Karofi Việt Nam

Một số lưu ý sau khi lắp đặt cây nước nóng lạnh Karofi

Một Số Lưu ý Sau Khi Lắp đặt Cây Nước Nóng Lạnh Karofi

Sau khi lắp đặt cây nước nóng lạnh Karofi xong, để đảm bảo nguồn nước được đảm bảo an toàn, cây nước hoạt động hiệu quả, đạt độ bền cao. Do đó, KAROFI VIỆT NAM – KAROFIVIETNAM.VN xin gửi tới Quý khách hàng một số lưu ý sau khi lắp đặt Cây nước nóng lạnh Karofi để quý khách tiện theo dõi và sử dụng được đúng cách.

Một số lưu ý sau khi lắp đặt cây nước nóng lạnh Karofi

Một Số Lưu ý Sau Khi Lắp đặt Cây Nước Nóng Lạnh Karofi
Một Số Lưu ý Sau Khi Lắp đặt Cây Nước Nóng Lạnh Karofi

1 – Khi mới mua cây nước nóng lạnh Karofi về nếu là cây nước làm lạnh bằng chip điện tử thì có thể cắm điện sử dụng nay, còn là cây nước làm lạnh bằng block thì bạn không nên cắm điện sử dụng ngay. Bạn nên chờ 2 – 3 tiếng sau để máy ổn định khí gas rồi mới cắm điện sử dụng. Lưu ý khoảng chờ này cũng cần áp dụng khi di chuyển thiết bị đi xa.

2- Duy trì khoảng cách từ 10 đến 20 cm giữa cây nước nóng lạnh với các vật dụng khác để đảm bảo cho sản phẩm chạy tốt, an toàn.

3 – Chỉ cắm dây điện nguồn khi khoang chứa nước nóng, lạnh đầy nước. (Cách kiểm tra: Mở cả 2 vòi nước nóng lạnh, thấy nước chảy đều là được). Tắt công tắc nguồn khi hết nước

4 – Không cắm cây nước nóng lạnh chung một ổ điện với các thiết bị khác. Sau khi cắm điện phải bật công tắc phía sau máy (màu xanh là nước lạnh, màu đỏ là nước nóng). Tùy từng nhu cầu mà bạn bật/tắt công tắc để tối ưu chi phí sử dụng.

5 – Sử dụng bình nước tinh khiết, có nguồn gốc nhãn hiệu rõ ràng, loại chuyên dụng cho cây nước, có lỗ nhỏ trên nắp bình khi cắm vào cọc hoàn toàn vừa vặn, để tránh hiện tượng rò rỉ nước quá nhiều ra ngoài, nước tràn xung quanh máy, gây nguy hiểm cho người dùng.

6 – Một số cây nước có đèn LED hiển thị chế độ nóng – lạnh để bạn sử dụng. Khi chưa đủ nhiệt độ nóng, lạnh tín hiệu đèn vẫn còn – Khi nước đủ nóng, lạnh đèn tín hiệu sẽ tắt (chỉ sử dụng nước uống khi thấy tín hiệu đèn ở máy báo cho phép sử dụng)

7 – Trước khi sử dụng cây nước, chúng ta cần mở cả 2 vòi nước nóng lạnh để chảy khoảng 3 – 5 lít nước. Hoặc dùng van xả cặn trên cây nước nóng lạnh Karofi để xả rửa. Điều này sẽ giúp bạn làm sạch đường ống dẫn nước. Việc vệ sinh đường ống dẫn nước này nên thực hiện định kỳ hàng tháng. Nếu gặp khó khăn, hãy liên hệ với chúng tôi:

KAROFI VIỆT NAM – KAROFIVIETNAM.VN

Điện thoại: 094.3838.278

8 – Đối với máy có khoang khử trùng, đồng hồ ký hiệu từ 0 – 30 là thời gian khử trùng cho khoang (Tối đa là 30 phút)

9 – Ngay sau khi lắp đặt cây nước nóng lạnh Karofi mà bạn phát hiện có tình trạng nước bị rò rỉ ra sàn nhà, tủ bếp, tủ cây nước… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý kịp thời và miễn phí.

Máy lọc nước bị rò rỉ nước
Cây nước bị rò rỉ nước

10 – KAROFI VIỆT NAM – KAROFIVIETNAM.VN khuyên bạn hãy kiểm tra, bảo trì, vệ sinh cây nước nóng lạnh Karofi định kỳ.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN KAROFI TOÀN QUỐC – KAROFI VIỆT NAM

NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC LỚN NHẤT VIỆT NAM

Trụ sở: Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

🌎 https://karofivietnam.vn/

☏ 094.3838.278/096 734 6068

☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056

✉ Email: Cskhkarofi@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0967346068