Karofi Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi【CHI TIẾT & ĐẦY ĐỦ】

Huong Dan Su Dung May Loc Nuoc Karofichi Tiet Day Du Min

Bài Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi CHI TIẾT và ĐẦY ĐỦ của Karofi Việt Nam sẽ xóa tan lỗi lo cho người tiêu dùng khi không biết cách sử dụng, hay những ai ít kinh nghiệm trong việc sử dụng sản phẩm sức khỏe này.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi【CHI TIẾT & ĐẦY ĐỦ】

Hãy dành một chút thời gian đọc bài chia sẻ này của Karofi Việt Nam để tích lũy kinh nghiệm giúp cho việc sử dụng máy lọc nước được hiệu quả, an toàn và kéo dài tuổi thọ cho người dùng cũng như máy lọc nước.

Huong Dan Su Dung May Loc Nuoc Karofichi Tiet Day Du Min

Điều kiện lắp đặt máy lọc nước để sử dụng được hiệu quả và an toàn:

Thứ 1: Karofi Việt Nãm đưa ra khuyến cáo rằng khách hàng nên dùng téc sao cho cao hơn máy khoảng từ 3m trở lên. Để máy lọc nước Karofi hoạt động một cách ổn định.

Thứ 2: Kiểm tra nguồn nước đầu vào, nếu là nguồn nước đặc thù nhiễm đá vôi, nước lợ, nước mưa, nước nhiễm phèn,… thì Karofi Việt Nam khuyến cáo khách hàng sử dụng những giải pháp giúp sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn như sử dụng lọc thô, lọc đầu nguồn, bể lọc,..trước khi nước đi vào máy lọc để giảm tải cho máy lọc nước để máy hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn.

Thứ 3: Khi vừa lắp máy lọc nước Karofi cần đảm bảo việc sục rửa hệ thống lõi lọc cùng bình áp cho đến khi nào thấy nước trong và không có váng hoặc mạt than đen thì mới nên chính thức bắt đầu dùng.

Thứ 4: Lưu ý tránh lắp đặt máy lọc Karofi cùng đường ống nước tại nơi chứa ánh sáng mặt trời, ở nơi ẩm thấp hoặc là nơi không có mái che. Bởi vì việc lắp máy cùng với đường ống dẫn nước nếu như có tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời sẽ dễ gây rong rêu cùng rỉ sét nên tuổi thọ linh kiện bên trong máy bị giảm sút.

Thứ 5: Kiểm tra toàn bộ sản phẩm trước khi lắp đặt:

Trước khi lắp đặt bất kỳ sản phẩm nào, kỹ thuật viên cần phải kiểm tra tình trạng ban đầu của sản phẩm trước.

 • Kiểm tra hình dáng bên ngoài: không móp méo, không biến dạng, không bị va đập…
 • Kiểm tra số lượng các phụ kiện đi kèm: đầy đủ phụ kiện, giấy tờ, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…(nếu thiếu cần báo cáo lại ngay để bổ sung ).
 • Đối với máy lọc nước, cần đặc biệt lưu ý, kiểm tra lại toàn bộ tất cả các cút ốc, các vị trí kết nối được quấn băng tan đã được siết chặt và quấn đầy đủ băng tan hay chưa để tránh hiện tượng rò gỉ nước sau quá trình lắp đặt và trong khi khách hàng sử dụng.

Thứ 6: Đọc sách hướng dẫn sử dụng máy lọc Karofi trước khi sử dụng

Khi mua bất kì một sản phẩm máy lọc nước Karofi chính hãng nào, bạn cũng sẽ được đính kèm theo một quyển sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm vô cùng chi tiết. Bạn nên đọc kỹ những thông tin trên sách để có thể nắm được hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi cơ bản.

Những thông tin đó bao gồm: sơ đồ cấu tạo và cách lắp đặt sản phẩm, từ đó có thể tự lắp đặt thiết bị này tại nhà mà không nhất thiết cần phải gọi tới thợ sửa máy. Không chỉ vậy, việc đọc sách hướng dẫn cũng sẽ cung cấp những thông tin cho người sử dụng về hình ảnh, chức năng cùng thông số kỹ thuật của các thiết bị có trong máy lọc nước.

Đặc biệt: Ở phần cuối của sách cũng sẽ nêu ra những sự cố và các cách khắc phục lỗi trên máy lọc nước, người dùng có thể dựa theo những dấu hiệu đó và đưa ra những giải pháp xử lý phù hợp nhất.

Doc Ky Sach Huong Dan Su Dung May Loc Nuoc Karofi Min

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi để đạt hiệu quả tốt nhất, tăng tuổi thọ cho sản phẩm:

Sử dụng máy lọc nước Karofi đúng cách và để tăng hiệu quả cũng như tuổi thọ sản phẩm chúng ta hãy lưu ý một số những yếu tố quan trọng đó chính là:

 1. Không được lắp đầu vòi sản phẩm máy lọc nước vào với nguồn nóng.
 2. Không nên làm đóng băng hệ thống sản phẩm lọc nước.
 3. Khi sử dụng thì không được nút chặt lỗ nước thải bởi nếu như vậy nó sẽ làm cho những lõi lọc bên trong hệ thống lọc bị hư hỏng.
 4. Trước khi bắt đầu sử dụng máy lọc nước mới nên để sản phẩm chạy liên tục trong thời gian khoảng 3 giờ đồng hồ mục đích kiểm tra xem máy chạy ra sao và nguồn nước lọc ra có đảm bảo sạch và tinh khiết hay không.
 5. Trường hợp cả nhà đi vắng nên rút nguồn điện cộng với khóa đầu hệ thống lọc nước giúp cho sản phẩm có được tuổi thọ lâu dài hơn.
 6. Cần thường xuyên theo dõi cũng như kiểm tra xem thử lõi lọc có còn đang hoạt động tốt hay không.
 7. Chú ý trong việc lắp đặt máy lọc Karofi tại những nơi cân bằng và cần tránh sự tác động của những yếu tố bên ngoài.
 8. Cuối cùng nếu như trong quá trình sử dụng máy lọc nước Karofi mà chúng ta thấy sản phẩm gặp sự cố thì nên tắt nguồn điện và tháo đường dẫn nước.

Lưu ý là bạn không nên tự ý sửa chữa mà tốt hơn hết là nên liên lạc cùng nhân viên kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa kịp thời chính xác. Tránh trường hợp chúng ta làm cho lỗi càng trở nên nặng hơn.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng:

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước Karofi thì chúng ta cũng cần chú ý như sau:

Thứ 1: Bởi vì linh kiện rất quan trọng và nó mang tính quyết định đến chất lượng máy bên trong đó là lõi lọc. Mỗi một lõi lọc nước thì nó sẽ có thời gian sử dụng khác nhau vậy nên người dùng cần lưu ý trong việc kiểm tra và thực hiện thay thế lõi theo đúng khuyến cáo định kỳ của nhà sản xuất.

Cụ thể thời gian thay thế lõi lọc của máy Karofi các bạn làm theo bài viết: Thời gian thay lõi lọc nước Karofi [Chi tiết Từ A – Z]

Thứ 2: Nên dùng máy lọc nước Karofi đúng theo mục đích cùng với công suất lọc. Cụ thể đối với những sản phẩm máy lọc nước gia đình Karofi công suất lọc đạt 10 lít mỗi giờ hoặc 20 lít mỗi giờ thì sẽ phù hợp với những gia đình có từ 4 đến 6 người hoặc dưới 10 người. Do vậy nếu như chúng ta có nhu cầu dùng nhiều hơn thì cần lắp sản phẩm máy lọc nước mà công suất cao hơn.

Bởi vì theo khuyến cáo nếu như khách hàng dùng sản phẩm không đúng công suất, mục đích nó sẽ làm cho tuổi thọ máy lọc nước cũng như các linh kiện bên trong máy lọc nước bị giảm sút. Đặc biệt nếu khách hàng dùng máy lọc nước Karofi mà không đúng theo mục đích công suất được khuyến cáo thì Karofi sẽ từ chối việc bảo hành dù cho vẫn còn trong thời hạn bảo hành sản phẩm.

Thứ 3: Trong quá trình sử dụng máy lọc Karofi nếu như phát hiện máy phát sinh lỗi thì khách hàng nên liên hệ đến đại lý máy lọc nước karofi UY TÍN để được tư vấn, hỗ trợ sửa máy lọc nước tốt nhất tránh gián đoạn quá trình sử dụng nước của gia đình.

Hy vọng với bài viết “Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi” của Karofi Việt Nam sẽ kịp thời giúp bạn hiểu rõ và sử dụng máy lọc được hiệu quả hơn, bền hơn và luôn đảm bảo nguồn nước lọc được tinh khiết nhất, giàu khoáng chất nhất.

Nếu bạn không có kinh nghiệm thay lõi lọc nước, sửa chữa máy lọc nước hoặc không có thời gian làm những việc này, hãy sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà của KAROFIVIETNAM. Đặt niềm tin vào các Đại lý, nhà phân phối được ủy quyền của Hãng, tránh những sai lầm đáng tiếc.
Dich Vu Karofi Chinh Hang Min

Khi sử dụng DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG khách hàng sẽ được gì?

 • ☑️Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu: Sửa ĐÚNG LỖI – CHẤT LƯỢNG
 • ☑️Luôn sử dụng sản phẩm, linh kiện và lõi lọc nước Karofi chính hãng
 • ☑️Kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo cơ bản.
 • ☑️Giá thành phù hợp với mọi nhà.
 • ☑️Thời gian xử lý dịch vụ nhanh nhất.
 • ☑️Chuẩn đoán nguyên nhân, đưa ra nhận định chính xác để tư vấn với khách hàng phương án sửa chữa máy lọc RO nước tối ưu và tiết kiệm nhất.
 • ☑️Các Chuyên gia Karofi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt và TỰ KHẮC PHỤC những lỗi kỹ thuật nhỏ, thường gặp của Máy lọc nước. Giúp bạn tránh rắc rối, sử dụng đúng cách và tiết kiệm kinh tế cho gia đình
 • ☑️Hướng dẫn cách sử dụng thiệt bị lọc nước RO sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

 

Dịch vụ sửa chữa, thay thế lõi lọc nước Karofi tại nhà của KarofiVietNam luôn đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi của khách hàng. Được bảo hành lên tới 2 năm

Cam kết của Karofi Việt Nam

Sửa chữa, thay lõi máy lọc nước Karofi tại nhà của KarofiVietNam

☎ Hotline: 094 3838 278

Trụ sở: Số 83 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

☎: Tổng đài trực tiếp: (024) 3622 8129 / (024) 3519 0056

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0967346068