Karofi Việt Nam

Đại lý【Ủy Quyền Chính Hãng】 máy lọc nước Karofi tại Thanh Trì

Dai Lyuy Quyen Chinh Hang May Loc Nuoc Karofi Tai Thanh Tri Min

Đại lý máy lọc nước Karofi tại Thanh Trì

Thanh Trì là một trong những huyện có tốc độ phát triển nhanh chóng. Tại đây, dân cư sinh sống rất đông đúc nên mọi dịch vụ để phục vụ cho cuộc sống của con người là thực sự cần thiết. Trong đó các dịch vụ về máy lọc nước là vô cùng cần thiết. Bởi vì sử dụng nước sạch là một trong những điều thực sự cần thiết dành cho con người. Đặc biệt trong cuộc sống với nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm như hiện nay.

Bạn ở Thanh Trì? và đang cần tìm kiếm cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Thanh Trì?

Bạn ở Thanh Trì, đang sử dụng máy lọc nước và cần tìm kiếm dịch vụ Lắp đặt, sửa chữa hay thay lõi lọc nước Karofi tại Thanh Trì?

Bài viết này sẽ trả lời cho bạn!!!

Dai Lyuy Quyen Chinh Hang May Loc Nuoc Karofi Tai Thanh Tri Min

Thực trạng nước sinh hoạt tại Thanh Trì:

Huyện Thanh Trì – Hà Nội trong những năm gần đây. Tốc độ đô thị hóa trên địa bàn diễn ra nhanh chóng tại 16 xã, thị trấn của huyện. Đặc biệt, gần đây hàng loạt khu đô thị, khu dân cư mới từng bước đi vào hoạt động kéo theo nhu cầu thực tiễn. Trong đó có nhu cầu sử dụng nước sạch đô thị. Hiện nay trên nước sạch đã được phủ rộng trên toàn huyện. Tuy nhiên lại gặp một số bất cập khiến người dân hoài nghi, không tin tưởng vào chất lượng nguồn nước. Cụ thể :

Dự án phát triển mạng lưới cấp nước sạch sông Đà:

Dự án phát triển mạng lưới cấp nước sạch sông Đà trên địa bàn 3 xã: Hữu Hòa, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp (Thanh Trì) đã hoàn thành. Đáp ứng được mong mỏi của người dân. Tuy nhiên, việc triển khai “tạm ứng” phí lắp đặt đồng hồ đang gặp phải vướng mắc…
> Hệ thống đường ống nước sông Đà thường xuyên bị vỡ:

Hệ thống đường ống nước sông Đà tính đến nay đã vỡ tới 16 lần. 2 lần gần đây nhất chỉ cách nhau có 1 ngày là vào ngày 25/9/2019 và 26/9/2019. Gây ảnh hưởng đến cuộc sống người dân, dẫn tới một số nơi bị mất nước. Nhiều khu vực thiếu nước và phải dùng nguồn nước chuyển giao từ nguồn nước khác. Tuy nhiên quá trình chuyển giao không đảm bảo khiến cho nước vẩn đục, có cặn, không đảm bảo chất lượng.

> ” Nước sạch” nhưng không sạch:

 • Bà Nguyễn Thị Song, ở ngõ 35 thôn Thượng Phúc (xã Tả Thanh Oai) cho biết. Gần 20 năm nay, các hộ dân trên địa bàn xã đều dùng nguồn nước sạch do các trạm khai thác nước ngầm cung cấp. Song, càng ngày mức độ ô nhiễm của sông Nhuệ càng thêm nghiêm trọng.
 • Theo ông Nguyễn Tràng Thắng, đáng lo ngại, mức độ ô nhiễm của sông Nhuệ ngày càng nghiêm trọng. Ảnh hưởng đến nguồn nước ngầm trong lưu vực. Trong khi đó, công nghệ của các trạm cấp nước sạch nông thôn trên địa bàn xã đã lạc hậu. Thời gian gần đây, kết quả xét nghiệm mẫu nước của các trạm cấp nước trên địa bàn xã cho thấy. Mức độ nhiễm asen đều vượt giới hạn cho phép.
 • Trong khi các trạm khai thác nước ngầm đều nằm ven sông Nhuệ. Nên tâm lý của người dân không yên tâm khi sử dụng nguồn nước này. Do đó, hầu hết hộ gia đình trên địa bàn xã đều mua máy lọc để lọc lại nước trước khi sử dụng.

> Tình trạng thiếu nước vào mùa hè:

 • Chưa kể, do ở cuối nguồn của trạm cấp nước sạch Nhân Hòa – Thượng Phúc. Nên nhiều gia đình cứ vào mùa hè lại phải chịu cảnh nước cấp “phập phù”, ngày có, ngày không. Theo bà Nguyễn Thị Song (thôn Thượng Phúc). Đã hơn một năm nay, gia đình bà phải khoan giếng để có nước dùng cho sinh hoạt. Vì sau khi cải tạo hệ thống đường ống, nước từ trạm cấp nước không thể bơm vào từng nhà trong ngõ.

Nước sạch về đến nhà nhưng người dân chưa được sử dụng:

Hàng trăm người dân sống tại tổ dân phố Pin, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì rất vui mừng khi nước sạch đã về đến nhà. Tuy nhiên, hiện người dân vẫn chưa được sử dụng nước sạch vì còn nhiều bất cập.

Theo người dân sống tại tổ dân phố Pin, TT Văn Điển cho biết, dù nước sạch đã về đến nhà. Nhưng hơn 200 hộ dân vẫn chưa được dùng nước sạch. Vì còn nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng nước và việc đấu nối nước sạch.

Hay những thông tin phản ánh của cư dân hai tòa nhà CT15 và CT16 KĐT mới Tứ Hiệp về việc nước sinh hoạt bị ô nhiễm.
> Chất lượng nước chưa được chứng nhận:

 • Vấn đề mà được người dân đặc biệt quan tâm là chất lượng nước. Theo người dân sống ở đây cho biết, đến giai đoạn đến 2025. Thành phố sẽ dừng khai thác nước ngầm tại các trạm xử lý nước ngầm quy mô công suất quá nhỏ. Hoạt động không hiệu quả và thay thế bằng nguồn nước từ các nhà máy nước mặt công suất lớn. Vì vậy, nhiều người dân nghi ngờ nước của họ sử dụng trong thời gian tới sẽ là nguồn nước ngầm.
 • Nhiều người dân cũng đang phân vân về nguồn gốc của nước được cấp. Vì họ vẫn chưa hề được biết nguồn nước được lấy từ đâu và chất lượng như thế nào. Hơn nữa, bên cấp nước không thể cung cấp bất kỳ giấy tờ cam kết, chứng nhận nào mà người dân yêu cầu.

> Khó khăn trong việc đấu nối nước sạch:

 • Hiện người dân vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc đấu nối nước sạch. Chưa tìm được giải pháp phù hợp để đưa nước sạch lên bể chứa nước của mình.
 • Người dân sống ở tổ dân phố Pin cho hay: “Nhà tôi có 4 tầng. Giờ mà muốn sử dụng nước sạch thì phải đào thêm cả bể ngầm và trang bị máy bơm cá nhân. Đối với một khu tập thể tường liền tường, móng liền móng. Chúng tôi sợ sẽ xảy ra những vấn đề không mong muốn”.
 • Một điều đáng lo ngại khác. Do áp suất nước yếu nên những gia đình ở trên tầng 3, 4 không bơm nước lên được. Nếu vậy cho dù có lắp nước máy thì cũng không thể dùng được.

Trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động cùng tình trạng thiếu nước sạch, mất nước thường xuyên. Nó đã tác động không nhỏ đến chất lượng nguồn nước sinh hoạt của những người dân Thanh Trì. Việc nước sinh hoạt thường xuyên đổi màu và có mùi hôi tanh đã dấy lên tâm lý bất an, lo lắng cho sự an toàn về sức khỏe của bản thân và gia đình.

Máy lọc nước RO giải pháp cho nước sinh hoạt tại Thanh Trì

Với tình trạng ô nhiễm nước sạch tại Thanh Trì. Việc lắp đặt thiết bị máy lọc nước đã trở thành việc vô cùng cần thiết và cần có trong mỗi gia đình. Giúp luôn đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho sinh hoạt trong gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu của người dân tại Thanh Trì, khá nhiều các cửa hàng máy lọc nước karofi mọc lên, nhưng để tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo hành tại nhà thì không phải là dễ.

Bởi có rất nhiều những cửa hàng làm hàng giả, hàng nhái hay làm giá…. Trong khi đó, máy lọc nước giả sẽ không đảm bảo nguồn nước đủ tiêu chuẩn để uống vào cơ thể. Do đó, người dân cần cảnh giác để tránh rước họa vào thân. Bạn chỉ nên sử dụng máy lọc nước Karofi chính hãng.

Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Thanh Trì – Karofi Việt Nam

Karofi Việt Nam là đại điện cung cấp, phân phối máy lọc nước Karofi chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm tại Karofi Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp máy lọc nước Karofi tại Thanh Trì theo đúng tiêu chuẩn của Công ty. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh tại Karofi Việt Nam.

Ngoài ra, khi máy lọc nước nhà bạn gặp sự cố, việc tự sử lý trục trặc của máy có thể gặp nhiều vấn đề phát sinh dẫn đến hỏng hóc hoặc không hoạt động tốt. Với uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ khác của Karofi Việt Nam tại Thanh Trì:

 1. Sửa chữa máy lọc nước Karofi tại Thanh Trì
 2. Thay lõi máy lọc nước Karofi tại Thanh Trì
 3. Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước Karofi tại Thanh Trì
 4. Dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh Karofi tại Thanh Trì
 5. Dịch vụ kiểm tra nước miễn phí

Kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức được điều động và tới xử lý sự cố máy lọc nước tại nhà ở thị trấn Văn Điển và tất cả 15 xã của huyện Thanh Trì, bao gồm: Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh, Yên Mỹ.
Hãy liên hệ với chúng tôi:

⫸⫸⫸KHO HÀNG KAROFI VIỆT NAM TẠI CẦU BIÊU⫷⫷⫷

❣️ tại Kiot 03 tòa nhà CT8 Khu đô thị Đại Thanh-Thanh Trì- Hà Nội

0967 036 068

Hãy thận trọng khi thay lõi lọc nước

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy chú ý những đặc điểm sau để tránh thay phải hàng giả, hàng nhái, bị làm giá …

 1. HÀNG GIẢ: Hiện tại nhiều sản phẩm lõi lọc nước trên thị trường bị làm hàng giả (Đặc biệt là màng RO). Vậy nên bạn phải kiểm tra kỹ hàng trước khi quyết định cho thợ thay.
 2. BỊ TRÁO HÀNG: Nhiều khách hàng bị tráo hàng thật bằng hàng giả khi thay lõi lọc nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm nên bạn cần kiểm tra lại máy khi xong việc rồi thanh toán.
 3. BỊ LÀM GIÁ: Nhiều khách hàng không thống nhất giá nên khi thay xong bị làm giá với giá cao gấp nhiều lần. Vậy nên hãy thống nhất giá trước khi quyết định chọn dịch vụ

Hành động bán HÀNG GIẢ – TRÁO HÀNG – LÀM GIÁ – ĂN BỚT vài lõi lọc dù chỉ với giá từ 150 – 200K. Nhưng hệ lụy đằng sau nó thì lớn hơn rất nhiều, đó chính là: Nguy cơ bệnh tật, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình khách hàng và uy tín của các đơn vị Chính hãng.

Đừng lo lắng: Hãy sử dụng những DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG tại Thanh Trì để tránh những sai lầm đáng tiếc ☑️.

Ky Thuat Vien Chuyen Nghiep

Ưu điểm của máy lọc nước RO Karofi

 • Dễ lắp đặt, sử dụng, không ảnh hưởng đến kết cấu nguồn nước nhà bạn.
 • Cam kết một đổi một trong toàn bộ thời gian bảo hành.
 • Tư vấn và kiểm tra miễn phí nguồn nước trước khi lọc nhà bạn
 • Tiết kiệm điện..

Nếu có bất cứ lo lắng, băn khoăn nguồn nước nhà mình có thực sự an toàn hay không, hãy gọi tới cửa hàng máy lọc nước karofi tại Thanh Trì.

 

Điện thoại: (024).36228129

Website: https://karofivietnam.vn/

TẠI SAO NÊN DÙNG DỊCH VỤ TẠI KAROFIVIETNAM.VN

Góp phần đảm bảo chất lượng nguồn nước
Thương hiệu có uy tín và chuyên sâu
Chính hãng và nguồn gốc rõ ràng
Thay ngay hôm nay, nhận ưu đãi lớn

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

 • ✅Được phục vụ chỉ trong vòng 2h đồng hồ.
 • ✅Thử chất lượng nước MIỄN PHÍ
 • ✅Sử dụng Lõi lọc Karofi chính hãng 100%.
 • ✅Được “khám” máy lọc nước MIỄN PHÍ

Đăng ký dịch vụ của chúng tôi

  Điền ngay thông tin của bạn để được thực hiện tốt nhất nhé!

  Bạn sẽ nhận được ngay

  hotMIỄN PHÍ CÔNG DỊCH VỤ đến tận nhà xử lý ( Nội thành Hà Nội )

  hotNhận lịch nhắc định kỳ về bảo dưỡng và thay lõi lọc nước.

  hotHướng dẫn chủ động “Bắt bệnh” cho máy lọc nước gia đình

  hotTHAY LÕI TẶNG LÕI – Liên hệ để biết thêm chi tiết

  Cam kết của Karofi Việt Nam

  Tại các quận, huyện khác của thủ đô Hà Nội vui lòng liên hệ!

  KAROFI BA ĐÌNH – TRỤ SỞ CHÍNH

  83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0056 / 0943 838 278

  Hotline: 04 3519 0056/ 0943 838 278

  Website: https://karofivietnam.vn/

   

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0943838278
  0967346068