Karofi Việt Nam

Nguyên lý hoạt động của Cây nước nóng lạnh Karofi và cách xử lý sự cố

Cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh Karofi – hay còn gọi là Máy làm nóng lạnh nước uống của Karofi – rất phổ biến hiện nay. Là sản phẩm phù hợp với mọi gia đình. Không những vậy bạn có thể sử dụng tại các điểm công cộng như bệnh viện, văn phòng …

Dòng cây nước Karofi đặc biệt đã được cải tiến rất nhiều để thuận tiện và tăng trải nghiệm sử dụng. Đặc biệt đối với dòng cây nước tích hợp lọc RO như HC300RO.

Nguyên lý hoạt động của Cây nước nóng lạnh Karofi và cách xử lý sự cốNguyên lý hoạt động của Cây nước nóng lạnh Karofi và cách xử lý sự cố

Nguyên lý hoạt động hệ thống nước nóng của Cây nước Karofi

Nguồn nước được cấp vào đầy 2 khoang chứa nước là khoang nóng và khoang lạnh. Khi nước vào đầy 2 khoang, phao cơ của mỗi khoang sẽ nâng lên. Tác dụng của phao sẽ ngắt bơm và phao kích hoạt hệ thống làm nóng, lúc này thì hệ thống nóng mới hoạt động. Cơ chế này hoạt động để bảo vệ sản phẩm không bị chập cháy khi hết nước. Đây là ưu điểm vượt trội khác biệt so với những dòng sản phẩm cây nước úp bình khác.

Thời gian hoạt động

Dựa trên tính toán của bơm nguyên bản mà Nhà cung cấp đã thiết kế, cụ thể là ngưỡng hoạt động của bơm là 10-12 phút. Nếu khoang nóng và khoang lạnh nếu không có đầy nước thì máy sẽ thông báo qua tiếng tít tít.

Cách sử dụng máy lọc nước nóng lạnh Karofi HC300-RO đúng cách.

Cây lọc nước nóng lạnh Karofi HC300-RO là sản phẩm tích hợp hệ thống lọc nước RO có công suất 10l/h. Trung bình để có 1 lít nước máy cần hoạt động trong khoảng 6 phút. Thời gian này là đối với nước đầu vào là nước máy. Nếu nước đầu vào là nước giếng khoan hoặc có chất lượng kém thì thời gian có 1 lít nước là lớn hơn 6 phút.

Nếu HC300-RO bị lấy đi lượng nước từ 2 lít trở lên, thời gian hoạt động của máy để sản xuất ra 2 lít nước có thể vượt quá 12 phút. Vì vậy khi sử dụng, cây nước sẽ phát ra tiếng kêu cảnh bảo. Do đó, cây nước Karofi HC300-RO phù hợp với mức độ sử dụng gia đình từ 4-6 người.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản bạn cần trang bị để lắp đặt cây nước nóng lạnh văn phòng và gia đình. Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng cây nước nóng lạnh Karofi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0967346068