Karofi Việt Nam

Diệt khuẩn đơn giản bằng Nano silvor để giảm ốm khi thời tiết chuyển mùa

Diệt khuẩn đơn giản bằng Nano silvor để giảm ốm khi thời tiết chuyển mùa

Các ông bố bà mẹ luôn đặt ra câu hỏi tại sao con mình ốm hoài không giảm? Đây là nỗi lo thường trực của hầu hết mọi phụ huynh dẫn đến tâm lý “giữ con” không cho bé thoải mái ra ngoài, vui chơi, đùa nghịch…
Nhưng chỉ cần nắm được những thông tin dưới đây bố mẹ sẽ tự tin con tự do lành mạnh mà không lo bé ốm vặt.

Hiểu rõ rằng mầm mống gây đa số bệnh của trẻ đến từ vi khuẩn.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vi khuẩn tác động rất lớn đến sự phát triển của trẻ. Bên cạnh một số loại lợi khuẩn rất tốt cho đường ruột, tiêu hóa ở trẻ thì cũng không ít những vi khuẩn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Khi vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể người, nó sẽ sinh sôi và phát triển có thể phá hủy chức năng của nhiều cơ quan trong cơ thể, cản trở hoạt động của các hệ, cơ quan như hệ miễn dịch, hô hấp, tiêu hóa… Điều này khiến cho trẻ bị ảnh hưởng về sức khỏe, mắc một số bệnh, thậm chí nguy hiểm tính mạng nếu không được điều trị kịp thời.

Diệt khuẩn đơn giản bằng Nano silvor để giảm ốm khi thời tiết chuyển mùa

Vi khuẩn, vi trùng, nấm là những tác nhân gây bệnh cho trẻ nhỏ

Một số bệnh hay gặp với trẻ như rối loạn tiêu hóa do nhiễm độc E.coli; bệnh tả do vi khuẩn V.cholerae; bệnh thương hàn do vi khuẩn salmonella gây ra; Một số loại độc tố nấm mốc tồn tại trong môi trường có thể dẫn đến ngộ độc ở trẻ…rất nhiều nguy cơ gây bệnh từ vi khuẩn mà các bậc cha mẹ không thể nào lường hết được.

Hiểu rõ cách ngăn ngừa bệnh tật từ vi khuẩn.

Trẻ bị “ốm” do tác động xấu từ nhiều loại vi khuẩn và vi khuẩn vào cơ thể từ nhiều nguồn khác nhau. 5 con đường phổ biến nhất mà vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể đó là: tiếp xúc, hô hấp, qua thức ăn, nước uống và bị động vật cắn.

Diệt khuẩn đơn giản bằng Nano silvor để giảm ốm khi thời tiết chuyển mùa

Cần chủ động ngăn chặn vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể trẻ bằng các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm, tiệt trùng các vật dụng mà trẻ thường xuyên tiếp xúc…

Hiểu được như vậy, ba mẹ hoàn toàn có thể chủ động ngăn chặn thông qua các giải pháp vệ sinh, diệt khuẩn bằng cách rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch diệt khuẩn. Chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm, chế biến đồ bé bằng đồ tươi sạch, rửa rau quả thật kỹ, dưới vòi nước chảy bằng dung dịch sát khuẩn nhất là rau củ quả ăn sống. Vệ sinh lau chùi đồ chơi của trẻ, tiệt trùng dụng cụ uống sữa, hút sữa hằng ngày….Khi trẻ bị động vật cắn, hoặc bị trầy xước da nên vệ sinh vết thương bằng dung dịch sát khuẩn…để hạn chế vi khuẩn gây hại.

Lựa chọn giải pháp diệt khuẩn tốt nhất.

Diệt khuẩn phải hiệu quả.

Có rất nhiều cách diệt khuẩn hiện nay nhưng cần lựa chọn biện pháp diệt khuẩn hiệu quả cao, khả năng diệt khuẩn tối đa có thể lên đến 99.99% vi khuẩn và phải được chứng nhận bởi 1 cơ quan kiểm nghiệm. Hiệu quả diệt khuẩn không thể chỉ ngay khi còn mới và hiệu quả phải ổn định sau cả 1 thời gian dài sử dụng chứ không phải chỉ có hiệu quả ban đầu.

Diệt khuẩn phải an toàn.

Nhất là diệt khuẩn cho thực phẩm cần phải an toàn, không làm mất chất dinh dưỡng từ thực phẩm, không làm tăng thêm chất độc hại cho thực phẩm và quá trình diệt khuẩn không gây hại cho người sử dụng. Do vậy, khi chọn phương pháp và thiết bị diệt khuẩn cần thiết phải đề cao tính an toàn.

Diệt khuẩn nên tiện lợi, linh hoạt về cách sử dụng

Thông thường vệ sinh răng miệng thì cần có nước súc miệng diệt khuẩn, bàn chải răng diệt khuẩn, rửa thực phẩm lại cần có thiết bị khử trùng thực phẩm, khử mùi đồ đạc có nước xịt khử mùi… như vậy tốn rất nhiều chi phí và thời gian sử dụng. Người dùng nên lựa chọn một thiết bị diệt khuẩn có thể đa dạng về ứng dụng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

———————————————————————–

Nhằm cung cấp một giải pháp diệt khuẩn hiệu quả, an toàn và tiện lợi. Công ty CP Karofi Việt Nam cho ra mắt thiết bị Diệt khuẩn Nano Silvor. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam diệt khuẩn bằng công nghệ Nano Bạc tươi nguyên chất, có hiệu quả diệt khuẩn lên đến 99.99% được chứng nhận bởi Bộ Y Tế và có tác dụng khử khuẩn nhiều giờ sau đó.

Diệt khuẩn đơn giản bằng Nano silvor để giảm ốm khi thời tiết chuyển mùa

NanoS được gắn kèm với máy lọc nước RO và có vòi nước ra chứa tinh chất Nano Bạc tươi giúp diệt khuẩn hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và rất linh hoạt khi sử dụng (dùng khử mùi, rửa tay, rửa rau quả, thực phẩm, giặt giũ, rửa bình sữa, vệ sinh…)

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0967346068