Karofi Việt Nam

Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Đông Anh【100% Chính hãng】

May Loc Nuoc Karofi Tai Dong Anh 100 Chinh Hang Min

Đại lý máy lọc nước Karofi tại Đông Anh

Bạn ở Đông Anh? và đang cần tìm kiếm cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Đông Anh?

Bạn ở Đông Anh, đang sử dụng máy lọc nước và cần tìm kiếm dịch vụ Lắp đặt, sửa chữa hay thay lõi lọc nước Karofi tại Đông Anh?

Bài viết này sẽ trả lời cho bạn!!!

May Loc Nuoc Karofi Tai Dong Anh 100 Chinh Hang Min

Thực trạng tình hình sử dụng nước sinh hoạt tại Đông Anh:

Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội, việc sử dụng nước sạch của người dân tại đây còn nhiều hạn chế. Nhiều hộ dân vẫn sử dụng nước giếng khoan cho sinh hoạt. Mà với sự phát triển của đô thị, nguồn nước ngầm ngày càng bị ô nhiễm. Nguồn nước mà nhân dân Đông Anh đang sử dụng tương lai chắc chắn sẽ không được đảm bảo.

Dù đã được quan tâm đầu tư, nhưng mạng lưới cấp nước sạch huyện Đông Anh vẫn chưa thực sự đồng bộ. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ người dân trên địa bàn huyện được sử dụng nước sạch vẫn ở mức khá khiêm tốn.

Chỉ 30% người dân được dùng nước sạch:

 • Theo thống kê của Phòng Kinh tế huyện Đông Anh, tỷ lệ người dân được sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện mới đạt trên 30%. Trong đó, khu vực thị trấn đạt cao nhất với trên 87%. Chỉ 4 xã được cấp nước toàn bộ gồm: Võng La, Đại Mạch, Kim Chung, Hải Bối. 5 xã gồm: Xuân Nộn, Nguyên Khê, Tiên Dương, Vân Nội, Uy Nỗ đã có mạng lưới cấp nước sạch một phần.
 • Như vậy, toàn huyện còn tới 15 xã chưa có mạng lưới cấp nước sạch. Một số khu tái định cư như: Đông Hội, Vĩnh Ngọc, Xuân Canh – Tàm Xá đều đã được đầu tư hệ thống đường ống. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có nguồn cung cấp nước sạch. Điều đáng nói, ngoài 2 nhà máy nước (NMN) Bắc Thăng Long – Vân Trì và NMN Đông Anh đang hoạt động. Trên địa bàn còn có NMN Nguyên Khê do Công ty TNHH MTV Sản xuất – Xuất nhập khẩu Hà Nội đầu tư, quản lý. Dự án có mục tiêu thiết thực là cấp nước cho khu công nghiệp Nguyên Khê. Nhưng đến nay chưa phát huy hết hiệu quả. Điều này không chỉ gây lãng phí nguồn lực đầu tư, mà còn khiến người dân không khỏi cảm thấy bức xúc.

Phần lớn người dân tại huyện Đông Anh vẫn sử dụng nước giếng khoan – giếng đào qua lọc:

 • Xã Uy Nỗ: Nằm cách trung tâm thị trấn Đông Anh không xa. Nhưng gia đình anh Nguyễn Văn Minh, ở thôn Phan Xá (xã Uy Nỗ) nhiều năm qua vẫn phải sử dụng nguồn nước giếng khoan qua lọc. Theo anh Minh, chất lượng nước theo cảm quan khá tốt. Tuy nhiên, trong xu thế không khí, đất đai cũng như nguồn nước ngầm ngày càng bị ô nhiễm. Nguồn nước mà người dân nơi đây đang sử dụng trong tương lai chắc chắn sẽ không đảm bảo. Không chỉ gia đình anh Minh, nhiều hộ dân trên địa bàn xã Uy Nỗ vẫn chưa có nước sạch để sử dụng. Đều quan ngại về chất lượng nguồn nước đang dùng cho sinh hoạt.
 • Xã Kim Chung:
  + Mặc dù đã có nhà máy nước sạch rất lớn của Thủ đô đóng trên địa bàn. Thế nhưng lâu nay người dân xã Kim Chung, huyện Đông Anh phải sử dụng nguồn nước có mùi tanh, nổi váng đen. Đổi màu liên tục và chưa hề được kiểm định về mức độ độc hại.
  + Theo phản ánh của người dân, một nghịch lý là công nhân thuê trọ có mức thu nhập thấp. Nhưng đang phải chi trả tiền nước cao hơn bình thường. Vì bị áp theo khung giá nước kinh doanh chứ không phải khung giá sinh hoạt.
  + Để giảm bớt chi phí cho công nhân thuê trọ, một số hộ gia đình đã tận dụng nguồn nước giếng khoan. Tuy nhiên nước giếng khoan nhiễm sắt màu vàng, tanh hôi. Ngoài ra trong nguồn nước còn tồn dư nhiều mangan, asen và các tạp chất hữu cơ khác.
  + Đây là tình trạng chung của hàng nghìn hộ dân đang làm dịch vụ cho công nhân thuê phòng trọ tại xã Kim Chung và các xã lân cận như Hải Bối, Uy Nỗ.

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước mặt ngày càng gia tăng:

 • Thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường và tài nguyên nước trên địa bàn huyện Đông Anh còn nhiều tồn tại, hạn chế. Như tình trạng ô nhiễm nguồn nước mặt tại một số kênh mương: Sông Ngũ Huyện Khê, Kênh chợ Kim tại xã Xuân Nộn… vượt quy chuẩn kỹ thuật QCVN 08-MT:2015/BTNMT từ 5 đến hàng chục lần. Còn tình trạng ô nhiễm không khí – bụi, ô nhiễm môi trường nông thôn và làng nghề. Chất lượng thu gom chất thải chưa tốt. Ý thức chấp hành pháp luật của một số người dân, các cơ sở sản xuất kinh doanh về bảo vệ môi trường còn mang tính hình thức, chống chế…

Trong bối cảnh tình trạng nước sinh hoạt không đảm bảo, địa hình các địa phương gặp nhiều khó khăn để dẫn nước sạch tới người dân. Việc tìm ra giải pháp nước sạch cho những người dân tại Đông Anh là vô cùng cần thiết.

Máy lọc nước RO giải pháp cho nước sinh hoạt tại Đông Anh

Với tình trạng ô nhiễm nước sạch tại Đông Anh. Việc lắp đặt thiết bị máy lọc nước đã trở thành việc vô cùng cần thiết và cần có trong mỗi gia đình. Giúp luôn đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho sinh hoạt trong gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu của người dân tại Đông Anh, khá nhiều các cửa hàng máy lọc nước karofi mọc lên, nhưng để tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo hành tại nhà thì không phải là dễ.

Bởi có rất nhiều những cửa hàng làm hàng giả, hàng nhái hay làm giá…. Trong khi đó, máy lọc nước giả sẽ không đảm bảo nguồn nước đủ tiêu chuẩn để uống vào cơ thể. Do đó, người dân cần cảnh giác để tránh rước họa vào thân. Bạn chỉ nên sử dụng máy lọc nước Karofi chính hãng.

Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Đông Anh – Karofi Việt Nam

Karofi Việt Nam là đại điện cung cấp, phân phối máy lọc nước Karofi chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm tại Karofi Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp máy lọc nước Karofi tại Đông Anh theo đúng tiêu chuẩn của Công ty. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh tại Karofi Việt Nam.

Ngoài ra, khi máy lọc nước nhà bạn gặp sự cố, việc tự sử lý trục trặc của máy có thể gặp nhiều vấn đề phát sinh dẫn đến hỏng hóc hoặc không hoạt động tốt. Với uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ khác của Karofi Việt Nam tại Đông Anh:

 1. Sửa chữa máy lọc nước Karofi tại Đông Anh
 2. Thay lõi máy lọc nước Karofi tại Đông Anh
 3. Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước Karofi tại Đông Anh
 4. Dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh Karofi tại Đông Anh
 5. Dịch vụ kiểm tra nước miễn phí

Kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức được điều động và tới xử lý sự cố máy lọc nước tại nhà ở Thị trấn Đông Anh và tất cả 23 xã của Huyện Đông Anh, bao gồm: Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

⫸⫸⫸KAROFI VIỆT NAM TẠI ĐÔNG ANH⫷⫷⫷

❣️ Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 0967346068

Hãy thận trọng khi thay lõi lọc nước

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy chú ý những đặc điểm sau để tránh thay phải hàng giả, hàng nhái, bị làm giá …

 1. HÀNG GIẢ: Hiện tại nhiều sản phẩm lõi lọc nước trên thị trường bị làm hàng giả (Đặc biệt là màng RO). Vậy nên bạn phải kiểm tra kỹ hàng trước khi quyết định cho thợ thay.
 2. BỊ TRÁO HÀNG: Nhiều khách hàng bị tráo hàng thật bằng hàng giả khi thay lõi lọc nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm nên bạn cần kiểm tra lại máy khi xong việc rồi thanh toán.
 3. BỊ LÀM GIÁ: Nhiều khách hàng không thống nhất giá nên khi thay xong bị làm giá với giá cao gấp nhiều lần. Vậy nên hãy thống nhất giá trước khi quyết định chọn dịch vụ

Hành động bán HÀNG GIẢ – TRÁO HÀNG – LÀM GIÁ – ĂN BỚT vài lõi lọc dù chỉ với giá từ 150 – 200K. Nhưng hệ lụy đằng sau nó thì lớn hơn rất nhiều, đó chính là: Nguy cơ bệnh tật, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình khách hàng và uy tín của các đơn vị Chính hãng.

Đừng lo lắng: Hãy sử dụng những DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG tại Đông Anh để tránh những sai lầm đáng tiếc ☑️.

máy lọc nước Karofi tại Bắc Từ Liêm

Ưu điểm của máy lọc nước RO Karofi

 • Dễ lắp đặt, sử dụng, không ảnh hưởng đến kết cấu nguồn nước nhà bạn.
 • Cam kết một đổi một trong toàn bộ thời gian bảo hành.
 • Tư vấn và kiểm tra miễn phí nguồn nước trước khi lọc nhà bạn
 • Tiết kiệm điện..

Nếu có bất cứ lo lắng, băn khoăn nguồn nước nhà mình có thực sự an toàn hay không, hãy gọi tới cửa hàng máy lọc nước karofi tại Đông Anh.

 

Điện thoại: (024).5190056

Website: https://karofivietnam.vn/

TẠI SAO NÊN DÙNG DỊCH VỤ TẠI KAROFIVIETNAM.VN

Góp phần đảm bảo chất lượng nguồn nước
Thương hiệu có uy tín và chuyên sâu
Chính hãng và nguồn gốc rõ ràng
Thay ngay hôm nay, nhận ưu đãi lớn

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

 • ✅Được phục vụ chỉ trong vòng 2h đồng hồ.
 • ✅Thử chất lượng nước MIỄN PHÍ
 • ✅Sử dụng Lõi lọc Karofi chính hãng 100%.
 • ✅Được “khám” máy lọc nước MIỄN PHÍ

Đăng ký dịch vụ của chúng tôi

  Điền ngay thông tin của bạn để được thực hiện tốt nhất nhé!

  Bạn sẽ nhận được ngay

  máy lọc nước Karofi tại Bắc Từ LiêmMIỄN PHÍ CÔNG DỊCH VỤ đến tận nhà xử lý ( Nội thành Hà Nội )

  máy lọc nước Karofi tại Bắc Từ LiêmNhận lịch nhắc định kỳ về bảo dưỡng và thay lõi lọc nước.

  máy lọc nước Karofi tại Bắc Từ LiêmHướng dẫn chủ động “Bắt bệnh” cho máy lọc nước gia đình

  máy lọc nước Karofi tại Bắc Từ LiêmTHAY LÕI TẶNG LÕI – Liên hệ để biết thêm chi tiết

  Cam kết của Karofi Việt Nam

  Tại các Quận, Huyện khác của thủ đô Hà Nội vui lòng liên hệ!

  KAROFI BA ĐÌNH – TRỤ SỞ CHÍNH

  83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0056 / 0943 838 278

  Hotline: 04 3519 0056/ 0943 838 278

  Website: https://karofivietnam.vn/

   

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0943838278
  0943838278