Karofi Việt Nam

【Giải đáp】Những câu hỏi về nước Hydrogen (Phần 2)

Nhung Cau Hoi Ve Nuoc Hydrogen Min

Tiếp nối nội dung những câu hỏi về máy lọc nước hydrogen, giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như lợi ích sức khỏe của nước hydrogen.

Những câu hỏi về nước hydrogen (Tiếp theo)

Nhung Cau Hoi Ve Nuoc Hydrogen Min

10. Độ pH của nước hydrogen?

Tùy thuộc vào điều kiện nguồn nước, độ pH có thể dao động từ 7,5-8,5. Sản xuất nước hydrogen làm tăng độ pH của nước lên một nửa điểm làm cho nước hơi kiềm.

11. Nước bình thường có hydrogen, tại sao nước hydrogen khác biệt?

Trong nước bình thường, hai nguyên tử hydrogen liên kết với Oxy (H2O) khiến cơ thể chúng ta khó có thể tận hưởng những lợi ích của hydrogen. Trong nước giàu hydrogen, khí hydrogen phân tử (H2) được hòa tan vào nước tạo ra các nguyên tử hydrogen tự do, có thể tiếp cận được với cơ thể chúng ta. hydrogen phân tử, nhỏ và hòa tan, có khả năng nhanh chóng lưu thông vào nhiều vị trí của cơ thể.

12. Chúng ta có bổ sung H khi chúng ta uống H2O không?

Mọi thứ đều chứa hydrogen. Nó là yếu tố phong phú nhất trong vũ trụ. Tuy nhiên, hydrogen thường liên kết với các nguyên tử và phân tử khác và do đó không có sẵn hoàn toàn như H2.

Cũng giống như chúng ta không thể lấy oxy từ H2O, chúng ta cũng không nhận được H2 từ nước. Điều này là do H2 và O2 trong H20 không có sẵn vì chúng liên kết hóa học với phân tử nước. Khi được sử dụng, phương pháp trị liệu hydrogen được hòa tan vào nước ở dạng phân tử, H2.

13. Tại sao nên uống nước giàu hydrogen?

Bởi vì hydrogen là một chất chống oxy hóa rất mạnh giúp trung hòa các gốc tự do và giảm oxy hóa, là nguyên nhân của hầu hết các bệnh và lão hóa sớm. Cũng như hydrogen, là nguyên tố nhỏ nhất trong vũ trụ, nó xâm nhập vào các bộ phận của cơ thể, nơi các chất chống oxy hóa khác không thể tiếp cận, như tế bào thần kinh và nhân tế bào.

14. Nước hydrogen có vị khác với nước bình thường không?

Khi bạn uống, bạn sẽ nhận thấy nó có hương vị nguyên tử hơn, nhẹ hơn, vì vậy nó có một hương vị khác biệt tinh tế.

15. Vì khí hydrogen rất dễ bay hơi, làm thế nào nó có thể hòa tan trong nước đủ lâu để mang lại lợi ích?

Ngay khi đồ uống có ga bắt đầu xì gas ngay khi tháo nắp, H2 sẽ bắt đầu thoát ra ngay lập tức. Tương tự, phải mất thời gian để tất cả H2 hòa tan thoát ra khỏi nước. Để có kết quả tốt nhất, nước giàu hydrogen nên được sử dụng càng tươi càng tốt, hoặc được bảo quản trong hộp kín bằng thủy tinh hoặc kim loại (nhôm hoặc thép không gỉ) được đổ đầy vào vành.

16. Tôi có thể uống nước hydrogen thay vì ăn thực phẩm chống oxy hóa?

Không. Ngay cả khi bạn uống nước hydrogen, vitamin và khoáng chất chống oxy hóa trong thực phẩm là cần thiết, bởi vì chúng có các chức năng quan trọng khác, ngoài bản thân các chất chống oxy hóa.

Nó đã được ghi nhận qua hàng trăm nghiên cứu rằng hydrogen phân tử có thể có khả năng cải thiện hiệu suất hoạt động thể thao, mức năng lượng, nôn nao, chống lão hóa, dị ứng, kích ứng da, viêm mãn tính như nhiều bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, tim mạch, thần kinh, bệnh phổi. Nước hydrogen đã được chứng minh là liệu pháp chống oxy hóa hiệu quả.

17. Khi nào tôi sẽ bắt đầu nhận thấy tác dụng của nước hydrogen?

Ngay từ khi bắt đầu, bạn sẽ nhận thấy mình có nhiều năng lượng hơn, cơ thể được cung cấp đủ nước, sức khỏe nói chung được cải thiện, tiêu hóa tốt hơn và nghỉ ngơi tốt hơn. Nhưng nếu bạn đang nói về những cải thiện quan trọng, bạn sẽ chỉ nhận thấy những điều này sau một vài tuần hoặc thậm chí vài tháng, nếu bạn cố gắng giảm oxy hóa, đó là nguyên nhân của hầu hết các bệnh và lão hóa sớm.

18. Có calo trong nước hydrogen?

Nước hydrogen không có chứa calo

19. Nước hydrogen có thể giúp tôi giảm cân?

Điện tích chống oxy hóa của nước hydrogen giúp chúng ta giảm mức độ oxy hóa, cho phép quá trình trao đổi chất biến chất béo thành năng lượng. Tuy nhiên, cơ thể không bao giờ tự giảm chất béo trừ khi chúng ta đốt cháy nhiều calo hơn mức tiêu thụ.

20. Có thể uống quá liều nước giàu hydrogen?

Không. Một khi nó trở nên bão hòa, bất kỳ lượng H2 dư thừa sẽ bay hơi. Nếu bạn uống nhiều nước bão hòa hydrogen, bạn sẽ không bao giờ đạt đến mức tối đa được đề nghị.

21. Liệu nó có bất kỳ tác dụng cho cơ thể và da?

Đúng. Nó giúp loại bỏ các gốc tự do từ da. Nước hydrogen có thể được thấm vào một miếng vải hoặc thoa trực tiếp lên da và để trong vài phút như một loại mặt nạ làm đẹp da.

22. Người già có thể uống nước hydrogen?

Đúng. Tác dụng duy nhất của nước giàu hydrogen là giúp duy trì mức độ oxy hóa phù hợp để có sức khỏe tốt. Nước hydrogen không có chống chỉ định.

23. Nên uống bao nhiêu nước hydrogen mỗi ngày?

Lượng nước khuyến nghị hàng ngày là từ hai đến ba lít. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên uống nước hydrogen, mặc dù uống nhiều hơn một ly mỗi ngày sẽ rất có lợi cho việc điều chỉnh mức độ oxy hóa của bạn.

24. Nên uống nước hydrogen từ đâu?

Hiện nay nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, các sản phẩm máy lọc nước hydrogen ra đời không chỉ mang lại nguồn nước sạch an toàn mà còn có lợi cho sức khỏe.

Trên đây là những câu hỏi về nước hydrogen có thể được tạo ra từ các thiết bị máy lọc nước Hydrogen. Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên mua máy lọc nước loại nào tốt, vui lòng liên hệ Hotline Karofi Việt Nam 094 3838 278 để được chuyên gia tư vấn kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình phù hợp nhất.

 

>>> Xem thêm: 【Giải đáp】Những câu hỏi về nước hydrogen (Phần 1)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0967346068