Karofi Việt Nam

Giới thiệu về cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh Karofi

Hiện nay, cây nước nóng lạnh là một sản phẩm rất phổ biến bởi tính tiện lợi và các tính năng nó mang lại. Bạn có thể lấy nước nóng để pha trà, cafe, pha sữa hoặc nước lạnh giải khát ngay lập tức. Bạn thường gặp chúng đặt tại các điểm công cộng như bệnh viện, trường học, văn phòng … vậy, chúng ta hãy tìm hiểu cây nước nóng lạnh là gì nhé.
Cây nước nóng lạnh Karofi

Giới thiệu về cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh là gì?

Cây nước nóng lạnh hay còn gọi là máy làm nóng lạnh nước uống. Là sản phẩm có chức năng làm nóng và làm lạnh nước cùng lúc. Thông thường mỗi cây nước đều có 2 vòi nước riêng biệt tương ứng với nước nóng và nước lạnh. Mỗi cây nước chỉ dùng một nguồn nước đầu vào. Một sản phẩm 2 trong 1, thật tiện lợi và gọn gàng.

Hiện nay thị trường có rất nhiều loại cây nước nóng lạnh. Giá cây nước nóng lạnh Karofi cũng rất đa dạng, từ thấp đến cao tùy theo chất lượng, tính năng và thiết kế của sản phẩm, phù hợp với mọi gia đình, công ty vừa và nhỏ.

Chức năng của cây nước nóng lạnh

Như trên đã nói, cây nước có chức năng làm nóng và lạnh nước uống. Ngoài ra, ở dòng cao cấp hơn, còn có một số tính năng khác như khoang làm lạnh, diệt khuẩn … Và thậm chí còn có dòng 3 vòi nước riêng biệt.

Khay hứng nước cây nước KarofiThiết kế của cây nước nóng lạnh

Nhìn chung, như cách gọi, cây nước đều có thiết kế hình trụ chữ nhật nhỏ gọn. Khả năng di chuyển dễ dàng. Thiết kế 2 khoang, phía trên là khoang chứa nước. Phía dưới là khoang lạnh hoặc khoang khử trùng tiện lợi. Phía dưới vòi nước là khay đặt cốc và hứng nước.

Ở các cây nước thông thường, bình úp 20 lít hoặc nguồn cấp nước phải đặt phía trên. Việc đặt úp rất khó khăn đặc biệt với phụ nữ. Tình trạng này đã được khắc phục ở cây nước Karofi, khoang phía dưới đã được cải tiến rất nhiều. Bạn chỉ cần đặt bình chứa nước vào bên dưới, sẽ có một máy bơm nhỏ hút nước cấp cho bình nóng lạnh.

Các loại cây nước nóng lạnh

Hiện nay cây nước phổ biến thường có 2 loại. Bao gồm

 • Cây nước nóng lạnh bằng Block.
  Cây nước sử dụng hệ thống làm lạnh bằng Block làm nước lạnh sâu và mát hơn so với hệ thống làm lạnh bằng chip điện từ. Có độ bền cao hơn.
 • Cây nước nóng lạnh sử dụng chip điện tử.
  Làm lạnh bằng chip điện tử có độ lạnh mát tự nhiên. Nước có độ mát chứ ko lạnh sâu như cây bằng Block.

Hầu hết các cây nước Karofi hiện nay đều sử dụng hệ thống làm lạnh bằng block bởi nó cho độ lạnh sâu và độ bền hơn rất nhiều so với sử dụng chip điện tử. Do đó luôn đảm bảo nước trước khi uống luôn là mát lạnh nhất. Còn bầu đun nước nóng vẫn đạt tới nhiệt độ đủ để pha cafe, sữa, trà … ngay bất cứ khi nào chúng ta cần.

Cải tiến đặc biệt của cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh HC300RO
Cây nước nóng lạnh HC300RO

Ngoài việc kế thừa toàn bộ những ưu điểm của mọi cây nước nóng lạnh, một số máy làm nóng lạnh nước uống của Karofi đã phát triển thêm rất nhiều những chức năng khác. Cụ thể:

 • Chuyển bình nước nằm phía dưới. Tiện cho việc thay thế bình sau này.
 • 3 vòi nước thay vì 2 vòi. Việc bổ xung một vòi nước ấm có tác dụng rất tốt nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ. Muốn tránh khỏi viêm họng khi uống nước lạnh.
 • Tích hợp hệ thống lọc RO vào bên trong. Bạn không cần phải thay bình lọc nước nữa.

  Tham khảo: 5 lý do nên dùng máy lọc nước RO Karofi

Ngoài ra, Karofi còn có rất nhiều những ưu điểm khác trên cây nước của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy tìm gọi đến đơn vị cung cấp những sản phẩm chính hãng. Chỉ ở những địa chỉ bán hàng chính thức của Karofi, bạn mới nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như sản phẩm chính hãng. Bảo hành tốt nhất.

Địa chỉ điểm bán hàng Karofi chính hãng:

 • Địa chỉ: 83 Láng Hạ, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 3519 0056
 • Hotline: 094 3838 278

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0943838278