Karofi Việt Nam

Những cải tiến mới trên Lõi lọc nước Karofi số 4 – Màng lọc RO 100GDP Purifim Karofi

Những cải tiến mới trên lõi lọc nước Karofi số 4 - màng lọc RO 100GDP Purifim

Màng lọc RO 100GDP Purifim Karofi là sự cải tiến mới của Lõi lọc nước Karofi Số 4 mang lại hiệu suất lọc gấp đôi, tiết kiệm 71% lượng nước thải, tăng tuổi thọ màng gấp 1.5 lần, tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng. Đây cũng là bộ phận quan trọng nhất trong những chiếc máy lọc nước Karofi, Máy lọc nước nóng lạnh Karofi, Máy lọc nước Hydrogen Karofi, Cây nước nóng lạnh Karofi, được ví như quả thận của con người. Một nguồn nước có sạch hay không, phụ thuộc rất nhiều vào lõi lọc nước Karofi này. Các loại máy lọc nước Karofi là sản phẩm sử dụng những màng lọc được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ hoặc Hàn Quốc.

Những cải tiến mới trên Lõi lọc nước Karofi số 4 – Màng lọc RO 100GDP Purifim Karofi

Với chức năng loại bỏ virus, vi khuẩn, ion kim loại nặng, tạp chất có kích thước rất nhỏ chỉ vài chục nanomet, màng lọc RO có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng nước đầu ra, đảm bảo cho việc sử dụng để uống trực tiếp hàng ngày. Bởi vậy, việc lắp đặt màng RO đúng quy cách và tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh, đảm bảo màng không bị nhiễm khuẩn trong khi lắp đặt là vô cùng quan trọng.

Những cải tiến mới trên lõi lọc nước Karofi số 4 - màng lọc RO 100GDP Purifim
Những cải tiến mới trên lõi lọc nước Karofi số 4 – màng lọc RO 100GDP Purifim

Hiện nay, Màng lọc RO 100GDP Purifim Karofi là thành quả nghiên cứu nhiều năm của Karofi và các chuyên gia đầu ngành Hoa Kỳ, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, được áp dụng công nghệ hiện đại nhất, mang nhiều cải tiến mới giúp máy lọc nước hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều – tạo nên bước đột phá trong công nghệ lọc RO.

Bạn đã biết những cải tiến mới này là gì chưa? Karofi Việt Nam – KarofiVietNam.VN sẽ liệt kê những cải tiến mới này của Lõi lọc nước Karofi số 4 – Màng lọc RO Karofi để bạn thấy được sự hiệu quả vượt trội so với lõi lọc – màng lọc cũ.

SMAX – Đột phá công nghệ thiết kế màng

Được đồng nghiên cứu và phát triển bởi Karofi và các chuyên gia hàng đầu từ Hoa Kỳ, màng RO Purifim với công nghệ SMAX đã tạo nên bước đột phá mới. SMAX là công nghệ thiết kế cấu trúc màng tối ưu, trong cùng kích thước màng 1.8×12 inch, diện tích màng tiếp xúc với nước được bố trí là lớn nhất giúp tăng tối đa lưu lượng nước qua màng, từ đó nâng cao công suất lọc và kéo dài tuổi thọ của màng.

Karofivietnam.vn SMAX - Đột phá công nghệ thiết kế màng
Karofivietnam.vn SMAX – Đột phá công nghệ thiết kế màng

Strong flow – Gấp đôi hiệu quả lọc

Công nghệ SMAX tối đa hóa diện tích màng tiếp xúc với nước, tăng lưu lượng nước được lọc qua màng, từ đó giúp tăng gấp đôi công suất lọc so với màng RO 50 thông thường trên trị trường (hiệu suất màng lọc cũ đạt gần 10L/giờ nay cải tiến lên đến 20L/giờ) .

Karofivietnam.vn Strong flow - Gấp đôi hiệu quả lọc
Karofivietnam.vn Strong flow – Gấp đôi hiệu quả lọc

Super permeate – Tiết kiệm 71% nước thải

Với SMAX, số lượng mắt lọc được tạo bởi các sợi TFC (Thin Film Composite) trên màng Purifim được tăng lên, giúp nước thẩm thấu qua màng tốt hơn, tăng 100% khả năng thu hồi nước tinh khiết, tiết kiệm tới 71% nước thải so với màng RO 50 thông thường và nhiều hãng khác trên thị trường đang dùng.

Karofivietnam.vn Super permeate - Tiết kiệm 71% nước thải
Karofivietnam.vn Super permeate – Tiết kiệm 71% nước thải

Strength life – Tuổi thọ gấp 1.5 lần

Công nghệ SMAX tối ưu công suất lọc của màng Purifim, giúp màng lọc và máy chỉ cần hoạt động trong thời gian ngắn hơn để đáp ứng cùng nhu cầu, nhờ vậy kéo dài tuổi thọ màng lên đến hơn 1.5 lần, tăng độ bền của máy và linh kiện.

Karofivietnam.vn Strength life – Tuổi thọ gấp 1.5 lần
Karofivietnam.vn Strength life – Tuổi thọ gấp 1.5 lần

Thiết kế nguyên khối vô trùng, ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn.

Màng RO Purifim với thiết kế nguyên khối (màng lọc đi kèm cùng vỏ màng, không tiếp xúc với môi trường bên ngoài) giúp:

 • Ngăn ngừa việc tái nhiễm khuẩn.
 • Dễ dàng thay thế lắp đặt: Việc lắp đặt màng RO Purifim vào máy sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, không còn nhiều thao tác phức tạp. Không cần kĩ thuật viên tay nghề cao, giờ đây, chính khách hàng cũng có thể tự thay thế và lắp đặt lõi lọc nước RO Purifim sử dụng trong gia đình mình.
 • Hạn chế rò rỉ: Với thiết kế cút nối nhanh ở hai đầu, người dùng chỉ cần cắm chặt phần râu với cút nối – thao tác đơn giản giúp hạn chế các phát sinh chủ quan, hạn chế rò rỉ nước.
 • Thiết kế tiêu chuẩn, thay thế linh hoạt: Karofi thiết kế màng RO Purifim theo đúng kích thước chuẩn: đường kính 6.0cm, chiều dài 37.0cm (kích thước màng nguyên khối) đảm bảo dễ dàng thay lõi lọc nước cho các thiết bị máy lọc nước RO cùng công suất kể cả các máy lọc nước đang dùng của thương hiệu khác trên thị trường

Phù hợp với nguồn nước đa dạng tại Việt Nam

Không giống các nước phát triển trên thế giới, tại Việt Nam, nguồn nước đầu vào rất đa dạng với chất lượng và đặc điểm khác nhau theo từng khu vực.

Màng lọc RO 100GDP Purifim hoạt động ổn định với nguồn nước đầu vào có chỉ số TDS lên đến 1000ppm (so với các sản phẩm màng lọc RO thường chỉ 500ppm), kết hợp với sự hỗ trợ của 3 lõi lọc thô, giúp xử lí hiệu quả đa dạng các loại nguồn nước tại Việt Nam.

Màng lọc RO 100GDP Purifim là giải pháp thay thế tối ưu và phù hợp với hầu hết các loại máy lọc nước kể cả các máy lọc nước cũ hay các máy của các thương hiệu khác. Không những tăng lượng nước sạch, giảm lượng nước thải, giảm thời gian lọc mà còn đỡ tốn điện, đỡ tốn nước, thời gian thay thế cũng cao hơn gấp 1,5 lần – tiết kiệm chi phí đáng kể.

Karofivietnam.vn Phù hợp với nguồn nước đa dạng tại Việt Nam
Karofivietnam.vn Phù hợp với nguồn nước đa dạng tại Việt Nam

Mua và thay lõi lọc nước Karofi số 4 – Màng lọc RO 100GDP Purifim ở đâu?

Với những cải tiến mới của Màng lọc RO 100GDP Purifim mang lại hiệu suất tuyệt vời và nhiều lợi ích khác cho người sử dụng và phù hợp với hầu hết các máy lọc nước và nguồn nước tại Việt Nam – Chắc chắn bạn sẽ không cần phải băn khoăn lựa chọn loại màng lọc RO nào cho máy lọc nước nhà mình ĐÚNG KHÔNG!!! Tuy nhiên, trên thị trường lại xuất hiện nhiều loại màng lọc RO giả, màng lọc RO nhái. Chính vì vậy, bạn cần cẩn thận khi lựa chọn đơn vị cung cấp màng lọc RO – dịch vụ thay màng lọc RO. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín và hoạt động trên thị trường lâu năm.

Karofi Việt Nam – KarofiVietNam.VN là hệ thống phân phối chính thức máy lọc nước Karofi, Máy lọc nước Nóng Lạnh Karofi, … và các linh phụ kiện – lõi lọc nước chính hãng Karofi, luôn đồng hành cùng SỨC KHỎE VÀNG của gia đình Việt. Vì vậy khi có nhu cầu mua – thay màng lọc RO cho máy lọc nước, hãy gửi cả niềm tin dành cho chúng tôi bởi những lý do sau đây:

 1. Là nhà phân phối chính thức tất cả các sản phẩm chính hãng của Karofi trên toàn quốc.
 2. Chế độ bảo hành 3 năm chính hãng: chuyên nghiệp – trách nhiệm – tận tâm – kịp thời.
 3. Đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng dịch vụ thay lõi báo theo định kỳ và chăm sóc máy lọc nước để đạt chất lượng nước uống trực tiếp xuyên suốt quá trình sử dụng.
 4. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu về máy lọc nước, có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt và bảo dưỡng, sửa chữa cũng như kỹ năng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
 5. Chúng tôi cam kết giao hàng, tư vấn và lên phương án lắp đặt tốt nhất và miễn phí tại nhà.
 6. Cam kết 100% sản phẩm mới và chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả hàng cũ chúng tôi sẽ đền bù 1 gấp 2 giá trị sản phẩm.
 7. Mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.
Mua và thay lõi lọc nước Karofi số 4 - Màng lọc RO 100GDP Purifim ở đâu?
Mua và thay lõi lọc nước Karofi số 4 – Màng lọc RO 100GDP Purifim ở đâu?
—————————–

HỆ THỐNG KAROFI TOÀN QUỐC – KAROFI VIỆT NAM

NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC LỚN NHẤT VIỆT NAM

Trụ sở: Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

🌎 https://karofivietnam.vn/

☏ 094.3838.278

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0943838278