Karofi Việt Nam

Karofi về miền Trung – Nước sạch cho mọi nhà

Karofi Về Miền Trung

Vừa qua miền Trung chúng ta đã gặp thiên tai rất nặng khiến mọi người thiệt hại nặng nề. Mọi người mất hết ruộng lúa, tài sản, nhà cửa. Nước đã cuốn trôi hết tất cả mọi thứ, thậm chí là cả nước sạch. Karofi về miền Trung với mong muốn giúp đỡ mọi người.

Sau mỗi một đợt lũ lụt, việc nước bị nhiễm bẩn gây khó khăn không nhỏ cho người dân. Do đó dẫn đến việc thiếu nước sạch sinh hoạt và uống. Với việc sử dụng máy lọc nước Karofi, nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi lại. Và để chia sẻ khó khăn với người dân nơi đây, Karofi về miền Trung đã hỗ trợ lắp đặt 11 máy lọc nước công suất lớn 50 lít miễn phí tại các trường học thuộc huyện Vũ Quang và Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh.

Số lượng máy lọc nước bán công nghiệp 50 lít này có thể đáp ứng nhu cầu nước uống tinh khiết cho khoảng 500 người mỗi ngày. Hy vọng người dân luôn đảm bảo sức khoẻ đặc biệt là với nước uống.

Khi đến đây, người dân đã vô cùng hân hoan chào đón và sử dụng nước qua máy lọc nước uống trực tiếp của chúng tôi. Với sứ mệnh mang nguồn nước sạch đến mọi nhà trên toàn quốc, Karofi đảm bảo sẽ luôn cung cấp cho mọi người giải pháp tốt nhất.

Tiếng cười giòn tan cùng ánh mắt lấp lánh hạnh phúc của bà con khi cùng các bạn Kĩ thuật viên di chuyển máy lọc nước từ xe đến các trường ngập lũ đã và sẽ khiến những hành động của Karofi trở nên đẹp hơn, ý nghĩa hơn. Những nụ cười đó thúc đẩy người Karofi luôn luôn cố gắng hoạt động vì cộng đồng, vì sức khoẻ người tiêu dùng. Hy vọng rằng những chuyến Karofi về miền Trung sẽ phần nào giúp cho mọi người luôn có niềm tin vào chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín: Chữ tín luôn được đề cao trong các mối quan hệ… và NIỀM TIN là giá trị cao nhất mà Karofi muốn xây dựng và gìn giữ.

Sáng tạo: cải tiến, sáng tạo là hoạt động liên tục của công ty, của mỗi thành viên nhằm đưa ra những giải pháp tốt hơn. Karofi tiên phong sáng tạo những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe mọi người.

Ý chí dẫn đầu: Dưới đường lối chiến lược từ tập đoàn và Ban lãnh đạo, Karofi luôn phấn đấu dẫn đầu không những về chất lượng hàng hóa, dịch vụ mà còn cả về trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Kiên định: Trong định hướng đường lối phát triển, Karofi luôn kiên định đi theo một lộ trình nhất quán, cũng như phấn đấu hết mình vì mục tiêu đó.

Tôn trọng con người: Với quan niệm phát triển con người chính là phát triển bền vững. Karofi luôn chú trọng đầu tư để mỗi cá nhân có được những cơ hội tốt nhất phát triển bản thân và sự nghiệp. Vấn đề chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên cũng được ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm.

Trách nhiệm xã hội: Karofi luôn cống hiến cho xã hội với trọng trách lớn là bảo vệ sức khỏe mọi gia đình. Ngoài ra, trong sự phát triển của Karofi không thể thiếu được những hoạt động gắn mình với công tác xã hội, từ thiện… góp phần vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt máy lọc nước tại miền Trung

Karofi Về Miền TrungKarofi Về Miền TrungKarofi Về Miền Trung

Bài viết liên quan

0943838278
0943838278