Karofi Việt Nam

Máy lọc nước loại bỏ amip ăn não người

Máy lọc nước loại bỏ amip ăn não người

Sản phẩm máy lọc nước Thông minh iRO-Karofi không chỉ có tính năng tự động báo thay lõi và tự động sục rửa màng, mà còn được kiểm chứng loại bỏ amip ăn não có trong nước.

Máy lọc nước loại bỏ amip ăn não người

Một trong những giải pháp được coi là hiệu quả giúp loại bỏ amip ăn não là sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (R.O) trong quá trình xử lý nước. Nói đến công nghệ này, Karofi là đơn vị uy tín tại Việt Nam ký kết hợp tác đồng phát triển thương hiệu màng RO Filmtec (nhãn hiệu đã được đăng ký) của Tập đoàn DOW – một trong những tập đoàn lớn tại Mỹ. Vì vậy, Karofi luôn cam kết sử dụng màng RO Filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Máy lọc nước loại bỏ amip ăn não người
Máy lọc nước loại bỏ amip ăn não người
Máy lọc nước thông minh iRO hội tụ đủ các yếu tố kỹ thuật cao cũng như uy tín về chất lượng. Sản phẩm sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược với màng RO Dow Filmtec của Mỹ và tính năng thông minh tự động sục rửa màng, để loại bỏ môi trường sống của amip ăn não có trong nguồn nước.

Filmtec là một tấm màng mỏng làm bằng vật liệu đặc biệt TFC (Thin Film Composite) được cuộn lại. Trên màng có rất nhiều các lỗ lọc có kích thước chỉ khoảng 0,1 nanomet (0,0001 micromet) để cho các phân tử nước đi qua. Còn kích thước của mỗi “con amip ăn não” khoảng 7-20 micromet. Do đó màng lọc RO Filmtec sẽ loại bỏ được amip có trong nước.

Chủng amip có tên khoa học là Amobea, đây là một loại sinh vật đơn bào thuộc sinh sống tự do, thường được tìm thấy trong các khu vực nước ngọt ấm, chẳng hạn như ao, hồ, sông, suối nước nóng, trong đất gần khu nước thải ấm áp của các nhà máy công nghiệp hay bể bơi không xử lý bằng clo…

Amip ăn não có thể xâm nhập và tấn công hệ thống thần kinh của con người gây viêm màng não, có thể dẫn đến tử vong. Điều nguy hiểm là amip này có thể vượt qua mọi khâu lọc khử trùng, nhiễm vào hệ thống nước sinh hoạt của các gia đình. Amip sẽ sinh sôi rất nhanh, sau đó di chuyển lên não và bắt đầu ăn các nơ-ron thần kinh, gây đau đầu khủng khiếp, sốt cao, ảo giác và thậm chí mất khả năng kiểm soát hành vi. Các nhà khoa học mô tả loại amip này gây tử vong nhanh đến nỗi rất khó nghiên cứu chúng tại phòng thí nghiệm.

Với những phân tích ở trên, máy lọc nước thông minh iRO sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cho người sử dụng.

Nguồn từ báo: Vnexpress.netVneconomy.vnBaomoi.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0967346068