Karofi Việt Nam

Có nên bật máy lọc không khí liên tục?

Co Nen Bat May Loc Khong Khi Lien Tuc Ca Ngay Min
[vc_row][vc_column][vc_column_text]Ngày nay không khí ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, dù là ở trong nhà cũng bị ảnh hưởng lớn. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Gây lên những bệnh về đường hô hấp như hắt hơi, nghẹt mũi, dị ứng, …. Không khí ô nhiễm còn mang mùi hôi, thuốc lá, ẩm mốc làm bạn trở nên khó chịu.

Chính vì vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn máy lọc không khí bởi những lợi ích hiệu quả mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà, giúp bảo vệ hiệu quả cho sức khỏe. Vì không khí ô nhiễm nặng nên nhiều người đã sử dụng máy lọc không khí liên tục, cả ngày. Thêm vào đó, nhiều người cho rằng bật tiếp tục cũng giảm được lượng tiêu thụ điện trong quá trình khởi động. Vậy điều này có đúng không?

Co Nen Bat May Loc Khong Khi Lien Tuc Ca Ngay Min

Có nên bật máy lọc không khí liên tục?

Bật máy lọc không khí liên tục trong ngày giúp lọc sạch được toàn vẹn không gian trong phòng và giúp tiết kiệm điện là trọn vẹn sai! Bạn chớ nên bật máy lọc không khí liên tiếp cả ngày! Vậy lý giải điều này ra sao?

  • Trước hết, nếu bật sản phẩm máy lọc không khí cả ngày, khi đã lọc đủ lượng không khí rất cần thiết, dòng thiết bị vẫn sẽ liên tiếp hoạt động giải trí, sản sinh tiếp những ion âm. Ông bà ta thườn có quan niệm: Cái gì nhiều quá cũng không tốt! Máy lọc không khí bật thường xuyên cũng vậy! Khi đã đến mức nào đó, máy liên tục lọc sẽ làm căn nhà của bạn có mùi như mùi diệt trùng trong bệnh viện. Với nhiều bạn thì đó cũng là mùi tương đối không dễ chịu.
  • Thêm vào đó, sử dụng thiết bị tiếp tục trong ngày, thiết bị sẽ chưa được nghỉ dưỡng. Điều này sẽ làm quá tải dòng thiết bị, chất lượng không khí khi này cũng chưa được lọc một cách bảo đảm nhất rất có thể.
  • Cộng thêm, dòng thiết bị cũng bị giảm tuổi thọ sử dụng nếu phải hoạt động liên tiếp nhiều ngày liền.
  • Bật máy lọc không khí liên tiếp 24/24, tài chính của bạn cũng tốn không ít: Chưa nói đến việc dòng thiết bị đơn giản và dễ dàng bị hỏng, bạn phải mua dòng thiết bị mới. Khi chúng ta sử dụng nhiều trong thời gian dài, số lượng tiền điện mà bạn phải trả khẳng định cũng không ít chút nào!

Vậy sử dụng máy lọc không khí như thế nào thì hợp lý?

  • Thiết bị lọc thường đạt tiêu chuẩn lọc sạch không khí trong một khoảng thời gian nhất định, bình thường đó được xem là 4h-6h. Chúng ta cũng có thể xem xét đến phần này.
  • Thêm vào đó, khi không khí đã được lọc sạch, bạn cũng nên dừng lại thiết bị. Hành động này của chúng ta cũng có thể tiết kiệm tốt điện năng tiêu thụ trong mái ấm gia đình, tiền điện sẽ không xảy ra tăng đều khá cao. Không chỉ có vậy, bạn cũng trở nên để thiết bị có thời gian nghỉ ngơi, bảo quản tốt dòng thiết bị, đừng nên sử dụng thiết bị quá tải dẫn đến tình trạng hỏng dòng thiết bị đơn giản.
  • Hy vọng các phân tích ở trên đã giúp ích được bạn & gia đình của mình! Giúp bạn sử dụng máy lọc không khí hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm: [Chia sẻ] kinh nghiệm dùng máy lọc không khí đúng cách và hiệu quả

KarofiVietNam – đại lý phân phối máy lọc không khí chính hãng của Karofi tại 83 Láng Hạ, Ba Đình Hà Nội

Nơi bán máy lọc không khí chính hãng – Uy tín – Chất lượng

Hotline: 094 3838 278

Website: Karofivietnam.vn

Dưới đây là những máy lọc không khí được kinh doanh tại KarofiVietNam.vn
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
-13%
2,570,000 2,940,000 
-9%
-9%
[vc_column_text ovic_vc_custom_id=”ovic_vc_custom_5ea11aecb8cfd”][/vc_column_text]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0967346068