụng. Chỉ cần đặt máy phía dưới gầm chậu rửa bát, gầm tủ bếp. Với ưu điểm là tiết kiệm diện tích tối đa.

Vòi RO sẽ được cho lên phía trên chậu rửa bát, bạn có thể sử dụng kết hợp lấy nước nấu ăn và uống trực tiếp. Đây là hình ảnh minh hoạ cho máy lọc nước lắp dưới gầm chậu rửa.

Việc lắp đặt máy lọc nước cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần treo hoặc đặt máy lọc nước không tủ vào vị trí thích hợp. Đấu nối nguồn nước, cắm điện và sử dụng. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lọc nước tại nhà của Karofi Việt Nam với chi phí hợp lý và đảm bảo nhất.

2. Máy lọc nước có tủ

Máy lọc nước tủ Inox

Máy lọc nước tủ Inox

Máy lọc nước sử dụng tủ bằng Inox có độ bền tương đối. Tủ Inox Karofi sử dụng chất liệu Inox SUS 304 an toàn thực phẩm. Tủ có độ bóng sáng và không bị gỉ sét qua thời gian.

Tủ Inox Karofi giúp cho việc giữ vệ sinh bên trong máy cũng như tiện lợi hơn cho việc đặt để. Dễ dàng vệ sinh là ưu điểm lớn nhất của chất liệu Inox.

Máy lọc nước tủ Inox có thể đặt cạnh bếp, tiện lợi cho việc lấy nước nấu ăn hoặc uống nước trực tiếp mà không cần đun lại.

Máy lọc nước tủ IQ

Tủ IQ Karofi là dòng sản phẩm đặc biệt được Karofi thiết kế hoàn toàn mới. Với đường nét sắc sảo và tinh tế, kết hợp với việc sử dụng kính cường lực, tủ IQ Karofi có thể đặt được ở các vị trí khác nhau như: Trong phòng bếp, trong phòng khách và thậm chí trong phòng ngủ.

Với chất liệu cũng như thiết kế hoàn toàn mới, tủ IQ Karofi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà. Vừa có nước sạch để uống, vừa tăng tính thẩm mỹ cho gia đình.

Máy lọc nước tủ IQ đặt trong bếp
Máy lọc nước tủ IQ đặt trong bếp
Đặt trong không gian bếp ấm cúng
Đặt trong không gian bếp ấm cúng
Đặt trong phòng khách sang trọng
Đặt trong phòng khách sang trọng
Đặt trong phòng ngủ
Đặt trong phòng ngủ

Trên đây là hình ảnh minh hoạ một số vị trí đặt máy lọc nước trong gia đình. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một vị trí thích hợp để lắp tại gia đình mình nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0943838278