Karofi Việt Nam

Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Tây Hồ【100% chính hãng】

Cua Hang May Loc Nuoc Karofi Tai Tay Ho100 Chinh Hang Min

Đại lý máy lọc nước Karofi tại Tây Hồ

Tây Hồ là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh chóng. Tại đây, dân cư sinh sống rất đông đúc nên mọi dịch vụ để phục vụ cho cuộc sống của con người là thực sự cần thiết. Trong đó các dịch vụ về máy lọc nước là vô cùng cần thiết. Bởi vì sử dụng nước sạch là một trong những điều thực sự cần thiết dành cho con người. Đặc biệt trong cuộc sống với nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm như hiện nay.

Bạn ở Tây Hồ? và đang cần tìm kiếm cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Tây Hồ?

Bạn ở Tây Hồ, đang sử dụng máy lọc nước và cần tìm kiếm dịch vụ Lắp đặt, sửa chữa hay thay lõi lọc nước Karofi tại Tây Hồ?

Bài viết này sẽ trả lời cho bạn!!!

Cua Hang May Loc Nuoc Karofi Tai Tay Ho100 Chinh Hang Min

Thực trạng nước sinh hoạt tại Tây Hồ:

Hiện nay tại các quận huyện của thủ đô Hà Nội, có một thực tế là người dùng không biết. Thậm chí nhiều người không quan tâm nguồn nước sinh hoạt mà gia đình mình đang sử dụng là do nhà máy nào sản xuất. Mà chỉ biết đang dùng nước giếng khoan, nước máy sông Đà. Trong khi đó chỉ là nguồn cấp nước cho các nhà máy.

Những năm gần đây có nhiều thông tin về chất lượng nguồn nước cấp cho sinh hoạt không đảm bảo. Được người dân phản ánh nhiều trên các trang thông tin về tình trạng nước sạch tại nhiều khu vực có hiện tượng vẩn đục, nổi váng, và có cặn bám xung quanh các vật chứa nước. Nhiều hộ gia đình tại quận Tây Hồ đã chủ động liên hệ hoặc đem mẫu nước của gia đình đi xét nghiệm. Kết quả cho thấy các mẫu nước này đều có hàm lượng kim loại hoặc độ cứng cao. Hàm lượng các thành phần như Amoni (NH4+), Nitrit (NO2-), sắt, mangan, asen… vượt quá tiêu chuẩn cho phép. Đối với nước cấp cho sinh hoạt và nước phục vụ ăn uống do Bộ Y tế quy định.

Tình trạng mất nước thường xuyên:
> Hệ thống đường ống nước sông Đà thường xuyên bị vỡ:

Hệ thống đường ống nước sông Đà tính đến nay đã vỡ tới 16 lần. 2 lần gần đây nhất chỉ cách nhau có 1 ngày là vào ngày 25/9/2019 và 26/9/2019. Gây ảnh hưởng đến cuộc sống người dân, dẫn tới một số nơi bị mất nước. Nhiều khu vực thiếu nước và phải dùng nguồn nước chuyển giao từ nguồn nước khác. Tuy nhiên quá trình chuyển giao không đảm bảo khiến cho nước vẩn đục, có cặn, không đảm bảo chất lượng.

> Sự cố nước sạch sông Đà bị nhiễm dầu thải:

 • Sự cố xảy ra vào hồi tháng 10/2019, 2,5 tấn dầu đổ trộm xuống nước đầu nguồn khiến nước ô nhiễm. Nhà máy nước sạch sông Đà đã phải tạm dừng cấp nước 1 tuần để tiến hành vệ sinh thau rửa bể và đường ống. Sự cố này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.
 • Bên cạnh đó, vào mùa hè nắng nóng nhu cầu sử dụng nước sạch tăng cao. Trong khi nước sạch từ nhà máy nước sông Đà không đủ để cung cấp kịp. Và vào mùa khô, tình trạng các sông cạn nước cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nhà máy nước sông Đà không có đủ nước nguồn để cung cấp cho bà con.

> Nước sạch tại chung cư có nhiều cặn và màu lạ:

 • Chị Trần Thu Thủy, cư dân sinh sống tại Chung cư Ruby CT1 cho biết. “Ruby City được đánh giá là một trong những chung cư có địa thế tốt tại quận Tây Hồ. Từ năm 2015, sau khi đầu tư một khoản chi phí không hề nhỏ để “an cư lạc nghiệp”. Chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là khu vực sinh sống lý tưởng cho nhiều hộ gia đình. Thế nhưng hơn 2 năm nay, cư dân Ruby CT1 chúng tôi đã phải sử dụng nước sinh hoạt không đảm bảo. Do trong nước thường xuyên có hiện tượng cặn lắng, màu nước đen hoặc vàng lơ lửng nhiều tạp chất, đặc biệt là nước có mùi vị lạ gây cảm giác khó chịu.
 • Với nhãn quan bình thường nhất, chúng tôi nhận thấy nguồn nước này không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo quy định tại Thông tư 41/2018/TT-BYT của Bộ Y tế.

Ảnh hưởng của nước cấp không đảm bảo tới sức khỏe:

Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mãn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư. Đặc biệt là khi tiếp xúc lâu dài làm tích lũy các độc tố trong cơ thể:

 • Các kim loại nặng : Gây ra các tế bào ung thu, đột biến trong cơ thể người. Nghiêm trọng hơn khi nó là nguyên nhân gây nên những làng ung thư. Các kim loại nặng trong nước ảnh hưởng đến sức khỏe con người là Ag, Hg, Pb, Asen, Zn…
 • Các hợp chất vô cơ- hữu cơ : Bao gồm các chất nhiên liệu, chất tạo màu, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng thực vật, các phụ gia trong công nghiệp. Đây chính là nguyên nhân gây nhiễm độc mãn tính và các bệnh ung thư.
 • Vi khuẩn trong nước thải : Vi khuẩn có hại trong nước có nguồn gốc từ chất thải sinh hoạt của con người và động vật. Gây nên các dịch bệnh tả, thương hàn và bại liệt. Nó chính là nguyên nhân gây nên các vụ dịch, lây lan các bệnh nguy hiểm. Làm cho bệnh dịch ngày càng lan rộng.

Trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động cùng tình trạng thiếu nước sạch, mất nước thường xuyên. Nó đã tác động không nhỏ đến chất lượng nguồn nước sinh hoạt của những người dân Tây Hồ. Việc nước sinh hoạt thường xuyên đổi màu và có mùi hôi tanh đã dấy lên tâm lý bất an, lo lắng cho sự an toàn về sức khỏe của bản thân và gia đình.

Máy lọc nước RO giải pháp cho nước sinh hoạt tại Tây Hồ

Với tình trạng ô nhiễm nước sạch tại Tây Hồ. Việc lắp đặt thiết bị máy lọc nước đã trở thành việc vô cùng cần thiết và cần có trong mỗi gia đình. Giúp luôn đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho sinh hoạt trong gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu của người dân tại Tây Hồ, khá nhiều các cửa hàng máy lọc nước karofi mọc lên, nhưng để tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo hành tại nhà thì không phải là dễ.

Bởi có rất nhiều những cửa hàng làm hàng giả, hàng nhái hay làm giá…. Trong khi đó, máy lọc nước giả sẽ không đảm bảo nguồn nước đủ tiêu chuẩn để uống vào cơ thể. Do đó, người dân cần cảnh giác để tránh rước họa vào thân. Bạn chỉ nên sử dụng máy lọc nước Karofi chính hãng.

Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Tây Hồ – Karofi Việt Nam

Karofi Việt Nam là đại điện cung cấp, phân phối máy lọc nước Karofi chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm tại Karofi Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp máy lọc nước Karofi tại Tây Hồ theo đúng tiêu chuẩn của Công ty. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh tại Karofi Việt Nam.

Ngoài ra, khi máy lọc nước nhà bạn gặp sự cố, việc tự sử lý trục trặc của máy có thể gặp nhiều vấn đề phát sinh dẫn đến hỏng hóc hoặc không hoạt động tốt. Với uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ khác của Karofi Việt Nam tại Tây Hồ:

 1. Sửa chữa máy lọc nước Karofi tại Tây Hồ
 2. Thay lõi máy lọc nước Karofi tại Tây Hồ
 3. Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước Karofi tại Tây Hồ
 4. Dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh Karofi tại Tây Hồ
 5. Dịch vụ kiểm tra nước miễn phí

Kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức được điều động và tới xử lý sự cố máy lọc nước tại nhà ở tất cả 14 phường của Quận Tây Hồ, bao gồm: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Tây Hồ, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

⫸⫸⫸KAROFI VIỆT NAM TẠI TÂY HỒ⫷⫷⫷

❣️ Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: (024).36228129

Hãy thận trọng khi thay lõi lọc nước

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy chú ý những đặc điểm sau để tránh thay phải hàng giả, hàng nhái, bị làm giá …

 1. HÀNG GIẢ: Hiện tại nhiều sản phẩm lõi lọc nước trên thị trường bị làm hàng giả (Đặc biệt là màng RO). Vậy nên bạn phải kiểm tra kỹ hàng trước khi quyết định cho thợ thay.
 2. BỊ TRÁO HÀNG: Nhiều khách hàng bị tráo hàng thật bằng hàng giả khi thay lõi lọc nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm nên bạn cần kiểm tra lại máy khi xong việc rồi thanh toán.
 3. BỊ LÀM GIÁ: Nhiều khách hàng không thống nhất giá nên khi thay xong bị làm giá với giá cao gấp nhiều lần. Vậy nên hãy thống nhất giá trước khi quyết định chọn dịch vụ

Hành động bán HÀNG GIẢ – TRÁO HÀNG – LÀM GIÁ – ĂN BỚT vài lõi lọc dù chỉ với giá từ 150 – 200K. Nhưng hệ lụy đằng sau nó thì lớn hơn rất nhiều, đó chính là: Nguy cơ bệnh tật, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình khách hàng và uy tín của các đơn vị Chính hãng.

Đừng lo lắng: Hãy sử dụng những DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG tại Tây Hồ để tránh những sai lầm đáng tiếc ☑️.

Ky Thuat Vien Chuyen Nghiep

Ưu điểm của máy lọc nước RO Karofi

 • Dễ lắp đặt, sử dụng, không ảnh hưởng đến kết cấu nguồn nước nhà bạn.
 • Cam kết một đổi một trong toàn bộ thời gian bảo hành.
 • Tư vấn và kiểm tra miễn phí nguồn nước trước khi lọc nhà bạn
 • Tiết kiệm điện..

Nếu có bất cứ lo lắng, băn khoăn nguồn nước nhà mình có thực sự an toàn hay không, hãy gọi tới cửa hàng máy lọc nước karofi tại Tây Hồ.

 

Điện thoại: (024).36228129

Website: https://karofivietnam.vn/

TẠI SAO NÊN DÙNG DỊCH VỤ TẠI KAROFIVIETNAM.VN

Góp phần đảm bảo chất lượng nguồn nước
Thương hiệu có uy tín và chuyên sâu
Chính hãng và nguồn gốc rõ ràng
Thay ngay hôm nay, nhận ưu đãi lớn

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

 • ✅Được phục vụ chỉ trong vòng 2h đồng hồ.
 • ✅Thử chất lượng nước MIỄN PHÍ
 • ✅Sử dụng Lõi lọc Karofi chính hãng 100%.
 • ✅Được “khám” máy lọc nước MIỄN PHÍ

Đăng ký dịch vụ của chúng tôi

  Điền ngay thông tin của bạn để được thực hiện tốt nhất nhé!

  Bạn sẽ nhận được ngay

  hotMIỄN PHÍ CÔNG DỊCH VỤ đến tận nhà xử lý ( Nội thành Hà Nội )

  hotNhận lịch nhắc định kỳ về bảo dưỡng và thay lõi lọc nước.

  hotHướng dẫn chủ động “Bắt bệnh” cho máy lọc nước gia đình

  hotTHAY LÕI TẶNG LÕI – Liên hệ để biết thêm chi tiết

  Cam kết của Karofi Việt Nam

  Tại các quận, huyện khác của thủ đô Hà Nội vui lòng liên hệ!

  KAROFI BA ĐÌNH – TRỤ SỞ CHÍNH

  83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0056 / 0943 838 278

  Hotline: 04 3519 0056/ 0943 838 278

  Website: https://karofivietnam.vn/

   

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967346068
  0943838278