Karofi Việt Nam

Máy lọc nước Karofi có xử lý được nước nhiễm thuỷ ngân hay không?

Máy lọc nước Karofi có xử lý được nước nhiễm thuỷ ngân hay không?

Hẳn chúng ta ai cũng biết, tối ngày 28/8/2019 vừa qua là một đêm không thể quên được của người dân cư khu vực Thanh Xuân, Hà Nội. Vụ cháy Khu nhà máy Rạng Đông đang gây ra không chỉ thiệt hại về tài sản mà còn có một sự ảnh hưởng lớn đến môi trường xung quanh khu vực đó.

2 ngày vừa qua, Karofi Việt Nam đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc, Máy lọc nước Karofi có xử lý được nước nhiễm thuỷ ngân hay không? 

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu những hậu quả của nguồn nước bị nhiễm độc thuỷ ngân.

Những hậu quả của nước giếng khoan chứa thủy ngân đối với sức khỏe

Thuỷ ngân vốn dĩ là một kim loại nặng, nó rất độc hại cho cơ thể con người. Nếu thường xuyên sử dụng nguồn nước nhiễm thuỷ ngân sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Tuỳ theo mức độ, người bị nhiễm độc thuỷ ngân có thể phát tác một số triệu khác nhau. Ở mức độ nghiêm trọng, thuỷ ngân có thể phá huỷ hệ thần kinh vận động, người nhiễm độc có thể có các dấu hiệu như buồn nôn, nôn mửa, đau bất thường, viêm họng, khó nuốt, đi ngoài ra máu … Những triệu chứng này là dấu hiệu cho việc hệ tim mạch, dạ dày và ruột đang bị phá huỷ, xuất huyết…

Ngoài ra, thủy ngân vô cơ ở trong nước cũng có thể để lại ảnh hưởng tới hệ thần kinh như gây ra các triệu chứng: suy giảm trí nhớ, lo sợ, cáu bẳn, thị lực suy giảm.

Đặc biệt, phụ nữ có thai sử dụng nước nhiễm thủy ngân sẽ dẫn tới tình trạng thai nhi chậm phát triển, sinh con non hay thai nhi dị tật.

Máy lọc nước Karofi có thể xử lý được nguồn nước nhiễm thuỷ ngân

Đối với nguồn nước thông thường, việc nước nhiễm một hàm lượng thuỷ ngân nhỏ hoặc không nhiễm là việc hết sức bình thường. Đồng thời, công nghệ lọc RO của Karofi cũng hoàn toàn có thể xử lý được đối với nguồn nước đạt chuẩn sinh hoạt.

Tuy nhiên, đối với khu vực phơi nhiễm, Karofi Việt Nam khuyên các hộ gia đình trong khu vực nên tiến hành việc mang mẫu nước ( nước ngầm, nước nhà máy … ) đến các trung tâm phân tích cụ thể để đảm bảo chất lượng nước nguồn.

Bởi, việc xử lý triệt để thuỷ ngân của máy lọc nước Karofi còn phụ thuộc rất nhiều vào hàm lượng đầu vào của nguồn nước. Đối với nguồn nước nhiễm quá nặng, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được giải pháp tối ưu hơn nữa.

Dưới đây là bảng thống kê trong đó có hàm lượng thuỷ ngân sau khi phân tích nước qua máy lọc nước Karofi

Chỉ số hàm lượngNếu có nhu cầu lấy bản đầy đủ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0943838278