Karofi Việt Nam

Cơ chế hoạt động bộ vi điều khiển máy lọc nước sRO Karofi

Máy lọc nước sRO 8 cấp lọc tủ IQ
[vc_row][vc_column][vc_column_text]Sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất trên thế giới, Karofi đã phát triển và cải tiến thêm rất nhiều chức năng. Máy lọc nước sRO là một trong những cải tiến đó, chúng ta cùng tìm hiểu về máy lọc nước sRO Karofi nhé.[/vc_column_text][vc_column_text]

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước sRO

Máy lọc nước sRO 8 cấp lọc tủ IQTự động sục rửa màng RO

Đối với một máy lọc nước RO, để ra được nước tinh khiết, màng RO luôn phải chịu một áp lực đẩy nước từ bơm vào. Do đó, nếu trong suốt quá trình sử dụng, những vi khuẩn, cặn bẩn còn xót lại sau 3 lõi lọc thô sẽ khiến màng dễ dàng bị tắc.  Khi màng lọc bị tắc hoặc biến dạng sẽ không thể lọc được những bụi bẩn, rỉ sét, thuỷ ngân, tạp chất … làm giảm tuổi thọ của màng. Và đặc biệt là nước sẽ không được đảm bảo trước khi uống vào cơ thể.

Bộ vi điều khiển của máy sRO có cơ chế đặc biệt đó chính là “Tự sục rửa màng RO trước khi lọc“. Bằng việc phun nước thật mạnh vào màng để đẩy các cặn bẩn bám trên màng. Do đó, màng sẽ hoạt động đúng với công suất thực của nó.

Việc “tự sục rửa” này còn giải phóng áp lực của máy bơm. Máy bơm sẽ hoạt động trơn tru và bền bỉ hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng sửa máy lọc nước tại nhà nữa. Máy lọc nước sRO sẽ bền hơn rất nhiều so với các dòng máy lọc nước thông thường khác.

Công tắc hoạt động đối với nước cấp yếu.

Bộ vi điều khiển đặc biệt này còn được trang bị một công tắc nhỏ phía sau nhằm đảm bảo nước cấp vào máy.

Ở một máy lọc nước thông thường, bạn phải để bồn nước, bể nước nằm ở một độ cao khoảng 3m để nước cấp vào máy lọc nước. Áp lực tự nhiên này sẽ đảm bảo nước luôn có trong máy, đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, đối với các trường hợp nước cấp không thể đặt ở độ cao đó, nước vào máy không ổn định sẽ làm hư hỏng các thiết bị lọc nước. Dùng lâu dài, khi hỏng hóc thì sửa chữa máy lọc nước tại nhà là việc không thể tránh.

Cơ chế hoạt động của bộ vi điều khiển này là việc đấu tắt van áp thấp. Việc này nếu thực hiện một cách thủ công sẽ rất rắc rối và nếu không thông thạo sẽ hỏng máy. Máy lọc nước sRO với chỉ một công tắc sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề này của bạn.

Bộ vi điều khiển sRO

Bộ vi điều khiển với 3 đèn đỏvàng xanh giúp người dùng dễ dàng biết được tình trạng hoạt động của máy. Bạn có thể theo dõi hoạt động và tình trạng của máy thông qua các đèn tín hiệu đó. Cụ thể:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]
Trạng thái của máy Với 3 đèn: đỏ-vàng-xanh sẽ giúp người dùng biết được trạng thái của máy
Đèn đỏ sáng. Bình áp đã đầy Khi chỉ có đèn đỏ sang: Bình chứa nước đã đầy. Máy đang ở chế độ nghỉ.
Đèn xanh và đỏ sáng. máy đang sục rửa màng RO Khi đèn đỏ và đèn xanh cùng sáng: Báo hiệu máy đang trong quá trình sục rửa màng RO
Đèn đỏ và vàng sáng. Máy đang lọc nước Khi đèn đỏ và đèn vàng cùng sáng: Báo hiệu máy đang ở chế độ lọc
            Công tắc bật khi dùng với nước yếu Trong trường hợp áp lực nước đầu vào máy lọc nước quá yếu: Hãy sử dụng công tắc điều khiển áp thấp sau lưng vi mạch
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Với những tính năng đặc biệt được tích hợp vào trong máy lọc nước sRO Karofi như trên, nước qua máy đã đạt tới một chuẩn mực mới cho các máy lọc nước bằng công nghệ tiên tiến và mang tới sự an tâm tuyệt đối về chất lượng nước. Giá máy lọc nước sRO cũng rất phù hợp với mọi gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi, những chuyên gia về lọc nước của Karofi Việt Nam sẽ giúp bạn có những giải pháp tốt nhất, mang lại nguồn nước tinh khiết nhất cho mọi gia đình.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 83 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 3519 0056
  • Hotline: 094 3838 278
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0967346068