Karofi Việt Nam

Đèn UV trong máy lọc nước có tác dụng gì?

Đèn UV diệt khuẩn
Đèn UV là một trong những lõi lọc đã được nghiên cứu và sử dụng vào máy lọc nước RO Karofi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu tác dụng của đèn UV trong máy lọc nước. Bài viết này sẽ cho bạn biết rõ

Đèn UV trong máy lọc nước có tác dụng gì?

Đèn UV diệt khuẩn
Đèn UV diệt khuẩn

Đèn UV là gì ?

Đèn UV trong máy lọc nước có cấu tạo không quá phức tạp. Hiểu đơn giản, nó là một bóng đèn chiếu tia cực tím. Đây là sự khác biệt đặc biệt nhất của nó. Tia cực tím là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X ( X-quang), mắt thường không thể thấy. Và tia này có khả năng diệt khuẩn rất cao.
Tia cực tím được sử dụng rộng rãi trong Y Học bởi chính tính diệt khuẩn của nó. Ngoài ra do tác dụng của tia cực tím, không khí có thể sinh ra Ozone cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn.

Tại sao nên sử dụng đèn UV trong máy lọc nước Karofi ?

Ưu điểm đầu tiên của đèn UV chính là không làm ảnh hưởng tới mùi vị của nước. Nhưng nhược điểm của nó là tác dụng diệt khuẩn không bền, nước có thể nhiễm khuẩn lại và chỉ áp dụng khi nước thật trong và sạch. Ngoài ra còn phụ thuộc vào điện thế. Nếu điện giảm sẽ giảm khả năng diệt khuẩn.

Có nên mua máy lọc nước Karofi có gắn đèn UV không ?

Như đã biết, máy lọc nước Karofi đã loại bỏ được tới 99.99% vi khuẩn, tia UV là một khâu cuối cùng để uống vào cơ thể. Do đó nếu lắp đèn UV, chỉ nên lắp nó ở bước cuối cùng của hệ thống lọc. Việc này giúp nước được bảo vệ thêm một lần nữa, nước sẽ đảm bảo tuyệt đối sạch trước khi vào cơ thể.

Máy lọc nước thông minh iRO K8I-1 đèn UV
Máy lọc nước thông minh iRO K8I-1 đèn UV

Mua máy lọc nước Karofi có đèn UV ở đâu ?

Để đảm bảo sử dụng hàng thật, hàng chính hãng, bạn nên tìm đến những hệ thống bán máy lọc nước uy tín và có sự uỷ quyền của Công ty Karofi. hoặc có thể tìm đến Karofi Việt Nam, chúng tôi là hệ thống bán hàng lớn nhất trên toàn quốc. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua máy lọc nước tại đây bởi tại đây chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng 100%.

Thông tin về Karofi Việt Nam

  • Địa chỉ cửa hàng: 83 Láng Hạ, Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 3519 0056
  • Hotline: 094 3838 278

Chúc các bạn có những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0967346068