Karofi Việt Nam

Lõi lọc Nano Silver Karofi và những điểm nổi trội

lõi Nano silver

Gần đây, mọi người nghe rất nhiều thông tin về công nghệ Nano. Đây là một công nghệ hoàn toàn mới mà hầu hết các quốc gia tiên tiến đang sử dụng. Nano bạc là công nghệ lọc được đánh giá có khả năng kháng khuẩn tới 99,99%. Tại Việt Nam, Karofi là đơn vị duy nhất ứng dụng và sử dụng công nghệ này vào lõi lọc Nano Silver. Lõi lọc cũng như thành phần lõi được sản xuất dưới sự kiểm duyệt chặt chẽ của Viện CNSH và CNTP. Điều này càng chắc chắn rằng, sản phẩm của Karofi an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Công nghệ Nano được áp dụng với máy lọc nước, có khả năng làm nhỏ kích thước bạc xuống chỉ còn vài nanomet. Khi các hạt Nano bạc được phù trên bề mặt vật liệu nào đó, lượng bạc được tăng lên rất nhiều lần. Cũng vì đó mà khả năng diệt khuẩn của bạc cũng tăng lên rất nhiều, rút ngắn thời gian tiêu diệt vi khuẩn ngay khi tiếp xúc.

Nano bạc tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào. Từ đó,  vô hiệu hoá sự phát triển của vi khuẩn.

Lõi lọc Nano Silver Karofi có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong nước. Cụ thể là vi khuẩn nhiễm trong nước gây bệnh tả, thương hàn, bại liệt hay các vi sinh vật gây bệnh đường ruột, tiêu chảy cấp …. Ở trạng thái tĩnh, tỉ lệ diệt khuẩn của lõi lọc Karofi đạt tới 99,99%. Ở trạng thái động, khi nước chảy qua liên tục, tỉ lệ diệt là 99.95%.

Lõi lọc Nano silver Karofi
Lõi lọc Nano silver Karofi

Luôn được lắp đặt ở vị trí cuối cùng của hệ thống lọc nước Karofi, lõi lọc Nano Silver Karofi có chức năng quan trọng. Nó ngăn chặn nguy cơ tái nhiễm khuẩn trong nước lưu thông trong hệ thống lọc đồng thời bổ xung vi khoáng. Đặc biệt là bổ xung chất diện giải có ích cho nước sau lọc. Để có được điều này phải nhờ tới thành phần khoáng tự nhiên nằm trong lõi.

Với lõi lọc Nano silver, Karofi mong muốn mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần giảm thiểu các bệnh tật có nguy cơ từ nguồn nước, mang tới một cuộc sống khỏe mạnh hơn, tươi đẹp hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0967346068