Karofi Việt Nam

Chọn mua cây nước nóng lạnh tích hợp RO như thế nào cho TỐT?

Mang Ro Tham Thau Nguoc

Hiện nay, cây nước nóng lạnh có tích hợp RO đang là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi là sự kết hợp 2 thiết bị thiết yếu (máy lọc nước cây nước nóng lạnh) trong 1 thiết bị giúp cho tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích đặt cũng như lắp đặt đơn giản hơn. Tuy nhiên, mỗi loại máy có những tính năng khác nhau đáp ứng những nhu cầu khác nhau và chất lượng nước nên cần xét các tiêu chí dưới đây để chọn mua cây nước nóng lạnh tích hợp RO được TỐT NHẤT!

 • May Loc Nuoc Ro Nong Lanh 2 Voi Karofi Hcv351 Wh 1565592499Điều đầu tiên nên Chọn mua tính năng lọc nước như thế nào cho phù hợp với chất lượng nước?:
  1. Để xác định là bạn có cần cây lọc nước hay không? Có một số công nghệ lọc nước trên thị trường. Những công nghệ này được sử dụng cho các loại ô nhiễm nước khác nhau.
  2. Cây lọc nước nóng lạnh RO phù hợp nhất với nước cứng và nước có hàm lượng TDS cao (Tổng chất rắn hòa tan). Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra chất lượng nguồn nước nhà bạn.
  3. Nếu nguồn cung cấp nước tại nhà của bạn có mức TDS an toàn nhưng hàm lượng vi khuẩn cao, thì bạn nên xem xét việc mua cây lọc nước nóng lạnh kết hợp đèn UV.
 • Điều thứ hai cần kiểm tra là dung lượng nước mà bạn sẽ cần: Có thể dễ dàng xác định bằng cách theo dõi việc sử dụng nước của gia đình bạn trong vài ngày. Mua đúng sản phẩm phù hợp cũng giúp bạn tiết kiệm tiền và đảm bảo rằng bạn có thể có nguồn nước uống sạch trong một thời gian dài.
 • Thứ ba Bạn cần những Tính năng thông minh nào?: Cây lọc nước nóng lạnh RO thông minh sẽ có thể thông báo cho bạn về thời gian thay thế bộ lọc, hiển thị chất lượng nước và thông báo trên điện thoại thông minh.
 • Thứ tư là Chi phí bảo trì: Chi phí bảo trì là một phần quan trọng trong khoản đầu tư cho cây lọc nước nóng lạnh gia đình.
 • Thứ năm là Công nghệ lọc RO:
  1. Thẩm thấu ngược là công nghệ lọc nước hàng đầu trên thế giới hiện nay. Thẩm thấu ngược là một trong những giải pháp đổi mới mang tính bước ngoặt trong nhiệm vụ chống ô nhiễm. Nó cung cấp nước uống chất lượng cao nhất bằng cách loại bỏ hơn 99 phần trăm tất cả các tạp chất có trong nguồn cung cấp nước.
  2. Cây lọc nước RO có thể lọc các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, kim loại nặng, hóa chất phá vỡ nội tiết cũng như các chất gây hại và u nang.
  3. Cây lọc nước nóng lạnh RO thẩm thấu ngược cũng sử dụng bộ lọc carbon để loại bỏ clo và trầm tích trước khi xử lý nước bằng cách đẩy qua màng RO thẩm thấu.
  4. Một màng thẩm thấu với các lỗ siêu nhỏ được sử dụng để đẩy các phân tử nước sạch sang phía bên kia. Trong quá trình này, chỉ các phân tử nước đủ nhỏ mới có thể đi qua, để lại tất cả các ô nhiễm khác phía sau.
  5. Ngoài ra, cây lọc nước hiện đại có thêm các lõi bổ sung khoáng chất trở lại vào nước tinh khiết. Do đó, nguồn nước bạn nhận được không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có vị rất ngon.
 • Thứ sáu là Các lõi lọc khác trong cây lọc nước nóng lạnh:
  1. Bộ lọc thô: Bộ lọc thô có nhiều lớp sợi polypropylen không dệt, không phân hủy. Các lớp được hàn kín để đảm bảo không nhiễm bẩn. Bộ lọc thô loại bỏ tất cả các tạp chất mịn và lơ lửng từ nước đầu vào.
  2. Bộ lọc than hoạt tính: Bộ lọc than hoạt tính trước có chứa than gáo dừa. Nó loại bỏ clo dư, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc trừ sâu và hydrocarbon đa lượng, loại bỏ các chất độc hại. Bộ lọc cũng hấp thụ mùi và cải thiện hương vị của nước tinh khiết.
  3. Khử trùng bằng tia cực tím: Một đèn UV được sử dụng để tạo ra bức xạ cường độ cao giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và động vật nguyên sinh. Việc loại bỏ các vi sinh vật này làm cho nước an toàn để uống và nấu ăn.

Mang Ro Tham Thau Nguoc

Xem thêm: Cây nước nóng lạnh Karofi tích hợp RO có tính năng gì vượt trội?

Trên đây là những điều bạn cần biết khi chọn mua cây lọc nước, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cây nước nóng lạnh nào tốt, vui lòng liên hệ Hotline 094 3838 278 để được tư vấn trực tiếp.

Dưới đây là những cây nước nóng lạnh có tích hợp hệ thống lọc RO
[vc_column_text ovic_hidden_markup=”” ovic_vc_custom_id=”ovic_vc_custom_5e93dd03d2edf” hidden_markup_desktop=”” hidden_markup_laptop=”” hidden_markup_tablet=”” hidden_markup_ipad=”” hidden_markup_mobile=””]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0943838278