Karofi Việt Nam

Mua máy lọc nước Karofi chính hãng ở đâu?

Cửa hàng Karofi chính hãng
[vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Trên thị trường hiện nay, vấn nạn hàng giả, hàng nhái là một vấn đề nhức nhối khiến cả xã hội quan tâm. Đặc biệt, với những mặt hàng có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ người tiêu dùng. Máy lọc nước là một sản phẩm như vậy.

Nếu bạn sử dụng máy lọc nước giả, không những nó không có tác dụng loại bỏ các chất dộc hại mà ngược lại còn có thể gây ra hậu quả khó lường. Do vậy, câu hỏi đặt ra là “Mua máy lọc nước ở đâu đảm bảo?” được rất nhiều người quan tâm[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Giữa một thị trường hỗn loạn các máy lọc nước với rất nhiều các tên tuổi khác nhau, sản phẩm làm giả làm nhái có mặt ở hầu khắp. Không chỉ có mặt tại các thành thị, đặc biệt ở các vùng nông thôn, số lượng hàng giả không thể đếm được. Nó gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ và tài chính của người tiêu dùng.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]
Máy lọc nước thông minh Karofi là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Máy lọc nước Karofi có chất lượng tốt, công nghệ sử dụng tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.
Tuy nhiên có rất nhiều các cá nhân, đơn vị vì mục đích mưu lợi đã lợi dụng tên tuổi của thương hiệu Karofi sản xuất những sản phẩm nhái Karofi hoặc thay thế linh kiện bên trong rồi bán tràn lan ra thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng và ảnh hưởng sâu sắc đến uy tín của hãng.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]
 Với mong muốn giúp cho người dân dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chính hãng, Karofi đã mở rộng hệ thống phân phối tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với hàng nghìn điểm bán. Và để giúp khách hàng có thể bảo đảm được quyền lợi của mình, Karofi xin khuyến cáo quý khách hàng hãy mua máy lọc nước chính hãng tại các cửa hàng, đai lý, các nhà phân phối chính thức của Karofi hoặc các Showroom, siêu thi có uy tín để được tư vấn lựa chọn sản phẩm cũng như được tận tay xác thực sản phẩm chính hãng. Quý khách hàng tuyệt đối không mua tại các xe hàng bán rong, bán dạo tại các chợ, khu vực đông dân cư hoặc các cửa hàng không có tên tuổi, uy tín. Khi mua hàng, quý khách hàng cần lưu ý cào tem trên thân máy để lấy mã số và kiểm tra sản phẩm được mua có phải chính hãng hay không.
Cửa hàng Karofi chính hãng
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]
Tem xác thực KarofiVới tem xác thực chống hàng giả của Karofi. Bạn sẽ an tâm hơn khi lựa chọn máy lọc nước Karofi.
Mỗi quý khách hàng hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt để chọn mua được sản phẩm máy lọc nước RO chính hãng cũng như góp phần chung tay đầy lùi hàng giả, hàng nhái trên thị trường.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0943838278