Karofi Việt Nam

Đại lý máy lọc nước Karofi tại Sóc Sơn【Chính hãng 100%】

May Loc Nuoc Karofi Tai Soc Son Chinh Hang 100

Đại lý máy lọc nước Karofi tại Sóc Sơn

Bạn ở Sóc Sơn? và đang cần tìm kiếm cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Sóc Sơn?

Bạn ở Sóc Sơn, đang sử dụng máy lọc nước và cần tìm kiếm dịch vụ Lắp đặt, sửa chữa hay thay lõi lọc nước Karofi tại Sóc Sơn?

Bài viết này sẽ trả lời cho bạn!!!

May Loc Nuoc Karofi Tai Soc Son Chinh Hang 100

Thực trạng tình hình sử dụng nước sinh hoạt tại Sóc Sơn:

Sóc Sơn là 1 huyện ngoại thành của Hà Nội. Dù chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài vài cây số nhưng lại có nơi mà 200.000 nhân khẩu suốt nhiều năm qua vẫn phải sử dụng nguồn nước giếng khoan để tắm giặt, ăn uống. Hãy cùng Karofi Việt Nam tìm hiểu xem nguồn nước ngầm, nước giếng khoan ở đây có sạch không nhé!

Tính đến hết tháng 5/2021, Theo thống kê của phòng Quản lý đô thị huyện Sóc Sơn, hiện nay, toàn huyện mới chỉ có 8/26 xã, thị trấn là có nước sạch, còn 18 xã chưa được cung cấp nước sạch từ nguồn nước tập trung. Tức là mới có hơn 20% số dân (tương đương với 74.510/354.811 người) được dùng nước sạch, 80% số dân còn lại có nhu cầu rất bức thiết dùng nước sạch bởi một số nơi không khoan được giếng và nước giếng khoan bị ô nhiễm.
Xã Thanh Xuân:

 • Thời gian qua, khu vực sân bóng thôn Thanh Nhàn (xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn) liên tục xuất hiện các giếng khoan với hàng trăm máy bơm ngày đêm hút nước. Theo người dân nơi đây, khi dự án nước sạch của TP Hà Nội mãi chưa về đến xã. Thì đây là cách duy nhất để có nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày.
 • Để có nước sinh hoạt, người dân sử dụng hàng chục máy bơm nước để hút mạch nước ngầm tại khu vực sân vận động thôn Thanh Nhàn. Vì đây là một trong số ít điểm có nước ngọt. Do vậy, có những hộ dân cách khu vực này vài cây số vẫn phải khoan giếng và hút nước về tận nhà để sử dụng.
 • Hiện, trên địa bàn xã Thanh Xuân có 10 thôn với gần 3.400 hộ (tương đương gần 15.000 nhân khẩu). Trong đó 2/3 số hộ dân đang gặp rất nhiều khó khăn vì nước sạch, nhất là trong 3 tháng mùa khô. Một số thôn thiếu nước sạch nghiêm trọng, thậm chí không có mạch nước ngầm như thôn Đồi Cốc, thôn Kim Anh, thôn Thanh Nhàn…

Tương tự Xã Xuân Giang:

 • Tương tự, Chủ tịch UBND xã Xuân Giang Nguyễn Văn Hòa cho biết, toàn xã có 4.000 hộ dân đều có nhu cầu sử dụng nước sạch để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhưng nguyện vọng này, sau nhiều năm vẫn chưa được đáp ứng. Theo quyết định của UBND TP Hà Nội, xã Xuân Giang sẽ có nước sạch vào năm 2020, vậy mà đến nay chủ đầu tư vẫn chưa thực hiện.

Việc sử dụng nước ngầm sẽ ảnh hưởng đến tài nguyên môi trường đất và khoáng sản

Nước ngầm bị ô nhiễm nặng:

 • Sóc Sơn là nơi tập chung nhiều khu công nghiệp và nhà máy sản xuất. Người dân ở đây không những hàng ngày phải chịu một lượng lớn nước thải, khí thải ra môi trường cực lớn. Như “xuất tái chế hạt nhựa, sản xuất gioăng kính. Gây ra mùi khét như nhựa cháy, đe dọa nghiêm trọng sức khỏe của người dân”.
 • Đặc biệt, khi gần đây cơ quan chức năng đã cho xét nghiệm mẫu chất thải chôn trộm gần núi Sú, suối Sú. Gần nguồn nước sinh hoạt của người dân xã Bắc Sơn là chất thải nguy hại.
 • Không những thế người dân nơi đây còn chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của nước giếng khoan, nước ao hồ sông, suối.

Tham khảo: https://kinhtedothi.vn/

Máy lọc nước RO giải pháp cho nước sinh hoạt tại Sóc Sơn

Việc lắp đặt thiết bị máy lọc nước đã trở thành việc vô cùng cần thiết và cần có trong mỗi gia đình. Giúp luôn đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho sinh hoạt trong gia đình lại tiết kiệm được chi phí tiền nước so với các hình thức khác.

Nắm bắt được nhu cầu của người dân tại Sóc Sơn, khá nhiều các cửa hàng máy lọc nước karofi mọc lên, nhưng để tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo hành tại nhà thì không phải là dễ.

Bởi có rất nhiều những cửa hàng làm hàng giả, hàng nhái hay làm giá…. Trong khi đó, máy lọc nước giả sẽ không đảm bảo nguồn nước đủ tiêu chuẩn để uống vào cơ thể. Do đó, người dân cần cảnh giác để tránh rước họa vào thân. Bạn chỉ nên sử dụng máy lọc nước Karofi chính hãng.

Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Sóc Sơn – Karofi Việt Nam

Karofi Việt Nam là đại điện cung cấp, phân phối máy lọc nước Karofi chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm tại Karofi Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp máy lọc nước Karofi tại Sóc Sơn theo đúng tiêu chuẩn của Công ty. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh tại Karofi Việt Nam.

Ngoài ra, khi máy lọc nước nhà bạn gặp sự cố, việc tự sử lý trục trặc của máy có thể gặp nhiều vấn đề phát sinh dẫn đến hỏng hóc hoặc không hoạt động tốt. Với uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ khác của Karofi Việt Nam tại Sóc Sơn:

 1. Sửa chữa máy lọc nước Karofi tại Sóc Sơn
 2. Thay lõi máy lọc nước Karofi tại Sóc Sơn
 3. Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước Karofi tại Sóc Sơn
 4. Dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh Karofi tại Sóc Sơn
 5. Dịch vụ kiểm tra nước miễn phí

Kỹ thuật viên Karofi tại Sóc Sơn sẽ ngay lập tức được điều động và tới xử lý sự cố máy lọc nước tại nhà ở thị trấn Sóc Sơn (huyện lỵ) và 25 xã: Bắc Phú, Bắc Sơn, Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Minh Phú, Minh Trí, Nam Sơn, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Quang Tiến, Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Xuân Thu.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

⫸⫸⫸KAROFI VIỆT NAM – KAROFI TẠI SÓC SƠN⫷⫷⫷

❣️ Sóc Sơn – Hà Nội

Điện thoại: 0967346068

Hãy thận trọng khi thay lõi lọc nước

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy chú ý những đặc điểm sau để tránh thay phải hàng giả, hàng nhái, bị làm giá …

 1. HÀNG GIẢ: Hiện tại nhiều sản phẩm lõi lọc nước trên thị trường bị làm hàng giả (Đặc biệt là màng RO). Vậy nên bạn phải kiểm tra kỹ hàng trước khi quyết định cho thợ thay.
 2. BỊ TRÁO HÀNG: Nhiều khách hàng bị tráo hàng thật bằng hàng giả khi thay lõi lọc nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm nên bạn cần kiểm tra lại máy khi xong việc rồi thanh toán.
 3. BỊ LÀM GIÁ: Nhiều khách hàng không thống nhất giá nên khi thay xong bị làm giá với giá cao gấp nhiều lần. Vậy nên hãy thống nhất giá trước khi quyết định chọn dịch vụ

Hành động bán HÀNG GIẢ – TRÁO HÀNG – LÀM GIÁ – ĂN BỚT vài lõi lọc dù chỉ với giá từ 150 – 200K. Nhưng hệ lụy đằng sau nó thì lớn hơn rất nhiều, đó chính là: Nguy cơ bệnh tật, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình khách hàng và uy tín của các đơn vị Chính hãng.

Đừng lo lắng: Hãy sử dụng những DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG Karofi tại Sóc Sơn để tránh những sai lầm đáng tiếc ☑️.

Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Quốc Oai【Chính hãng 100%】

Ưu điểm của máy lọc nước RO Karofi

 • Dễ lắp đặt, sử dụng, không ảnh hưởng đến kết cấu nguồn nước nhà bạn.
 • Cam kết một đổi một trong toàn bộ thời gian bảo hành.
 • Tư vấn và kiểm tra miễn phí nguồn nước trước khi lọc nhà bạn
 • Tiết kiệm điện..

Nếu có bất cứ lo lắng, băn khoăn nguồn nước nhà mình có thực sự an toàn hay không, hãy gọi tới cửa hàng máy lọc nước karofi tại Sóc Sơn.

 

Điện thoại: (024).5190056

Website: https://karofivietnam.vn/

Các hộ gia đình có điều kiện kinh tế hạn chế có thể lựa chọn những máy lọc nước Karofi có giá từ 3 đến 5 triệu. Dù có giá không cao, nhưng về mặt lọc nước, những thiết bị này vẫn cung cấp cho người sử dụng nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp. Điều này, đảm bảo nguồn nước uống trực tiếp an toàn, tốt cho sức khỏe người sử dụng mà vẫn giúp tối ưu tài chính.

 

 

TẠI SAO NÊN DÙNG DỊCH VỤ TẠI KAROFIVIETNAM.VN

Góp phần đảm bảo chất lượng nguồn nước
Thương hiệu có uy tín và chuyên sâu
Chính hãng và nguồn gốc rõ ràng
Thay ngay hôm nay, nhận ưu đãi lớn

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

 • ✅Được phục vụ chỉ trong vòng 2h đồng hồ.
 • ✅Thử chất lượng nước MIỄN PHÍ
 • ✅Sử dụng Lõi lọc Karofi chính hãng 100%.
 • ✅Được “khám” máy lọc nước MIỄN PHÍ

Đăng ký dịch vụ của chúng tôi

  Điền ngay thông tin của bạn để được thực hiện tốt nhất nhé!

  Bạn sẽ nhận được ngay

  Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Quốc Oai【Chính hãng 100%】MIỄN PHÍ CÔNG DỊCH VỤ đến tận nhà xử lý ( Nội thành Hà Nội )

  Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Quốc Oai【Chính hãng 100%】Nhận lịch nhắc định kỳ về bảo dưỡng và thay lõi lọc nước.

  Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Quốc Oai【Chính hãng 100%】Hướng dẫn chủ động “Bắt bệnh” cho máy lọc nước gia đình

  Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Quốc Oai【Chính hãng 100%】THAY LÕI TẶNG LÕI – Liên hệ để biết thêm chi tiết

  Cam kết của Karofi Việt Nam

  Tại các Quận, Huyện khác của thủ đô Hà Nội vui lòng liên hệ!

  KAROFI BA ĐÌNH – TRỤ SỞ CHÍNH

  83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0056 / 0943 838 278

  Hotline: 04 3519 0056/ 0943 838 278

  Website: https://karofivietnam.vn/

   

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0943838278
  0943838278