Karofi Việt Nam

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 có ưu điểm gì?

Karofi iro 2.0 tạo ra nước sạch như thế nào
[vc_row][vc_column][vc_column_text]
Karofi iro 2.0 tạo ra nước sạch như thế nào
Karofi iro 2.0 tạo ra nước sạch như thế nào

Vẫn nhiều người nghĩ trong đầu rằng “nước trong thế kia thì chắc là sạch rồi“. Nhưng thực tế, qua các nghiên cứu đã cho thấy hầu hết nước sinh hoạt đều gặp vấn đề. Trong nước có chứa những thành phần “tiềm ẩn” bên trong nước. Máy lọc nước Karofi chính là giải pháp hữu hiệu và đơn giản nhất cho vấn đề này.

Mỗi nguồn nước ở các khu vực khác nhau đều có thể nhiễm một số chất bất kỳ. Nó có thể làm đổi  màu nước, làm nước có mùi… Chắc chắn nguồn nước này là không đảm bảo cho sức khoẻ.

Ví dụ, nước màu vàng là nhiễm sắt. Nước màu đen, đặc biệt nguy hiểm bởi có nguy cơ nhiễm Mangan, Asen… Nếu sử dụng nguồn nước này, nguy cơ nhiễm độc của bạn là rất cao

Giải pháp là gì?

Đối với các nguồn nước ô nhiễm, có màu và mùi lạ, sử dụng công nghệ lọc RO là phù hợp và tiên tiến nhất.

Đặc biệt đối với sản phẩm Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0. Máy iRO 2.0 sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến với màng lọc là những khe hở siêu nhỏ. Kích thước của chúng chỉ khoảng 0,1 – 0,5 nanomet ( chỉ lớn hơn một vài phần tử nước H2O ).

Đối với các chất rắn, các chất hoà tan đều có kích thước lớn hơn rất nhiều, thậm chí cả những Ion kim loại tuy nhỏ nhưng vẫn không thể lọt qua màng RO. Khi áp lực đủ, tất cả đều bị giữ lại và đẩy ra theo đường nước thải. Chỉ giữ lại duy nhất phân tử nước tinh khiết đáp ứng được yêu cầu của Màng lọc RO.

Nhờ vào công nghệ lọc RO, bất kể nguồn nước nhà bạn có màu gì thì nguồn nước ra đến vòi uống sẽ là nước tinh khiết hoàn toàn. Bạn có thể chủ động kiểm tra chỉ số đó qua màn hình cảm ứng thông minh ngay trên mặt máy. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn nắm được chỉ số nước nhà mình sạch tới đâu.

Không chỉ thế, Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 được trang bị bổ xung nhiều tính năng đặc biệt khác như

  • Tự sục rửa màng RO
  • Tự động báo thời gian thay lõi

Những chức năng thông minh này sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy lọc nước cũng như chất lượng nguồn nước đầu ra.

Muốn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, hãy chỉ dùng sản phẩm chính hãng Karofi. Hãy tìm đến những điểm bán tin cậy, có chứng nhận xuất sứ hàng hoá. Chỉ ở những điểm bán chính hãng, bạn mới có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất. Kèm theo đó là giá ưu đã và nhiều món quà hấp dẫn.

Hãy chăm sóc sức khoẻ gia đình bạn chỉ đơn giản bằng cách lựa chọn Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0.

Karofi iRO 2.0 – Chạm để thấy chuẩn tinh khiết!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0943838278