Karofi Việt Nam

Những khách hàng may mắn đầu tiên nhận xe SH từ Karofi

Mua Karofi trúng ngay SH

Có một câu nói rất nổi tiếng: “Thứ đắt giá nhất trên thế gian này là niềm tin. Nó có thể mất hằng năm để có được, nhưng nó cũng sẽ bị đánh mất chỉ trong vài giây”. Đối với Karofi, niềm tin được xây dựng bằng những nỗ lực hằng ngày, hằng giờ bằng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, bằng đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội… và thành quả mà chúng tôi gặt hái được không gì chính là sự tin yêu của toàn thể khách hàng.

Nội dung chương trình: MUA MÁY LỌC NƯỚC KAROFI – 3 NGÀY TRÚNG THƯỞNG MỘT XE MÁY SH

Chương trình “3 NGÀY 1 SH” không chỉ là món quà tri ân đến những khách hàng đã tin dùng sản phẩm Karofi, mà còn là một minh chứng cho hành động xây dựng niềm tin đối với khách hàng, 33 chiếc xe SH là có thật, tìm đến những khách hàng thực sự của chúng tôi.

Hãy cùng nhân đôi niềm vui cùng chương trình quay thưởng “3 NGÀY 1 SH” qua những chia sẻ từ các khách hàng may mắn của Karofi!

Hãy nhanh tay RINH NGAY chiếc máy lọc nước / cây nước nóng lạnh của Karofi để nhận những ưu đãi lớn nhất trong năm!

Dưới đây là một số chia sẻ từ chính những người may mắn nhận được phần quà này.

Khách hàng trúng thưởng ĐỢT 1
Khách hàng trúng thưởng ĐỢT 1
Anh BÙI ĐỨC TÙNG – Huyện Điện Biên – TP Điện Biên

BỪNG TỈNH GIẤC TRƯA
Giấc ngủ trưa vẫn còn đang dang dở thì bỗng thấy có số điện thoại lạ gọi điện thông báo trúng SH. Vội bừng tỉnh giấc trưa chạy lên tầng gọi mẹ.
Mẹ tỉnh dậy đáp “chắc có đứa nào nó biết mình nhắn tin dự thưởng nên nó gọi điện trêu chứ trúng sao mà trúng!?!”
Kì thực thì cả mẹ và tôi không thể tin nổi đây là sự thật, nhưng đến khi đại diện của công ty Karofi gọi lần nữa xác minh và cũng gọi cho đại lý để xác thực thì tôi đã hoàn toàn tin về việc mình đã trúng 1 chiếc SH mode.
Câu chuyện được mẹ con tôi kể đến bạn bè, làng xóm, sự ngờ vực được lan tỏa hết từ người này đến người khác. Đến khi mẹ con Tùng đi lên xe đi Hà Nội mọi người vẫn cho rằng “đi để chúng nó lừa cho”
Mẹ Tùng chỉ nói là: Mọi người hãy để niềm tin ở đó đi, mẹ con tôi sẽ chứng minh cho mọi người đó là sự thật. Nhất định sẽ mang SH về.
Và cho đến khi lên đến văn phòng Karofi, được đón tiếp nhiệt tình, thăm quan văn phòng, thấy thái độ làm việc nghiêm túc của mọi người Mẹ con Tùng như trút được nỗi niềm.
Ngay sau buổi livestream số 2, thì chiếc SH mode đã được rinh về Điện Biên cùng mẹ con Tùng

 

Khách hàng trúng thưởng ĐỢT 2
Chị ĐẶNG THỊ NGỌC BÍCH – Huyện Can Lộc, Hà Tĩnh

GIẤC MƠ CÓ THẬT
Cách đây 2 năm, chồng chị đổ bệnh 5 ngày sau đó đã mất. Khi chồng mất, chị vẫn chưa tin đây là sự thật, mà chỉ nghĩ là một giấc mơ đầy đau đớn. Rồi gia đình, bạn bè động viên chị mới vực lại được tinh thần để chăm sóc đứa con thơ dại. Chị Bích tâm sự, hiện chị đang đi chiếc sirius cũ của chồng để lại và chỉ ước mơ là có 1 chiếc xe lead để hằng ngày đi làm và chở con đi học. Nhưng chị chỉ dám mơ thôi, vì sự thật là chị không thể!
Chị Bích nhớ lại, khi chồng chị còn sống, hai vợ chồng luôn mơ ước tích cóp tiền để mua được chiếc máy lọc nước cho 2 bên ông bà để ông bà
và con có thể được ăn uống bằng nguồn ước đảm bảo. Trước kia chị cũng cố mua được 1 chiếc máy lọc nước không thải nhưng chị thấy chất lượng lọc chưa đảm bảo nên chị tiết kiệm tiền để mua MLN RO cho con, chị nói là đã chọn Karofi vì chất lượng đảm bảo.
Mua xong máy, được biết đến chương trình khuyến mại, chị nhắn tin dự thưởng với một niềm hi vọng to lớn. Chị không kể với ai, thầm thắp hương cho chồng mong chồng phù hộ cho mẹ con có chiếc xe máy mới. Đêm trước khi trúng giải chị đã nằm mơ thấy mình trúng SH. Và chị đang dẫn tin, giấc mơ của chị sẽ thành hiện thực.
Chiều ngày 14.11.2017, đang đi làm ở công ty, chị nhận được cuộc điện thoại từ BP Chăm sóc KH của Karofi thì niềm vui của chị như vỡ òa, chị Bích ôm đồng nghiệp khóc ngay lúc đó.
Câu chuyện trúng SH vui mừng khôn xiết, chị gọi cho bố mẹ đẻ để chia sẻ và bố mẹ không tin, sau đó chị lại gọi điện cho bố chồng để khoe, lúc này ông đang nằm điều trị hóa chất tại bệnh viện Bạch Mai.
Sau đó chị lập tức sắp xếp hành lý lên đường, vượt gần 500km đến với Karofi. Và nhận chiếc SH mode trở về. Đến với chúng tôi, chị luôn tỏ ra mặc cảm, tủi thân về hoàn cảnh, đôi lúc, những giọt nước mắt lại lăn ra gò má. Chị buồn tủi vì mình chỉ có một mình, giá như có chồng ở bên thì niềm vui của chị sẽ được vẹn tròn.
Câu chuyện của chị khiến cả ekip làm chương trình của chúng tôi nghẹn ngào. Chúng tôi cảm thấy mình thật may mắn khi chiếc SH mode thứ 2 được đến đúng đối tượng đang cần. Từ nay, bé Bom nhà chị Bích sẽ rất vui vẻ khi được mẹ đèo trên chiếc xe mới-như một món quà của người bố nơi chín suối nhờ Karofi trao tặng

 

Khách hàng trúng thưởng ĐỢT 3
Anh HOÀNG VĂN CHIẾN – Khu dân cư Tiền Trung, Phường Ái Quốc, TP Hải Dương

 

Khách hàng trúng thưởng ĐỢT 4
Khách hàng trúng thưởng ĐỢT 4
Anh PHẠM QUANG DUY – Thái Nguyên

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0967346068