Karofi Việt Nam

Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Thanh Xuân【Ủy quyền chính hãng 100%】

Cua Hang May Loc Nuoc Karofi Tai Thanh Xuan

Đại lý máy lọc nước Karofi tại Thanh Xuân

Bạn ở Thanh Xuân? và đang cần tìm kiếm cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Thanh Xuân?

Bạn ở Thanh Xuân, đang sử dụng máy lọc nước và cần tìm kiếm dịch vụ Lắp đặt, sửa chữa hay thay lõi lọc nước Karofi tại Thanh Xuân?

Bài viết này sẽ trả lời cho bạn!!!

Cua Hang May Loc Nuoc Karofi Tai Thanh Xuan

Thực trạng nước sinh hoạt tại Thanh Xuân:

Thanh Xuân là một trong những quận phát triển từ khá sớm, là một trong những quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. Tại đây có rất nhiều các nhà máy hoạt động từ hàng chục năm trước như nhà máy thuốc lá, nhà máy cao su. Đặc biệt là tập trung rất nhiều tòa nhà chung cư cao tầng. Cùng với việc mang đến những lợi ích dành cho những người dân xung quanh về kinh tế thì sự ảnh hưởng của những nhà máy, sự phát triển của các khu đô thị… cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn nước sinh hoạt của các hộ gia đình. Vì thế hầu hết hộ dân tại quận Thanh Xuân đều sử dụng nước sạch để sinh hoạt.

Toàn quận Thanh Xuân đều sử dụng nước từ công ty nước sạch Sông Đà. Tuy nhiên đã xảy ra sự cố rất nghiêm trọng, làm đảo lộn cuộc sống của người dân. UBND TP Hà Nội đề nghị mọi người dân và các cơ quan trong khu vực bị ảnh hưởng. Khẩn trương khắc phục, để đảm bảo sớm ổn định sinh hoạt.

Nước sạch có mùi lạ:

 • Nhiều người dân ở phường Khương Ðình, Hạ Ðình (quận Thanh Xuân) phản ánh tình trạng nước sinh hoạt bốc mùi hôi nồng nặc. Khi đun nước pha trà thì mùi càng khó chịu.
 • Tình trạng tương tự cũng xảy ra ở chung cư Hapulico Complex (Q.Thanh Xuân).
 • Giải thích nguyên nhân tình trạng này, Giám đốc Công ty cổ phần Ðầu tư xây dựng và Kinh doanh nước sạch (VIWACO) Nguyễn Anh Việt cho biết. Do hàm lượng Clo dùng để sát trùng, sát khuẩn trong nguồn nước từ Nhà máy nước Sông Ðà ở mức cao. Theo tiêu chuẩn chất lượng nước sinh hoạt, hàm lượng Clo dư là 0,3 đến 0,5 mg/lít. Hiện tại hàm lượng clo trong nước sinh hoạt từ Nhà máy nước Sông Ðà là 0,5 mg/lít. Trước những phản ánh của người dân, công ty đã cho xả bỏ hàng nghìn m3 nước trong đường ống và các bể chứa. Đồng thời điều chỉnh hàm lượng clo giảm xuống 0,3 mg/lít để giảm mùi.

> Sự cố nước sông Đà bị nhiễm dầu thải tháng 10/2019

 • 10m3 dầu thải khiến nguồn nước sạch sông Đà bị ô nhiễm, ảnh hưởng cuộc sống hơn 250.000 hộ dân Hà Nội. Trong đó có cư dân tại quận Thanh Xuân.
 • Cơ quan chức năng xác định vụ đổ dầu thải tràn từ mặt đường xuống khe suối Trâm. Theo suối Trâm dẫn vào hồ Đầm Bài – khu vực trữ nguồn nước đầu vào cho nhà máy tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Tiếp tục chảy vào nguồn nước qua hệ thống xử lý nước của nhà máy.
 • Trong khi đơn vị tạm ngừng cấp nước sạch để xử lý, vệ sinh thau rửa bể chứa nước, thau rửa đường ống dẫn nước. Thì người dân Hà Nội lao đao với việc thiếu nước sinh hoạt. Tại các khu chung cư người dân phải dùng nước từ xe téc chuyển đến để ăn uống. Trong khi đó, nhiều người dân chọn cách xin nước giếng khoan lọc của những gia đình có giếng. Hoặc nước mưa, hay mua nước đóng bình…để tránh hoặc hạn chế dùng nước sạch sông Đà.
 • Hàng loạt bể ngầm chứa nước sinh hoạt của tòa nhà chung cư không được vệ sinh định kỳ. Nước có hiện tượng nhiễm bẩn, khiến người dân sinh sống tại các tòa nhà cao tầng ở Hà Nội vô cùng lo lắng.
  Vấn đề nước sạch tại các khu chung cư luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Khi mà một số nơi nguồn nước đang bị kim loại nặng… Do đó việc kiểm tra nguồn nước và vệ sinh, thau rửa bể nước cần phải được tiến hành thường xuyên định kì. Để giảm bớt tình trạng nguồn nước bị nhiễm bẩn, không đảm bảo an toàn.

Trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động cùng tình trạng thiếu nước sạch, mất nước thường xuyên. Nó đã tác động không nhỏ đến chất lượng nguồn nước sinh hoạt của những người dân Thanh Xuân. Việc nước sinh hoạt thường xuyên đổi màu và có mùi hôi tanh đã dấy lên tâm lý bất an, lo lắng cho sự an toàn về sức khỏe của bản thân và gia đình.

Máy lọc nước RO giải pháp cho nước sinh hoạt tại Thanh Xuân

Với tình trạng ô nhiễm nước sạch tại Thanh Xuân. Việc lắp đặt thiết bị máy lọc nước đã trở thành việc vô cùng cần thiết và cần có trong mỗi gia đình. Giúp luôn đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho sinh hoạt trong gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu của người dân tại Thanh Xuân, khá nhiều các cửa hàng máy lọc nước karofi mọc lên, nhưng để tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo hành tại nhà thì không phải là dễ.

Bởi có rất nhiều những cửa hàng làm hàng giả, hàng nhái hay làm giá…. Trong khi đó, máy lọc nước giả sẽ không đảm bảo nguồn nước đủ tiêu chuẩn để uống vào cơ thể. Do đó, người dân cần cảnh giác để tránh rước họa vào thân. Bạn chỉ nên sử dụng máy lọc nước Karofi chính hãng.

Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Thanh Xuân – Karofi Việt Nam

Karofi Việt Nam là đại điện cung cấp, phân phối máy lọc nước Karofi chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm tại Karofi Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp máy lọc nước Karofi tại Thanh Xuân theo đúng tiêu chuẩn của Công ty. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh tại Karofi Việt Nam.

Ngoài ra, khi máy lọc nước nhà bạn gặp sự cố, việc tự sử lý trục trặc của máy có thể gặp nhiều vấn đề phát sinh dẫn đến hỏng hóc hoặc không hoạt động tốt. Với uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ khác của Karofi Việt Nam tại Thanh Xuân:

 1. Sửa chữa máy lọc nước Karofi tại Thanh Xuân
 2. Thay lõi máy lọc nước Karofi tại Thanh Xuân
 3. Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước Karofi tại Thanh Xuân
 4. Dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh Karofi tại Thanh Xuân
 5. Dịch vụ kiểm tra nước miễn phí

Kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức được điều động và tới xử lý sự cố máy lọc nước tại nhà ở tất cả 11 phường của Quận Thanh Xuân, bao gồm: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

⫸⫸⫸KAROFI VIỆT NAM TẠI THANH XUÂN⫷⫷⫷

❣️ Trường Trinh Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (024).35190056

Hãy thận trọng khi thay lõi lọc nước

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy chú ý những đặc điểm sau để tránh thay phải hàng giả, hàng nhái, bị làm giá …

 1. HÀNG GIẢ: Hiện tại nhiều sản phẩm lõi lọc nước trên thị trường bị làm hàng giả (Đặc biệt là màng RO). Vậy nên bạn phải kiểm tra kỹ hàng trước khi quyết định cho thợ thay.
 2. BỊ TRÁO HÀNG: Nhiều khách hàng bị tráo hàng thật bằng hàng giả khi thay lõi lọc nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm nên bạn cần kiểm tra lại máy khi xong việc rồi thanh toán.
 3. BỊ LÀM GIÁ: Nhiều khách hàng không thống nhất giá nên khi thay xong bị làm giá với giá cao gấp nhiều lần. Vậy nên hãy thống nhất giá trước khi quyết định chọn dịch vụ

Hành động bán HÀNG GIẢ – TRÁO HÀNG – LÀM GIÁ – ĂN BỚT vài lõi lọc dù chỉ với giá từ 150 – 200K. Nhưng hệ lụy đằng sau nó thì lớn hơn rất nhiều, đó chính là: Nguy cơ bệnh tật, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình khách hàng và uy tín của các đơn vị Chính hãng.

Đừng lo lắng: Hãy sử dụng những DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG tại Thanh Xuân để tránh những sai lầm đáng tiếc ☑️.

Ky Thuat Vien Chuyen Nghiep

Ưu điểm của máy lọc nước RO Karofi

 • Dễ lắp đặt, sử dụng, không ảnh hưởng đến kết cấu nguồn nước nhà bạn.
 • Cam kết một đổi một trong toàn bộ thời gian bảo hành.
 • Tư vấn và kiểm tra miễn phí nguồn nước trước khi lọc nhà bạn
 • Tiết kiệm điện..

Nếu có bất cứ lo lắng, băn khoăn nguồn nước nhà mình có thực sự an toàn hay không, hãy gọi tới cửa hàng máy lọc nước karofi tại Thanh Xuân.

 

Điện thoại: (024).5190056

Website: https://karofivietnam.vn/

TẠI SAO NÊN DÙNG DỊCH VỤ TẠI KAROFIVIETNAM.VN

Góp phần đảm bảo chất lượng nguồn nước
Thương hiệu có uy tín và chuyên sâu
Chính hãng và nguồn gốc rõ ràng
Thay ngay hôm nay, nhận ưu đãi lớn

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

 • ✅Được phục vụ chỉ trong vòng 2h đồng hồ.
 • ✅Thử chất lượng nước MIỄN PHÍ
 • ✅Sử dụng Lõi lọc Karofi chính hãng 100%.
 • ✅Được “khám” máy lọc nước MIỄN PHÍ

Đăng ký dịch vụ của chúng tôi

  Điền ngay thông tin của bạn để được thực hiện tốt nhất nhé!

  Bạn sẽ nhận được ngay

  hotMIỄN PHÍ CÔNG DỊCH VỤ đến tận nhà xử lý ( Nội thành Hà Nội )

  hotNhận lịch nhắc định kỳ về bảo dưỡng và thay lõi lọc nước.

  hotHướng dẫn chủ động “Bắt bệnh” cho máy lọc nước gia đình

  hotTHAY LÕI TẶNG LÕI – Liên hệ để biết thêm chi tiết

  Cam kết của Karofi Việt Nam

  Tại các quận, huyện khác của thủ đô Hà Nội vui lòng liên hệ!

  KAROFI BA ĐÌNH – TRỤ SỞ CHÍNH

  83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0056 / 0943 838 278

  Hotline: 04 3519 0056/ 0943 838 278

  Website: https://karofivietnam.vn/

   

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967346068
  0967346068