Karofi Việt Nam

Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Đan Phượng【Chính hãng 100%】

Cua Hang May Loc Nuoc Karofi Tai Dan Phuong Min

Đại lý máy lọc nước Karofi tại Đan Phượng

Bạn ở Đan Phượng? và đang cần tìm kiếm cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Đan Phượng?

Bạn ở Đan Phượng, đang sử dụng máy lọc nước và cần tìm kiếm dịch vụ Lắp đặt, sửa chữa hay thay lõi lọc nước Karofi tại Đan Phượng?

Bài viết này sẽ trả lời cho bạn!!!

Cua Hang May Loc Nuoc Karofi Tai Dan Phuong Min

Thực trạng nước sinh hoạt tại Đan Phượng:

Huyện Đan Phượng đang triển khai một số dự án đầu tư xây dựng trạm cấp nước khu vực nông thôn. Phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt của người dân và đã có dự án đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, có một nghịch lý là nơi đã có nguồn nước sạch thì số người dân sử dụng thấp;

Tỷ lệ hộ dân sử dụng nước sạch toàn huyện đạt thấp. Nguyên nhân do một số xã đã có mạng lưới cấp nước. Nhưng số hộ dân đăng ký sử dụng nước sạch chưa cao : xã Song Phượng, Đồng Tháp, Thượng Mỗ.

Xã Đồng Tháp:

 • Tại xã Đồng Tháp số hộ lắp đồng hồ nước mới đạt khoảng 720/1.790 hộ dân. Chủ tịch UBND xã Đồng Tháp Lê Văn Vinh chia sẻ: Do chờ lắp đặt đường ống cấp nước. Nên nhiều hộ phải sử dụng nước giếng khoan, nước mưa. Tuy nhiên, một bộ phận người dân cho rằng đã bỏ kinh phí để làm bể lọc. Trong khi nếu chuyển sang sử dụng nước sạch, sẽ phát sinh thêm chi phí lắp đặt ban đầu. Phí sử dụng nước hằng tháng, dẫn đến tâm lý đắn đo, chưa đăng ký sử dụng nước sạch.

Xã Thượng Mỗ:

 • Tương tự, xã Thượng Mỗ còn 4 thôn vùng bãi chưa có nước sạch. Do đang được triển khai lắp đặt hệ thống cấp nước. Tuy nhiên, một số hộ băn khoăn về kinh phí, nên chưa mặn mà đăng ký sử dụng nước sạch. Ông Nguyễn Quý Liên, Trưởng thôn 6 – thôn ở vùng bãi – cho biết.
 • Các hộ dân cho rằng kinh phí lắp đặt ban đầu và chi phí đường ống sau đồng hồ cao. Việc hoàn vốn đầu tư được tính bằng 8% tổng mức nước sử dụng trong tháng là quá thấp…

Xã Đan Phượng:

 • Người dân lo ngại khi chất lượng nước sạch không đảm bảo. Khi sự việc ngày 30/7/2019, báo chí đăng tải thông tin liên quan đến chất lượng nước sinh hoạt.
 • Nhiều người thấy nước có mùi vị lạ. Cho rằng nước sinh hoạt bị ảnh hưởng khi nhà máy nước đặt gần nhà xác của Bệnh viện Đa khoa huyện Đan Phượng. Và cách nghĩa trang địa phương chỉ vài trăm mét. Trung tâm y tế huyện và Công ty Nước sạch và Môi trường Hùng Thành (Đơn vị cung cấp nước) lấy mẫu nước xét nghiệm đột xuất ngày 6/8. Tại hộ dân và nhà máy nước sạch thị trấn Phùng đều có dấu hiệu vượt ngưỡng cho phép (Nitrit, Amoni, Pecmanganat, Asen).
 • Trong khi đó, ở những xã chưa có mạng lưới cấp nước sạch, người dân mong mỏi được đăng ký sử dụng. Nhưng dự án nhà máy nước sạch lại chưa hoàn thiện.

8 xã mong chờ được cấp nước sạch:

8 xã của huyện Đan Phượng bao gồm : Trung Châu, Thọ An, Thọ Xuân, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hồng, Liên Hà, Liên Trung chưa có mạng lưới cấp nước sạch. Điển hình là người dân xã Liên Hồng mong ngóng công trình nhà máy nước mặt Sông Hồng xây dựng và đi vào hoạt động.

 • Xã Liên Hồng:
  + Là 1 trong 8 xã của huyện Đan Phượng đến nay vẫn chưa có nước sạch. Nguồn nước sinh hoạt chính là nước giếng khoan và giếng đào. Tuy nhiên theo người dân cho biết nước từ lâu đã không còn đảm bảo vệ sinh. Nước bơm lên màu vàng, hệ thống bể lọc ố vàng, có mùi hôi tanh. Biết là vậy, nhưng không có cách nào khác người dân vẫn phải chấp nhận sử dụng.
  + Dự án nhà máy nước mặt sông Hồng được Hà Nội chấp thuận đầu tư vào tháng 10.2015. Nhà đầu tư là Công ty Cổ phần Nước mặt sông Hồng với tổng mức đầu tư gần 3.700 tỉ đồng do doanh nghiệp tự huy động.+ Được xây dựng trên địa bàn xã Liên Hồng, huyện Đan Phượng (Hà Nội) dự kiến đi vào vận hành từ năm 2018. Nhưng đến nay dự án nhà máy nước mặt sông Hồng vẫn chưa san lấp xong mặt bằng.
 • Xã Tân Lập:
  + Kênh T1 – 2 dẫn nước sông Hồng từ trạm bơm Đan Hoài về sông Nhuệ cung cấp nước cho nhiều địa phương phục vụ sản xuất (SX) nông nghiệp. Khi nguồn nước được đưa về đi qua xã. Gồm: Liên Trung, Tân Hội, Tân Lập kéo dài khoảng 2km gặp kênh T1 – 3 dẫn nguồn nước thải từ xã Đức Giang, Đức Thượng, Dương Liễu và thị trấn Trạm Trôi (huyện Hoài Đức).
  + Nơi có nhiều làng nghề SX sản phẩm nông sản, làm bún. Sau đó đi qua đô thị Tân Tây Đô chảy xuống xã Tân Lập. Gây ra tình trạng dòng nước bị ô nhiễm nặng nề.
  + Mặc dù người dân địa phương đã nhiều lần kiến nghị với UBND huyện mong sớm khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường nguồn nước. Tuy nhiên, chính quyền các cấp của huyện vẫn chưa đưa ra được giải pháp cụ thể.

Trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động cùng tình trạng thiếu nước sạch, mất nước thường xuyên. Nó đã tác động không nhỏ đến chất lượng nguồn nước sinh hoạt của những người dân Đan Phượng. Việc nước sinh hoạt thường xuyên đổi màu và có mùi hôi tanh đã dấy lên tâm lý bất an, lo lắng cho sự an toàn về sức khỏe của bản thân và gia đình.

Máy lọc nước RO giải pháp cho nước sinh hoạt tại Đan Phượng

Với tình trạng ô nhiễm nước sạch tại Đan Phượng. Việc lắp đặt thiết bị máy lọc nước đã trở thành việc vô cùng cần thiết và cần có trong mỗi gia đình. Giúp luôn đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho sinh hoạt trong gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu của người dân tại Đan Phượng, khá nhiều các cửa hàng máy lọc nước karofi mọc lên, nhưng để tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo hành tại nhà thì không phải là dễ.

Bởi có rất nhiều những cửa hàng làm hàng giả, hàng nhái hay làm giá…. Trong khi đó, máy lọc nước giả sẽ không đảm bảo nguồn nước đủ tiêu chuẩn để uống vào cơ thể. Do đó, người dân cần cảnh giác để tránh rước họa vào thân. Bạn chỉ nên sử dụng máy lọc nước Karofi chính hãng.

Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Đan Phượng – Karofi Việt Nam

Karofi Việt Nam là đại điện cung cấp, phân phối máy lọc nước Karofi chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm tại Karofi Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp máy lọc nước Karofi tại Đan Phượng theo đúng tiêu chuẩn của Công ty. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh tại Karofi Việt Nam.

Ngoài ra, khi máy lọc nước nhà bạn gặp sự cố, việc tự sử lý trục trặc của máy có thể gặp nhiều vấn đề phát sinh dẫn đến hỏng hóc hoặc không hoạt động tốt. Với uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ khác của Karofi Việt Nam tại Đan Phượng:

 1. Sửa chữa máy lọc nước Karofi tại Đan Phượng
 2. Thay lõi máy lọc nước Karofi tại Đan Phượng
 3. Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước Karofi tại Đan Phượng
 4. Dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh Karofi tại Đan Phượng
 5. Dịch vụ kiểm tra nước miễn phí

Kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức được điều động và tới xử lý sự cố máy lọc nước tại nhà ở tất cả các địa phương của Huyện Đan Phượng bao gồm thị trấn Phùng (huyện lỵ) và 15 xã: Đan Phượng, Đồng Tháp, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Liên Trung, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Thượng Mỗ, Trung Châu.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

⫸⫸⫸KAROFI TẠI ĐAN PHƯỢNG⫷⫷⫷

❣️ Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại: 0967346068/ (024).35190056

Hãy thận trọng khi thay lõi lọc nước

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy chú ý những đặc điểm sau để tránh thay phải hàng giả, hàng nhái, bị làm giá …

 1. HÀNG GIẢ: Hiện tại nhiều sản phẩm lõi lọc nước trên thị trường bị làm hàng giả (Đặc biệt là màng RO). Vậy nên bạn phải kiểm tra kỹ hàng trước khi quyết định cho thợ thay.
 2. BỊ TRÁO HÀNG: Nhiều khách hàng bị tráo hàng thật bằng hàng giả khi thay lõi lọc nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm nên bạn cần kiểm tra lại máy khi xong việc rồi thanh toán.
 3. BỊ LÀM GIÁ: Nhiều khách hàng không thống nhất giá nên khi thay xong bị làm giá với giá cao gấp nhiều lần. Vậy nên hãy thống nhất giá trước khi quyết định chọn dịch vụ

Hành động bán HÀNG GIẢ – TRÁO HÀNG – LÀM GIÁ – ĂN BỚT vài lõi lọc dù chỉ với giá từ 150 – 200K. Nhưng hệ lụy đằng sau nó thì lớn hơn rất nhiều, đó chính là: Nguy cơ bệnh tật, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình khách hàng và uy tín của các đơn vị Chính hãng.

Đừng lo lắng: Hãy sử dụng những DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG Karofi tại Đan Phượng để tránh những sai lầm đáng tiếc ☑️.

máy lọc nước Karofi tại Bắc Từ Liêm

Ưu điểm của máy lọc nước RO Karofi

 • Dễ lắp đặt, sử dụng, không ảnh hưởng đến kết cấu nguồn nước nhà bạn.
 • Cam kết một đổi một trong toàn bộ thời gian bảo hành.
 • Tư vấn và kiểm tra miễn phí nguồn nước trước khi lọc nhà bạn
 • Tiết kiệm điện..

Nếu có bất cứ lo lắng, băn khoăn nguồn nước nhà mình có thực sự an toàn hay không, hãy gọi tới cửa hàng máy lọc nước karofi tại Đan Phượng.

 

Điện thoại: (024).5190056

Website: https://karofivietnam.vn/

TẠI SAO NÊN DÙNG DỊCH VỤ TẠI KAROFIVIETNAM.VN

[hàng]

Góp phần đảm bảo chất lượng nguồn nước

Thương hiệu có uy tín và chuyên sâu

Chính hãng và nguồn gốc rõ ràng

[/ ux_slider]
Thay ngày hôm nay, nhận ưu đãi lớn

[/ col]

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

   • ✅Được phục vụ chỉ trong vòng 2h đồng hồ.
   • ✅Thử chất lượng nước MIỄN PHÍ
   • ✅Sử dụng Lõi lọc Karofi chính hãng 100%.
   • ✅Được “khám” máy lọc nước MIỄN PHÍ

[/ với]

[/hàng]

Đăng ký dịch vụ của chúng tôi

  Điền ngay thông tin của bạn để được thực hiện tốt nhất nhé!

  [/ col_inner]

  [/ row_inner]

  [/ col]

  Bạn sẽ nhận được ngay

  máy lọc nước Karofi tại Bắc Từ LiêmMIỄN PHÍ CÔNG DỊCH VỤ đến tận nhà xử lý ( Nội thành Hà Nội )

  máy lọc nước Karofi tại Bắc Từ LiêmNhận lịch nhắc định kỳ về bảo dưỡng và thay lõi lọc nước.

  máy lọc nước Karofi tại Bắc Từ LiêmHướng dẫn chủ động “Bắt bệnh” cho máy lọc nước gia đình

  máy lọc nước Karofi tại Bắc Từ LiêmTHAY LÕI TẶNG LÕI – Liên hệ để biết thêm chi tiết

  [/ col]

  Cam kết của Karofi Việt Nam

  [/ với]

  [/hàng]

  [/phần]

  Tại các Quận, Huyện khác của thủ đô Hà Nội vui lòng liên hệ!

  KAROFI BA ĐÌNH – TRỤ SỞ CHÍNH

  83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3519 0056 / 0943 838 278

  Hotline: 04 3519 0056/ 0943 838 278

  Website: https://karofivietnam.vn/

   

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0943838278
  0943838278