Karofi Việt Nam

Máy lọc nước cho bệnh viện, phòng khám đảm bảo an toàn cho người bệnh

Máy lọc nước bán công nghiệp KB80 có bình áp

Với phương châm “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, Karofi luôn nắm bắt được những khó khăn và mong muốn mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết tới các bệnh nhân và các bác sĩ, y tá tại các phòng khám, bệnh viện. Vì vậy, karofi đã cho ra đời những chiếc máy lọc nước đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu, tiêu chí của người dùng ở bệnh viện.

Máy lọc nước karofi dành cho bệnh viện được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, từ những chi tiết máy nhỏ nhất sử dụng nguyên vật liệu nhựa nguyên sinh cao cấp cho đến những lõi lọc và chi tiết máy đều đạt chuẩn chất lượng của Tổng cục đo lường chất lượng và nước đầu ra đạt chuẩn nước sạch do Bộ Y tế đề ra.

Với rất nhiều các cuộc gọi nhờ tư vấn để làm sao có được nguồn nước sạch đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và y bác sĩ tại các Phòng khám và bệnh viện. Cửa hàng của chúng tôi luôn tự hào là đối tác tin cậy, chiến lược của các bệnh viện trong việc cung cấp nước sạch, an toàn với công suất lớn để phục vụ người dân tới thăm khám tại các bệnh viện.

Tùy theo nhu cầu và số lượng người ở các phòng khám, bệnh viện để lựa chọn dòng máy lọc nước thích hợp cho bệnh viện, phòng khám của bạn. Hiện nay cũng có rất nhiều máy lọc nước công suất lớn rất phù hợp với các bệnh viện, phòng khám. Từ những loại có công suất cực lớn như 1500 lít/h, 1000 lít/h, 750 lít/h, 500 lít/h, 250 lít/h, 150 lít/h.

Máy lọc nước cho bệnh viện, phòng khám đảm bảo an toàn cho người bệnh
Máy lọc nước công nghiệp công suất 1500 lít/h

Cũng có một số máy có công suất vừa phải dạng bán công nghiệp như máy lọc nước có công suất 30 lít/h(KB30), 50 lít/h(KB50), 75 lít/h(KB75), 80 lít/h(KB80)

Máy lọc nước bán công nghiệp 30 lít/h
Máy lọc nước bán công nghiệp 30 lít/h

Vì vậy không khó để lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu của từng nơi đặt máy ở các bệnh viện phòng khám. Bạn cũng không cần phải lo lắng về diện tích để máy. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn để luôn có được nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn khi sử dụng mọi lúc. Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và sức người.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm tận tâm chu đáo. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: 83 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

HOTLINE: 094 3838 278

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0943838278